Học bổng FUNiX - Thích thì nhích - nhân dip FUNiX tròn 1 năm

Sinh nhật 1 tuổi, FUNiX tặng bạn học bổng “thích thì nhích”

Tin tức 12/10/2016

Cơ hội duy nhất trong năm nhận được học bổng từ FUNiX, không phân biệt bạn đã là sinh viên đang theo học tại đây hay chưa.

Chính thức ra mắt ngày 13/10/2015, sau 1 năm hoạt động, FUNiX  đã đạt được những kết quả đáng mừng:

– Gần 1000 sinh viên đến từ 62 tỉnh thành và 13 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học.
– Có 510 mentor từ các quốc gia khác nhau đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nổi tiếng như FPT, Viettel, Tinh Vân, Microsoft… trực tiếp hỗ trợ học viên.
– Chất lượng đào tạo của trường nhận được nhiều phản hồi tốt của học viên và xã hội, có học viên mới học 4 tháng đã được nhận vào làm việc tại FPT Software…

Nhân kỷ niệm một năm ra mắt đồng thời tri ân học viên/sinh viên đã tin tưởng, FUNiX dành tặng 10 HỌC BỔNG FUNIX – THÍCH THÌ NHÍCH cho 10 bạn đam mê Công nghệ thông tin may mắn nhất khi đăng ký và nhập học tại FUNiX. Đăng ký ngay tại đây.

FUNiX Học bổng Thích thì Nhích

Đối tượng:
Đối tượng được đăng ký nhận học bổng của FUNiX là:
– Học viên/sinh viên đang theo học FUNiX
– Các bạn học sinh cấp III, sinh viên Đại học và người đi làm,.. muốn theo học FUNiX

Gía trị học bổng:
– Học bổng có giá trị bằng 100% học phí chứng chỉ tiếp theo ở FUNiX cho sinh viên đang theo học
– Học bổng có giá trị bằng  50% học phí  chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX cho sinh viên mới nhập học.
(Học phí chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX là 9,5  triệu đồng)

Quy định nhận học bổng
– Thời gian đăng ký học bổng: Học bổng diễn ra trong 5 tuần,  13/10 đến 17/11, cụ thể:

• Tuần 1: 13/10 – 20/10
  • Tuần 2: 21- 27/10
  • Tuần 3: 28/10 – 03/11
  • Tuần 4: 04 – 10/11
  • Tuần 5: 11 – 17/11

– Số lượng học bổng: Sẽ có tổng số10 bạn may mắn trúng học bổng.
– Mỗi tuần sẽ có hai bạn may mắn ngẫu nhiên nhận được học bổng khi có mã số đăng ký trùng với kết quả quay số ngẫu nhiên trên trang www.random.org.

Cách thức nhận học bổng:

Bước 1: Đăng ký học và nhận mã số tham dự quay số nhận học bổng ngay  tại đây.

Bước 2: Chụp lại màn hình mã số quay thưởng học bổng của bạn, đăng ảnh chụp màn hình lên FB ở chế độ công khai, checkin tại FUNiX kèm hashtag #FUNiX_thich_thi_nhich

Bước 3: Theo dõi livestream quay kết quả trúng giải lúc 16:00 thứ 6 hàng tuần tại Fanpage FUNiX .

Bước 4: Đối với sinh viên mới nhập học, cần hoàn thiện thủ tục nhập học trong vòng 10 ngày, nếu không học bổng sẽ chuyển đến cho mã số may mắn tiếp theo.

Lưu ý:
* Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không chuyển đổi cho người khác.
* Thời gian đăng ký học bổng từ 00:00 ngày thứ  6 đến 23:59 thứ 5 tuần kế tiếp.
* Các bạn chưa trúng giải được quyền đăng ký tiếp cho các tuần sau và thực hiện theo đúng hình thức mà FUNiX vừa nêu.

Thông tin về FUNiX, mời bạn tham khảo tại: https://www.funix.edu.vn/