Sự kiện công nghệ: Apple ra mắt AirTag phiên bản giới hạn chào đón năm mới 2022 tại Nhật Bản

Tin tức 31/12/2021

Một sản phẩm công nghệ mang đậm văn hóa Nhật Bản sẽ được Apple cho ra mắt vào đầu năm 2022.

Dù đã ra mắt khá lâu, AirTag vẫn là một sản phẩm gây tranh cãi lớn nhất từ trước đến giờ trong hệ thống các sản phẩm của nhà Apple.

Tuy nhiên, đối với những fan cứng của thương hiệu đình đám này thì việc chi tiền cho một sản phẩm hỗ trợ tìm kiếm đồ đạc hữu ích là điều hết sức bình thường. Với dung lượng lên đến một năm sử dụng cùng tính năng hỗ trợ tìm kiếm, định vị chính xác và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn độc đáo, AirTag là một sản phẩm rất đáng mua nhất là đối với những ai có quá nhiều đồ đạc nhỏ hoặc thường xuyên quên đồ. 

Ra mắt AirTag phiên bản giới hạn tại Nhật Bản

Để chào đón năm mới 2022 tại thị trường Nhật Bản, Apple sẽ có những chương trình tri ân hết sức đặc biệt. Cụ thể trong 2 nàgy 2/1 và 3/1, Apple sẽ tặng người dùng các thẻ quà tặng (gift card) khi họ mua các sản phẩm nhất định của nhà Táo. Và với 20.000 khách hàng đầu tiên mua iPhone trong hai ngày này, họ sẽ nhận được một phiên bản giới hạn đặc  biệt của AirTag. 

apple
Chào đón năm Nhâm Dần, chiếc AirTag phiên bản giới hạn sẽ được khắc lên hình ảnh chú hổ thần tài may mắn.
apple
Mặt trước và mặt sau của chiếc AirTag phiên bản giới hạn

Theo 12 con giáp trong văn hoá Á Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần , do đó chiếc AirTag phiên bản đặc biệt được khác lên hình một chú hổ thần tài may mắn. Để sở hữu được món quà này, người dùng cần phải mua iPhone 12, iPhone 12 mini hoặc iPhone SE trong hai ngày 2/1 và 3/1 tại các cửa hàng Apple Store. 

Ngoài ra, khách hàng tại Nhật Bản sẽ được tặng thẻ quà tặng Apple miễn phí trị giá lên đến 24.000 Yên khi mua một sản phẩm của Apple vào 2 ngày này. Giá trị thẻ quà tặng chính xác cho từng sản phẩm đủ điều kiện như sau:

  • 3000 Yên (khoảng 600 ngàn đồng) cho AirPods (thế hệ thứ 2), AirPods (thế hệ thứ 3), Beats Flex, Beats Studio Buds, Apple Pencil (thế hệ thứ 2), AirTag (4-pack) và một số phụ kiện khác.
  • 6000 Yên (khoảng 1.2 triệu đồng) cho iPhone 12, iPhone 12 mini hoặc iPhone SE (cộng với AirTag phiên bản giới hạn cho 20,000 khách hàng đầu tiên đặt hàng)
  • 6000 Yên (khoảng 1.2 triệu đồng) cho Apple Watch Series 3, Apple Watch SE, AirPods Pro, Apple TV 4K, Apple TV HD, Beats Studio3 Wireless, Beats Solo3 Wireless, Powerbeats Pro và Magic Keyboard cho iPad Pro
  • 12000 Yên (khoảng 2.4 triệu đồng) cho iPad Pro, MacBook Air, MacBook Pro 13 inch và Mac mini
  • 24000 Yên (khoảng 4.8 triệu đồng) cho iMac 27 inch
apple
Thẻ quà tặng với trị giá lên đến 24.000 Yên sẽ dành cho khách hàng mua đồ tại Apple Store vào ngày 2/1 và 3/1 sắp tới.

Nhật Bản là một trong số ít các quốc gia Á Đông tổ chức ngày lễ đón năm mới theo Dương lịch, chính vì vậy, phiên bản giới hạn của chiếc AirTag sẽ chỉ xuất hiện tại quốc gia này nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân trong những ngày đầu năm mới. 

Minh Tiến

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX

Học FUNiX là lựa chọn sáng suốt cho người theo ngành IT

Với lựa chọn sáng suốt của mình, các tân học viên chính thức về chung một nhà, một "Trường Mây" FUNiX, các tân học viên chính thức bước vào chặng đường học tập công nghệ thông tin thú vị với...

FUNiX tổ chức Ngày hội phụ huynh

FUNiX hiện có hơn 13.600 học viên ở khắp 63 tỉnh thành và 34 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số lượng không nhỏ học viên là các bạn học sinh, sinh viên. Trên hành trình học...

Doanh nghiệp IT hợp tác đào tạo giải bài toán nhân lực       

Công ty công nghệ HQSOFT áp dụng phương án hợp tác đào tạo nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Cơ hội cho ta số 7: CEO 3S tuyển dụng thành công học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp

Cơ hội cho ta số thứ 7 đã tiếp tục chuỗi kết nối tuyển dụng thành công sau 6 số phát sóng. Một học viên của Chứng chỉ Doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu chuyển nghề thành công với...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại