Những gương mặt sinh viên trong Lễ Vào Nghề của học viên FUNiX

Tin tức 13/01/2022

Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các độc giả một số gương mặt trong buổi lễ, chính là các bạn học viên - nhân vật chính trong Lễ vào nghề do FUNiX tổ chức.

Vào ngày 12/1, lần đầu tiên FUNiX tổ chức Lễ vào nghề cho các bạn học viên đã đi làm.

Nguyễn Lương Tiến Năng: Chuyển nghề trong đại dịch

Học viên Nguyễn Lương Tiến Năng vốn làm việc tại Agency, vì ảnh hưởng dịch bệnh nên anh gặp khó khăn rất nhiều, ảnh hưởng tới cuộc sống. Đăng ký khóa học tại FUNiX, anh mong mốn n đổi nghề IT vì đam mê và quan trọng công việc này có thể làm từ xa ở bất cứ đâu, như vậy anh có thể ở nhà vừa làm việc vừa chăm lo thêm cho ba mẹ.

2 tuần đầu học FUNIX, không may anh bị dương tính Covid nhưng vẫn cố gắng xem bài ở khu cách ly. Anh thông báo được nhận công việc code phụ dự án chỉ sau tháng học tập. Qua trải nghiệm công việc, anh nhận thấy có quá nhiều deadline cũng như kiến thức chưa vững nên anh tạm gác lại, tiếp tục hoàn thành khóa học FUNiX.

Đỗ Huy Hoàng: May mắn khi học FUNiX

xTer Đỗ Huy Hoàng, hiện là fresher tại NCCSoft, chia sẻ trước khi được tham gia các dự án thật, bạn cũng phải học thêm rất nhiều kiến thức mới. Lúc này bạn mới thấy rất may mắn khi học Funix vì thói quen tự học tại Funix đã giúp bạn học nhanh hơn, kiến thức vững chắc hơn.  

Lê Vũ Thoại: Tester học online để làm lập trình viên

Anh Lê Vũ Thoại hiện sống một mình tại Đức. Anh chia sẻ mình đã có kinh nghiệm làm tester gần 4 năm, rất yêu thích CNTT và muốn chuyển sang làm lập trình viên để có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Hiện tại, anh đang trong giai đoạn chuyển việc, chuyển nhà ở nơi mình sống, dù bận rộn nhưng luôn giữ được nhịp học tập, làm cơ sở để hoàn thành môn học đúng tiến độ.

Nguyễn Minh Quang: Học chậm mà chắc

 Học viên Nguyễn Minh Quang đã học kế toán nhưng muốn thay đổi nghề nghiệp bằng việc học IT trực tuyến ở trường Mây. Quang đã dạn đăng ký học 3 chứng chỉ đầu tiên để có cơ hội tiếp cận với CNTT. Bạn học chậm rãi, chắc chắn nhằm nắm vững kiến thức, có thêm động lực chuyển nghề.

Cà Văn Quế – chuyển nghề ngoạn mục tuổi 26

Cà Văn Quế-  (26 tuổi, quê Điện Biên) làm nhiều nghề lao động thuần tay chân như phục vụ, lái xe grab, làm ruộng… trước khi đến với FUNiX qua khóa học CNTT do doanh nghiệ tài trợ.

Cà Văn Quế-  (26 tuổi, quê Điện Biên) làm nhiều nghề lao động thuần tay chân như phục vụ, lái xe grab, làm ruộng… trước khi đến với FUNiX qua khóa học CNTT do doanh nghiệ tài trợ.

Quế đam mê học lập trình và muốn đổi hướng nghề nên chọn CCDN. Mới đầu nhập học bạn còn chưa quen cách học nên học chậm, sau đó khi hiểu được cách học Quế tăng tốc và học rất nhanh. Bạn được các công ty phỏng vấn đánh giá rất tốt, và được công ty Lotus LQA nhận vào học việc. Hiện tại Quế đang rất vui và đang cố gắng hoàn thành đồ án đúng hạn.

Tại sự kiện, Quế đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các mentor và Hannah Trần Quỳnh đã hỗ trợ bạn về đến đích.

Nguyễn Trần Phối: Học nhanh nhờ mục tiêu rõ ràng

Phối học tốt, đưa ra kế hoạch và mục tiêu học rõ ràng, chủ động học và sắp xếp thời gian hiệu quả.

Chỉ trong 8 tháng Nguyenx Trần Phối đã hoàn thành xuất sắc 7 môn học với điểm số cao, bạn hoàn thành từng môn theo đúng tiến độ FUNiX đã đưa ra. Phối học tốt, đưa ra kế hoạch và mục tiêu học rõ ràng, chủ động học và sắp xếp thời gian hiệu quả. Trong quá trình học tương tác tốt với Hannah và các bạn cùng nhóm, chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình các bạn trong học tập, thân thiện và hòa đồng.

Lường Ngọc Hòa: Học FUNiX xong dễ dàng xin việc

Bạn Lường Ngọc Hòa có một đồng nghiệp đã chuyển ngành thành công, hiện đang làm LUMI với mức lương tốt. Khi còn học, Hòa khá nôn nóng tìm việc nhưng bất thành. Tuy điều này làm cho Hòa nản chí, bạn đã lấy lại phong độ để học tập. Và chỉ khi đã hoàn thành chứng chỉ Data Science của FUNiX, bạn mới chinh phục được vị trí tuyển dụng mở ước tại AI Soluiuy.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại