3 lý do học sinh THPT mê công nghệ nên học FUNiX

Chia sẻ kiến thức 26/04/2022

Các bạn học sinh THPT mê công nghệ nên học FUNiX vì cách học online tại đây không chỉ giúp bạn tiếp cận IT một cách dễ dàng, mà còn mang đến vô vàn lợi ích cả về kinh tế lẫn tri thức, kĩ năng sống.

Cùng tìm hiểu xem những lý do học sinh THPT mê công nghệ nên học FUNiX là gì qua bài viết sau đây.

Học sinh THPT mê công nghệ nên học FUNiX để hình thành kĩ năng tự học chủ động

Suốt thời gian dịch bệnh Covid diễn ra căng thẳng, việc học của học sinh nhiều vùng trên cả nước bắt buộc phải chuyển sang online. Nhiều người đã vô cùng lo lắng rằng học online liệu có khiến học sinh bối rối, ảnh hưởng chất lượng học tập? Tuy nhiên thực tế là việc học đã diễn ra khá suôn sẻ.

Nhiều học sinh cho biết, học online khiến họ chủ động hơn, tập trung hơn vào kiến thức, được rèn kỹ năng tự học. Bạn nắm rõ lịch học vào giờ nào, phải chuẩn bị những gì và làm sao để có thể tiếp thu được kiến thức qua “màn hình” máy tính. Nếu không chủ động, bạn khó lòng có thể ghi nhớ kiến thức, làm bài tập đầy đủ và nếu không tập trung, thì bạn không thể được giúp đỡ bởi thầy cô, bạn bè lập tức như ở trên lớp.

Do đó, dù muốn hay không, mỗi học sinh đều phải chủ động tập trung hơn. Đây sẽ trở thành lợi thế cho các bạn khi quay lại trường học, bởi tính tập trung, chủ động là vô cùng cần thiết ở bất cứ lứa tuổi nào.

Học sinh THPT mê công nghệ nên học FUNiX vì được bổ trợ kiến thức tốt

Chương trình FUNiX nâng cao hơn một chút so với trên trường (THCS như office, word, excel, scratch…). Nhưng vì đây là học bổng, đã có sự lựa chọn các bạn có tư duy về máy tính, về lập trình, mong muốn tìm hiểu sâu về chuyên ngành nên kiến thức có nâng cao hơn ở trường, bổ trợ tốt hơn cho việc học trên trường của các bạn nhỏ.

học sinh THPT mê công nghệ

Các khóa học được thiết kế theo hướng Project Base. Trong quá trình học các con sẽ được làm project/ assignment.  Các bạn nhỏ sau khi học hai chứng chỉ đầu tiên này, các bạn học sinh chỉ cần chăm chỉ, chịu khó học hỏi là có thể chinh phục được kiến thức. Thời lượng các bạn cần dành cho việc học ở FUNiX cũng không quá căng thẳng, khoảng 30 phút – 45 phút/ ngày, liên tục trong nhiều tuần hoặc học từ 3 – 4 giờ/ tuần.

Nhờ hệ thống bài giảng có sẵn, các bạn học sinh có thể dễ dàng làm quen, bắt nhịp với cách học, hệ thống học tập FUNiX. Các bạn hoàn toàn có thể xem đi xem lại các video bài giảng cho đến khi hiểu rõ, tìm thêm tài liệu tham khảo… nếu cần. Ngoài ra, các bạn có thể nhờ Hannah, mentor trợ giúp bất cứ lúc nào.

Rút ngắn lộ trình đại học

Học sinh học 2 chứng chỉ đầu ở FUNiX tương đương rút ngắn được một năm học đại học CNTT, tiết kiệm được 100 triệu học đại học hoặc 1 tỷ đồng du học.

Nếu các bạn học sinh học tiếp các chứng chỉ còn lại, thì có thể tiết kiệm tới 50% thời gian tại các trường trên cùng chi phí học tập, được tuyển thẳng vào trường, tiết kiệm 120 triệu – 1,6 đến 2 tỷ khi đi du học.

Các con có thể học CNTT ngay từ cấp 2, cấp 3, vừa không phải vội vàng, cập rập cho việc thi đại học, học sớm 2 năm so với các bạn cùng trang lứa và nhất là tự tin bước vào kỷ nguyên số với các kiến thức về lập trình, về CNTT.