5 lý do khiến các bạn học sinh "thích mê" cách học online FUNiX

5 lý do khiến các bạn học sinh “thích mê” cách học online FUNiX

Chia sẻ kiến thức 31/12/2021

Với tinh thần hỗ trợ tối đa, đội ngũ FUNiX luôn mang đến cho học viên sự tôn trọng, cách học online FUNiX luôn mang đến cho các bạn sự thoải mái, thân thiện, nghiêm túc. Chính điều đó cũng là một trong những lý do khiến các bạn an tâm theo học, thêm động lực và quyết tâm chinh phục lĩnh vực IT cho các bạn từ rất sớm.

Tại FUNiX có một số lượng không nhỏ các học viên là học sinh trung đủ các cấp từ Tiểu học – Trung học cơ sở – Trung học phổ thông. Các bạn đến từ nhiều trường khác nhau, và điểm chung đều là “thích mê” cách học online FUNiX. Bạn có biết, lý do là vì sao không?

Cách học online FUNiX khỏa lấp những ngày nghỉ học vì dịch bệnh

Không thể phủ nhận, có rất nhiều xTer là học sinh các cấp vào học FUNiX trong thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19: Có quá nhiều thời gian trống, việc học trên lớp gián đoạn tạm thời…

Khóa học lập trình ở FUNiX với lựa chọn đa dạng, thiết kế lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, có sự đồng hành sát sao của Hannah và hỗ trợ nhiệt tình của mentor trở thành mô hình học đầy ưu điểm, phù hợp cho các bạn học sinh.

Trong lúc nghỉ học trên lớp, các bạn có thể bắt đầu một chương trình học quy củ ở FUNiX vừa để nâng cao kiến thức, kỹ năng, vừa để không bị lãng phí khoảng thời gian rảnh rỗi. Thời gian nghỉ học vì dịch bệnh cũng trở nên ý nghĩa hơn khi các bạn trang bị thêm được cho mình một thế mạnh: Kỹ năng công nghệ.

Chắc chắn kiến thức, kỹ năng công nghệ sẽ là thế mạnh của các bạn học sinh, cũng như là hành trang để các bạn ứng dụng vào việc học trên trường, trên lớp của mình tốt hơn, cho dù bạn có định hướng đi theo ngành IT hay không. 

Cách học online FUNiX mở cơ hội vào đại học, đi làm sớm

Lý do thứ hai khiến nhiều học sinh thích mê cách học online FUNiX chính là cách học này sẽ đưa các bạn vào đại học sớm, đi làm sớm, tùy thuộc vào nguyện vọng và năng lực học tập của từng người.

cách học online FUNiX
Lý do thứ hai khiến nhiều học sinh thích mê cách học online FUNiX chính là cách học này sẽ đưa các bạn vào đại học sớm, đi làm sớm, tùy thuộc vào nguyện vọng và năng lực học tập của từng người.

Học các chứng chỉ ở FUNiX, học sinh tích lũy được các tín chỉ công nghệ thông tin, để có thể “để dành” cho việc học đại học trong vài ngoài nước sau này. Các bạn có khá nhiều lựa chọn học chuyển đổi ở FUNiX như: Học để lấy bằng đại học tại ĐH FPT, hay học để chuyển đổi các trường Mỹ, Australia như ĐH City U (Mỹ), ĐH Deakin (Australia)… Quá trình học tập diễn ra hoàn toàn thoải mái, theo tiến độ mà cách bạn tự vạch cho mình.

Với các xTer là học sinh muốn đi làm sớm, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa làm việc cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin sau khi hoàn thành một vài chứng chỉ ở FUNiX. Như vậy, cùng một khóa học, các bạn có nhiều lựa chọn khác nhau, lựa chọn nào cũng ý nghĩa, cũng mang đến nhiều giá trị.

Cách học online FUNiX: Vui, thân, yêu

Nếu như các học sinh ở trên nhà trường truyền thống đã quen với môi trường mô phạm, thì khi vào FUNiX, các bạn được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ: Hiện đại, thoải mái, gần gũi mà vui vẻ. Vui, thân, yêu là những gì mà một xTer là học sinh “thích mê” ở trường Mây.

Tại đây, các bạn có nhiều cơ hội giao lưu: Các gameshow thú vị, các sự kiện với cơ hội gặp gỡ nhiều diễn giả “VIP” trong ngành IT; các group, nhóm học tập bổ ích… Các bạn có những tiền bối – hậu bối để trao đổi kiến thức ngành, để “tám chuyện”; có các Hannah như một người bạn lớn, một cô giáo chủ nhiệm sẵn sàng tư vấn, tâm sự, trao đổi mọi chuyện; có các mentor giàu kinh nghiệm chỉ lối, góp ý cho việc học, định hướng tương lai…

Với tinh thần hỗ trợ tối đa, đội ngũ FUNiX luôn mang đến cho học viên sự tôn trọng, cách học online FUNiX luôn mang đến cho các bạn sự thoải mái, thân thiện, nghiêm túc. Chính điều đó cũng là một trong những lý do khiến các bạn an tâm theo học, cũng như tiếp thêm động lực và quyết tâm chinh phục lĩnh vực IT cho các bạn từ rất sớm.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!