Kinh nghiệm học Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX

Kinh nghiệm học nhanh Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 27/06/2021

Bí quyết học tập nào đã giúp Vũ Thế Anh - vốn là một sinh viên ngành Luật, khi chuyển sang IT lại có thể học tốc độ và hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kinh nghiệm học nhanh chương trình Cử nhân công nghệ thông tin tại FUNiX từ chính bạn ấy nhé!

Hoàn thành chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX trong 2 năm 8 tháng, Vũ Thế Anh – cựu Thủ khoa ngành Luật – Kinh tế (ĐH Mở) đã góp phần khẳng định cơ hội học trực tuyến, tiết kiệm thời gian ở trường Mây dành cho bất cứ ai.

Không phải tình cờ mà Vũ Thế Anh (SN 1996), một người không có nền tảng công nghệ, lại có thể chinh phục chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX chỉ trong vòng 2 năm 8 tháng.

Với năng lực học tốt kết hợp học tập có chiến lược, Thế Anh liên tục giành Học bổng Học nhanh ở các chứng chỉ trong chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX. Cụ thể:

• Học bổng Học nhanh 20% khi hoàn thành Chứng chỉ 1 vượt 80% thời gian quy định;
  • Học bổng Học nhanh10% khi hoàn thành Chứng chỉ 2 vượt 50% thời gian quy định;
  • Học bổng Học nhanh5% khi hoàn thành Chứng chỉ 3 vượt 42% thời gian quy định;
  • Học bổng Học nhanh 10% khi hoàn thành Chứng chỉ 4 vượt 55% thời gian quy định,
  • Học bổng Học nhanh 5% khi hoàn thành Chứng chỉ 5 vượt 38% thời gian quy định;
  • Học bổng Học nhanh 5% khi hoàn thành Chứng chỉ 6 vượt 40% thời gian quy định.
  • Học bổng Học nhanh 5% khi hoàn thành Chứng chỉ 7 vượt 37% thời gian quy định;
chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX

Là một sinh viên giỏi khi theo học chương trình đại học truyền thống, khi sang đến cách học mới, Thế Anh chọn cách tiếp cận có chiến thuật.

“Mình tiếp xúc với CNTT theo những chỉ dẫn và đề mục tại FUNiX. Sau khi đã có từ khóa rồi thì mình mở rộng sang tìm hiểu trên các công cụ như Google. Phương châm học của mình là đã học thì học cho hiểu. Các giáo trình của FUNIX khi được biên soạn đều có những mục đích và đầu ra được ghi cụ thể tại môn học, và mình luôn học làm sao để thỏa mãn những mục đích và đầu ra. Khi học tại FUNiX, mình không đếm thời gian theo số lượng tiếng, mà mình đếm theo số lượng buổi. Mỗi tuần mình dành ra 8 buổi để học FUNIX, mỗi buổi có thể từ 1-5 tiếng” – Thế Anh cho biết.

Bạn tóm tắt bí quyết học tập chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX của mình: “Hãy học theo đầu ra của môn học, đầu ra của môn học, đầu ra của môn học, cái gì quan trọng nhắc lại ba lần. Những môn nào mà bạn có hứng thú thì hãy đào thật sâu kiến thức, những môn còn lại thì bạn có thể học đủ theo đầu ra môn học. Cứ thế áp dụng thì mình thấy học xong FUNIX mình vừa có bằng vừa có kiến thức”.

Nhận xét về Vũ Thế Anh, Hannah Trần Nhung, người đồng hành với bạn suốt quá trình theo học chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin tại FUNiX cho biết, Thế Anh là học viên chăm chỉ, thường xuyên học vượt tiến độ nhờ có kế hoạch rõ ràng và luôn bám đuổi mục tiêu một cách xuất sắc. Bên cạnh đó, Thế Anh còn là một học viên năng nổ, nhiệt tình, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cùng các bạn đồng môn.

Sinh viên FUNiX bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến thành công

Kinh nghiệm bảo vệ đồ án tốt nghiệp ở FUNiX

Tôi tốt nghiệp FUNiX rồi anh chị em ơi!