ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

FUNiX bắt tay cùng doanh nghiệp giữa mùa Covid

Cuộc gặp và ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FUNiX và ZINZA Technology đã diễn ra sáng 24/3 với những thỏa thuận hợp tác đầy triển vọng giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Với Thỏa thuận hợp tác mới nhất, ZINZA Technology cam kết tham gia phối hợp cùng FUNiX trong việc đào tạo kỹ sư phần mềm trực tuyến, song song với việc triển khai chương trình thực tập – tuyển dụng dành cho học viên của FUNiX.

Cuộc gặp và ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa FUNiX và ZINZA Technology đã diễn ra sáng 24/3 với những thỏa thuận hợp tác đầy triển vọng giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Hợp tác nhằm đảm bảo bám sát và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp, phù hợp với xu hướng phát triển năng lực lao động của ngành phần mềm trên toàn cầu. Phía ZINZA Technology sẵn sàng cử các chuyên gia có trình độ cao tham gia trực tiếp vào đào tạo trong vai trò các Cố vấn chuyên môn học tập (mentor) để đồng hành cùng sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học tập.

Công ty ZINZA ra đời mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hoàn hảo cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào công ty. ZINZA còn quan tâm tới việc nghiên cứu và phát triển các loại hình công nghệ mới, không ngừng cải tiến, sáng tạo.

Thành lập từ năm 2016 với lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ web, Ứng dụng di động & Web, Gia công phần mềm… công ty hiện có trụ sở tại Việt Nam và Nhật Bản. Đội ngũ Founder ZINZA Technology là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật Bản, khao khát áp dụng các  công nghệ tri thức mới, đem lại giá trị cho khách hàng và nâng cao năng lực công nghệ cho nhân viên. Bởi vậy, môi trường làm việc tại công ty luôn cởi mở, năng động, đề cao con người.

Anh Nguyễn Thành Hải (bìa trái) – Chủ tịch HĐQT Công ty ZINZA Technology cho biết ZINZA Technology hiện có rất nhiều cơ hội việc làm, thực tập hấp dẫn chờ đợi các học viên.

Anh Nguyễn Thành Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty ZINZA Technology cho biết: Với định hướng sẽ tăng trưởng mạnh về số lượng nhân sự ở cả Việt Nam và Nhật Bản ZINZA Technology hiện có rất nhiều cơ hội việc làm, thực tập hấp dẫn chờ đợi các học viên.

Cùng với thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng mới ký kết giữa hai bên, ZINZA Technology cũng sẵn sàng dành chỗ cho sinh viên FUNiX tới ngồi học với tinh thần bất cứ khi nào có thắc mắc cũng có thể trao đổi, học hỏi từ những người có kinh nghiệm – chính là các kỹ sư, chuyên gia CNTT tại ZINZA.

Có chung tầm nhìn góp sức trong việc đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc IT trong kỷ nguyên 4.0, anh Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập FUNiX đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng ZINZA, đặc biệt trong bối cảnh Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế chung song cũng mở ra nhiều cơ hội trong lĩnh vực công nghệ.

Anh Nguyễn Thành Nam đặc biệt tin tưởng vào tiềm lực và sức bật của startup trẻ. Anh Nam cũng kì vọng, thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ giúp học viên FUNiX có được một môi trường học tập gắn với thực tiễn, những cơ hội việc làm hấp dẫn, giúp ngày càng nhiều người trẻ Việt Nam khẳng định được bản thân trong lĩnh vực CNTT.

Đại học Trực tuyến FUNiX là một đơn vị thành viên trong Khối Giáo dục FPT (FPT Education), chính thức ra mắt ngày 13/10/2015 và khai giảng khóa đầu tiên ngày 20/11/2015.

Năm 2019 – 2020, FUNiX mở rộng hợp tác chiến lược về đào tạo với các đơn vị, tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế, ứng dụng phương pháp đào tạo trực tuyến FUNiX Way do FUNiX phát triển trong các chương trình học chuyển đổi, liên kết với các đơn vị. Theo đó, sinh viên học tập trên nền tảng trực tuyến với sự đồng hành của đội ngũ mentor – các chuyên gia trong ngành, tham gia hướng dẫn trực tiếp sinh viên trong suốt quá trình học tập. Quá trình học có sự song hành của Hannah đôn đốc, động viên để sinh viên đạt kết quả học tập tốt. 

Chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực” do FUNiX triển khai nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. FUNiX đã ký thỏa thuận hợp tác với một loạt doanh nghiệp – là những công ty công nghệ uy tín, với mạng lưới đối tác, khách hàng và thị trường rộng khắp trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Hồng-Kông… Trong đó, phía công ty cam kết hỗ trợ đào tạo, giới thiệu mentor và tuyển sinh viên FUNiX thực tập, làm việc sau khi học xong 3 chứng chỉ đầu tiên tại FUNiX. Phía FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể cho doanh nghiệp.

Quỳnh Anh

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.