3S ưu tiên tài trợ học phí, tuyển dụng sinh viên FUNiX miền Trung

Chia sẻ kiến thức 17/08/2021

Công ty 3S khẳng định sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên FUNiX thuộc 6 tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.

Đây là thông tin do ông Bùi Trọng Giang, Giám đốc 3S Huế chia sẻ, trong bối cảnh doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cực lớn, nhằm đáp ứng tốc độ tăng trưởng trong hiện tại và trong thời gian tới.

Cụ thể, sinh viên học công nghệ tại FUNiX nói chung, các bạn tham gia khóa học Lập trình viên cơ bản nằm trong chương trình Doanh nghiệp tài trợ học phí và đáp ứng điều kiện được 3S cấp học bổng 100% nói riêng sẽ được công ty rộng cửa đón nhận vào làm việc. Các ứng viên sẽ làm việc tại trụ sở 3S Huế.

Theo ông Bùi Trọng Giang, 3S đang đẩy mạnh phát triển theo định hướng toàn cầu, chú trọng 3 lĩnh vực chính gồm Cloud Computing (Điện toán đám mây); IoT (Internet of Thing – Kết nối vạn vật) và AI (Trí tuệ nhân tạo). Doanh nghiệp mong muốn phát triển gấp đôi hiện tại, với tầm 500 nhân sự.

Các vị trí tuyển dụng mà 3S đang tìm kiếm bao gồm: Lập trình viên .NET, JAVA, Javascript và các vị trí liên quan đến các chuyên môn chính Cloud Computing, IoT, AI… Bên cạnh kiến thức chuyên môn, 3S đánh giá cao tư duy lập trình, tinh thần học hỏi, đạo đức nghề nghiệp của ứng viên.

“Công ty tuyển dụng lượng lớn ứng viên khu vực miền Trung nhằm đáp ứng yêu cầu các dự án lớn, đồng thời mong muốn kiện toàn đội ngũ văn phòng 3S Huế.” – ông Giang chia sẻ.

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, khuyến khích phát triển cá nhân, 3S Huế còn có chính sách lương – thưởng và đãi ngộ hấp dẫn. Mức lương dành cho các vị trí lập trình của công ty dao động từ 7 triệu đồng/ tháng đến 30 triệu đồng/ tháng tùy vị trí, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Ứng viên có cơ hội onsite, làm việc trực tiếp với các khách hàng Nhật Bản, Hồng Kông, Châu Âu.

Hợp tác đào tạo – tuyển dụng cùng FUNiX từ tháng 6/2019, công ty 3S là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia hệ sinh thái doanh nghiệp – nhà trường do FUNiX thiết lập, nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực ngành CNTT tại Việt Nam. Năm 2021, 3S là một trong số 20 doanh nghiệp tham gia chương trình Doanh nghiệp tài trợ học phí, trao 1000 suất học bổng lập trình và cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ông Giang cho biết thêm: 3S Huế chúng tôi nhận thấy đây là môi trường năng động, tập trung nâng cao năng lực thực hành song song với kiến thức chuyên môn có tính ứng dụng cao, đồng điệu với thiên hướng hoạt động on-job-training của công ty. Chúng tôi tin rằng FUNiX sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ tiếp cận tri thức toàn cầu, đưa về các ứng viên có năng lực phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, của ngành công nghiệp hiện thời, cũng như trở thành nguồn nhân lực bổ sung tốt cho 3S Huế trong tương lai gần.

Trân trọng sự đồng hành của 3S và các doanh nghiệp đã bắt tay cùng FUNiX mang đến cơ hội học tập miễn phí và việc làm cho học viên, bà Lê Minh Đức – Giám đốc điều hành FUNiX mong muốn sẽ có thêm nhiều học viên biết đến và tận dụng tốt cơ hội này.

Chương trình học của FUNiX có sự kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo, từ xây dựng chương trình học, mentor chuyên môn, định hướng nghề nghiệp… cho sinh viên.

“FUNiX mong muốn chung tay cùng doanh nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp nói riêng và thị trường nhân sự CNTT nói chung”, bà Đức chia sẻ.

FUNiX và Công ty cổ phần 3S INTERSOFT ký kết hợp tác thỏa thuận