xCoffee Hà Nội giữa tháng 8: xTer gặp gỡ Founder Start-up công nghệ

Tin tức 28/08/2022

Buổi xCoffee Hà Nội diễn ra vào tối 19/08 dưới sự dẫn dắt của Mentor Trần Đức Nghĩa - Founder tài năng của một Start-up công nghệ với kinh nghiệm làm việc, giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Mentor Trần Đức Nghĩa cùng các học viên tại xCoffee Hà Nội diễn ra vào tối thứ sáu ngày 19/08

Sở hữu background khủng với hơn 23 năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp lớn tại nước ngoài như Harvey Nash London, FPT Japan, FPT Nigeria,… anh Trần Đức Nghĩa không chỉ giải đáp hết tất cả những băn khoăn, thắc mắc cho 6 bạn xTer tham gia xCoffee mà còn đưa ra nhiều lời khuyên, bài học thực chiến giá trị đến từ trải nghiệm cá nhân. 

xTer Quốc Tuấn, hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing theo học khóa Data Engineer tại FUNiX, chia sẻ rất tâm đắc khi lần đầu tiên được gặp gỡ Founder của 1 startup công nghệ, qua đó lắng nghe những quan điểm, kinh nghiệm học tập và làm việc của một người chủ công ty.

“Anh Đức Nghĩa còn là một mentor khá thú vị. Thay vì truyền đạt kiến thức một cách khô khan thì anh đã kể những câu chuyện dí dỏm nhưng cũng chứa nhiều thông tin giá trị. Điều này khiến không khí của buổi gặp mặt rất cởi mở,” – xTer Quốc Tuấn giãi bày.

Ngay khi kết thúc buổi xCoffee, xTer Ngọc Tú, một nhân viên văn phòng đang theo học khóa Data Engineer, đã gửi lời cảm ơn đến FUNiX vì đã giúp bạn có cơ hội gặp gỡ với vị mentor “siêu đỉnh” cùng những đồng môn đầy nhiệt huyết. Bạn được chia sẻ về nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực đang theo đuổi, sự cần thiết của tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Hàn,… trong ngành IT. Ngọc Tú rất hài lòng về trải nghiệm lần này và hào hứng mong chờ các xCoffee tiếp theo.

Không chủ động đặt ra nhiều câu hỏi nhưng xTer Hương Bình vẫn rất tận hưởng buổi trò chuyện với mentor. Bạn rất tâm đắc khi được lắng nghe câu chuyện về quá trình nỗ lực của mentor Đức Nghĩa trong suốt quãng thời gian học tập và làm việc. Bạn hiểu hơn về các khía cạnh của ngành, đồng thời tự chiêm nghiệm được rằng tự học và trau dồi kiến thức ,kĩ năng là một yếu tố tiên quyết khi theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin. Qua đó, Hương Bình đã có thêm nhiều động lực tiếp tục hành trình theo đuổi đam mê cùng với sự đồng hành, hỗ trợ từ phía FUNiX.

xTer Hoàng Tính, hiện đang là một quản lý kho theo học khóa chứng chỉ doanh nghiệp tại FUNiX, chia sẻ buổi xCoffee đã tiếp theo động lực cho bạn trong hành trình chuyển ngành. 

“Buổi trao đổi rất vui bởi mentor Đức Nghĩa là một người đàn anh nhiệt tình và cởi mở. Anh hào hứng chia sẻ về thị trường công việc ngành IT tại Việt Nam, những câu chuyện từ trải nghiệm của bạn thân dù nhỏ nhưng chứa nhiều bài học giá trị đối với mình. Sau khi gặp gỡ với các bạn học viên và mentor Đức Nghĩa, mình không còn cảm thấy bơ vơ khi quyết định chuyển ngành”.

Chia sẻ về buổi xCoffee, Đức Nghĩa cho biết: “Học viên của FUNiX đều là những bạn trẻ năng động, ham học hỏi. Các bạn dám thử sức mình để bứt phá giới hạn của bản thân. Nhiều xTer hiện đã có công việc tốt với mức thu nhập ổn định nhưng vẫn quyết tâm rẽ ngang để theo đuổi lĩnh vực IT. Các bạn đều rất thức thời trong việc quyết định hướng phát triển cho sự nghiệp. Mình hy vọng rằng những chia sẻ của một người đi trước có thể phần nào giúp bước đi của các bạn thêm vững chắc trong tương lai.”

Học viên của FUNiX đều không ngần ngại sẻ chia những câu chuyện về khó khăn học tập cũng như làm việc của bản thân, tâm tư nguyện vọng khi theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin cho bạn học và mentor. Từ đó, họ nhận được sự đồng cảm, sẻ chia và nhiều lời khuyên, góp ý chân thành khách quan từ mentor, bạn học. Chúc các bạn sớm hoàn thiện được bản thân và đạt được mục tiêu sự nghiệp cùng với sự đồng hành của FUNiX nhé!

 

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!