"Chân dung" học viên FUNiX dùng bữa cùng Founder FUNiX tháng 7/2023 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

“Chân dung” học viên FUNiX dùng bữa cùng Founder FUNiX tháng 7/2023

Chân dung xTer 10/10/2023

Cùng gặp gỡ một vài gương mặt dùng bữa cùng Founder FUNiX trong tháng 7/2023 và tìm hiểu câu chuyện học IT của họ nhé!

Dùng bữa cùng Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam là món quà nho nhỏ mà các học viên nổi bật của tháng nhận được, trong đó, các bạn sẽ được mời dùng bữa trưa hoặc bữa tối cùng nhà sáng lập FUNiX và thoải mái trò chia sẻ về bản thân xung quanh câu chuyện học IT của chính mình.

Cùng gặp gỡ một vài gương mặt dùng bữa cùng Founder FUNiX trong tháng 7/2023 và tìm hiểu câu chuyện học IT của họ nhé!

 dùng bữa cùng Founder
Những gương mặt dùng bữa cùng Founder FUNiX trong tháng 7/2023

Trần Bảo Trung – tay ngang chuyển nghề IT

Trung là tay ngang chuyển nghề. Em học kinh tế nhưng có mong muôn chuyển qua IT nên tự học các môn để làm tiền đề học Blockchain. Mặc dù mới học đến môn 3 nhưng em đã được nhận làm ở 1 công ty cùng lĩnh vực đang theo đuổi. Thời gian đầu đi làm, em không có thời gian học nhiều. Em ngại khi không hoàn thành đúng hạn. Hannah đã động viên và đề xuất gia hạn để tạo điều kiện cho em học tập. Dù kéo dài thời gian so với dự kiến nhưng em không nản chí, vẫn đặt cho mình mục tiêu hoàn thành được chứng chỉ.

Học IT với ước mơ sang Nhật làm việc

Học viên N.T.D  trước đây mấy năm đã từng có mong muốn đi Nhật và học qua 1 số ngành nghề nhưng đều bỏ ngang. Lần này bạn đăng ký học ko công khai với bạn bè để tự nỗ lực cho tới khi học xong có công việc trong ngành CNTT mới cho mọi người biết. Trong quá trình học bạn rất tích cực tương tác với cộng đồng xter, quan tâm tới CLB tiếng Nhật vì cũng đang học lại tiếng nhật. Ngoài việc học ra bạn có kinh doanh thêm mảng đồ ăn đêm để có thêm thu nhập.

Lê Thành Long – lập trình viên muốn khởi nghiệp

Bạn Lê Thành Long hiện là lập trình viên. Tuy nhiên công việc bận nên chưa có thời gian học. Trước đó bạn tự mở công ty về game. Tới đầu năm 2023, bạn chuyển công ty, làm cho cty Arius ở Trần Thái Tông , làm về hệ thống quản lý thông minh cho lưới điện. Hiện tại, bạn chuẩn bị nghỉ việc ở công ty để quay về khởi nghiệp tiếp.

Cô gái 25 tuổi học IT chuyển nghề lập trình

Bùi Thị Lan Hương sinh năm 1998, nhập học ngày 12/12/2022. Đã từng tốt nghiệp trường Sư phạm Kỹ Thuật Hưng Yên. Trước đây làm công việc quản lý chất lượng sản phẩm, hiện tại đang tạm nghỉ, chỉ bán hàng Online và tập trung cho việc học ở FUNiX. Đăng ký khoá CCDN hướng Lập trình Fullstack.

Cao Xuân Trường theo đuổi triển vọng ngành Data Engineer

Cao Xuân Trường (SN 1985), đang làm công việc Cloud Operator, bạn học tập chăm chỉ với mong muốn hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra. Trong quá trình học bạn tích cực tham gia tương tác với nhóm và giúp đỡ hv khác. bạn hi vọng tìm được doanh nghiệp tuyển dụng cho vị trí Data Engineer (DE), và tìm hiểu nhiều hơn về triển vọng của ngành DE.

Quỳnh Anh (tổng hợp)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!