3 đặc điểm giúp xTer chinh phục tốt khóa học lập trình ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 30/12/2021

Nếu sở hữu tính siêng năng cùng khả năng tự học tốt, chắc chắn bạn sẽ nằm trong top những xTer về đích thành công, chinh phục tốt khóa học lập trình ở FUNiX. Thậm chí, bạn còn có thể gặt hái được thành tích tốt như giành học bổng, các giải thưởng... trong cộng đồng xTer trường Mây nữa đó.

Muốn chinh phục tốt các khóa học lập trình ở FUNiX không khó. Chỉ cần bạn có những đặc điểm sau đây, nhất định bạn có thể làm chủ việc học, về đích thành công.

Siêng năng, tinh thần tự học tốt

Các bạn học viên có tính siêng năng và tinh thần tự học tốt chắc chắn sẽ chinh phục được những khóa học lập trình ở FUNiX. Siêng năng thể hiện ở chỗ bạn học tập đều đặn, theo đúng tiến độ đã đề ra. Có những học viên dù vất vả, bận rộn đến đâu cũng ghi nhớ lịch học online, luôn cố gắng dành thời gian cho việc học. 

Họ có thể hi sinh thời gian ngủ, thời gian chơi, thời gian thư giãn để vùi đầu vào những dòng code. Họ có thể không có nền tảng công nghệ, nhưng luôn nỗ lực học tập để bù đắp những thiếu hụt về tri thức của mình.

Không chỉ chăm, các xTer này còn có tinh thần tự học tốt: Chủ động lên kế hoạch bài vở, nghiêm khắc thực hiện theo đúng kế hoạch; chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác như: bạn học, bạn cùng nhóm, Hannah, mentor… Với tinh thần tự học tốt, họ luôn duy trì kỉ luật cho dù bản thân gặp khó khăn trong sắp xếp thời gian hay điều kiện học tập hạn chế.

khóa học lập trình ở FUNiX
Những xTer có tính tự học tốt sẽ dễ chinh phục được khóa học lập trình ở FUNiX

Nếu sở hữu tính siêng năng cùng khả năng tự học tốt, chắc chắn bạn sẽ nằm trong top những xTer về đích thành công, chinh phục tốt khóa học lập trình ở FUNiX. Thậm chí, bạn còn có thể gặt hái được thành tích tốt như giành học bổng, các giải thưởng… trong cộng đồng xTer trường Mây nữa đó.

Chủ động tìm tòi học hỏi, nghiên cứu tài liệu

Những học viên có tính chủ động tìm tòi, học hỏi và thường xuyên nghiên cứu thêm tài liệu để mở rộng, bồi đắp kiến thức học được là những học viên chắc chắn sẽ thành công. Khóa học online ở FUNiX luôn được thiết kế với khối lượng tài liệu tham khảo đa dạng. Khi học tập, bạn biết khai thác kho học liệu này, cùng với chủ động tìm thêm lời giải, tư liệu từ các nguồn khác, tức là bạn đã bước những bước dài trên hành trình biến kiến thức, lý thuyết thành của mình.

Tính chủ động tìm tòi học hỏi còn thể hiện ở việc bạn sử dụng các nguồn lực mà FUNiX cung cấp như thế nào: Cách đặt câu hỏi với mentor ra sao, cách sử dụng coaching hay các cơ hội tiếp cận chuyên gia công nghệ đầu ngành… cũng thể hiện tinh thần học tập của bạn. Nhiều xTer gây ấn tượng vì số lượng câu hỏi khổng lồ, hễ gặp khó là tìm đến mentor, thậm chí tìm đến nhiều mentor để tham khảo góc nhìn, câu trả lời. Không dừng lại ở đó, các bạn còn biết tận dụng các sự kiện của FUNiX như xTalk, xDebate…. để có thể học hỏi, giao lưu nhiều hơn.

Thông qua các cơ hội đó, học viên có thể mở rộng tầm hiểu biết, có được ấn tượng tốt từ mentor hay thậm chí lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Xa hơn, họ sẽ sớm làm chủ kiến thức để thành công trong ngành IT.

Có định hướng rõ ràng

Học online có nhiều thử thách, và để đi đến cùng của hành trình này tại FUNiX sẽ đòi hỏi bạn có một định hướng rõ ràng: Học để làm gì? Học trong bao lâu? Học như thế nào?

Định hướng của học viên càng rõ ràng, thì con đường họ đi càng cụ thể, và thời gian để đến đích càng nhanh chóng. Trái lại, người không có định hướng rõ ràng, rất dễ nhụt chí, đánh mất lửa học tập và lạc bước trên hành trình học lập trình trực tuyến.

Thực tế cho thấy, các khóa học lập trình từ cơ bản đến chuyên sâu của FUNiX không hề khó. Ngay cả học sinh cấp 1, cấp 2 cũng có thể theo học và học khá tốt những chứng chỉ ở FUNiX. Ngay cả những bạn chưa có nền tảng IT cũng có thể hoàn thành các chương trình đào tạo nhận việc làm ngay… Cơ hội là dành cho tất cả mọi người, nhất là những người có khát khao học tập.

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Đầu tư vào NFT: Rủi ro tiềm ẩn cần xem xét?

Mặc dù tiềm năng kinh doanh của các NFT là không thể phủ nhận, nhưng các doanh nghiệp phải cẩn thận với các khoản đầu tư cho nó. Các thương hiệu đầu tư NFT phải tiến hành nghiên cứu sâu...

3 cách học giúp sinh viên vượt ải học online, nắm chắc cơ hội việc làm

Với mục tiêu nắm chắc cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhiều sinh viên lựa chọn học online để chuẩn bị cho chính mình.

6 cách khai thác NFT hiệu quả cho mục đích thương mại và kinh doanh

Mặc dù là một công nghệ mới nổi, NFT (non-fungible token) đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Trong phần...

Lợi ích của việc khai thác NFT cho doanh nghiệp

Khai thác NFT trong kinh doanh đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Chuỗi bài viết này giải thích...

4 lý do phổ biến chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX

Có những lý do phổ biến khiến một xTer chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX. Hãy cùng xem, những lý do phổ biến nhất là gì, và với mỗi lý do thì thách thức và thuận lợi khi...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại