4 lợi thế giúp bạn dễ dàng chinh phục khóa học Tester ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 31/12/2021

Cùng khám phá 4 lợi thế giúp bạn chinh phục khóa học Tester ở FUNiX qua bài viết sau đây và check xem, bạn có những lợi thế nào nhé!

Nghề tester là một nghề triển vọng và gần như ai cũng có thể trở thành một Tester. Tuy nhiên, nếu bạn có 4 điều dưới đây, thì bạn đã sở hữu những lợi thế lớn, giúp bạn thuận lợi hơn người khác, để có thể chinh phục dễ dàng khóa học Tester ở FUNiX.

Bạn có thể xử lý dữ liệu cơ bản trên Excel

Khả năng xử lý dữ liệu cơ bản trên Excel là một điểm cộng giúp bạn chinh phục tốt các môn học trong khóa học Tester ở FUNiX. Vì trong chương trình học, sẽ có các môn về dữ liệu, và đòi hỏi bạn phải biết cách xử lý, giải quyết các bài tập liên quan.

Kỹ năng sử dụng Excel để theo học là cần thiết. Tuy nhiên, yêu cầu trình độ xử lý dữ liệu trên Excel không quá cao, mà chỉ ở mức độ “cơ bản”. Nếu biết, bạn sẽ có lợi thế để học tập nhanh chóng. Ngược lại, bạn sẽ mất thời gian để làm quen, tập sử dụng công cụ này.
Trong thực tế công việc của một Tester, bạn cũng sẽ thường xuyên phải làm việc với dữ liệu, cũng như với excel. Và nó đỏi hỏi bạn trau dồi kinh nghiệm để nâng cao khả năng của mình mỗi ngày, giúp cho công việc thuận lợi.

Bạn có hiểu biết cơ bản về máy tính

Làm tester tức là bạn thường xuyên phải tiếp xúc, làm việc với máy tính, phần mềm. Do đó, nếu trước khi học khóa học Tester ở FUNiX mà bạn đã có sẵn kiến thức, hiểu biết cơ bản về máy tính, thì đây sẽ là thuận lợi lớn giúp bạn tiếp cận nhanh chương trình học.
Hiểu biết cơ bản về máy tính còn giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng trang thiết bị để học tập, nghiên cứu và tìm kiếm tài liệu tham khảo trong suốt quá trình học tập, giúp tăng kết quả của việc học.

Bạn có khả năng tìm tòi, khám phá

Một trong những đặc điểm của nghề Tester đó là đòi hỏi người làm Tester phải biết tìm tòi, khám phá: Hiểu biết về máy tính, về phần mềm chưa đủ, bạn còn cần có nhân tố yêu thích khám phá, tìm tòi để phát hiện ra những lối sai, điểm cần cải tiến của hệ thống phần mềm. Việc tìm kiếm để cải tiến sản phẩm này không đơn thuần là một công việc, mà còn có thể là một thú vui, sở thích, đam mê.

Với tố chất này, bạn cũng có thêm lợi thế khi theo học khóa học Tester ở FUNiX: Không ngại tìm kiếm những cái mới, mở rộng kiến thức, kĩ năng để phục vụ công việc trong tương lai.

Vừa học vừa làm, nhưng mỗi ngày mình đều dành 4 tiếng để học khóa Tester ở FUNiX: 2 tiếng vào mỗi buổi sáng bắt đầu lúc 4h30 đến 6h30 và 7h30p đến 9h30 tối.

Bạn có tính kiên trì và cẩn thận

Làm Tester đòi hỏi tính kiên trì, cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu bạn có sẵn những tố chất này, thì xin chúc mừng bạn là ứng viên vô cùng tiềm năng cho các vị trí trong ngành.

Bên cạnh đó, đây cũng là những tố chất quan trọng khi bạn lựa chọn học Tester, cũng như học online: Khóa học sẽ là một thử thách nho nhỏ với đức tính kiên trì và cẩn thân của bạn. Để chinh phục được khóa học, bạn không chỉ cần niềm đam mê, yêu ngành nghề mà còn cần cả sự kiên trì nhẫn nại khi học khó.

Dù vậy, bên cạnh khả năng của bản thân, bạn còn có thể nhờ Hannah, mentor FUNiX hỗ trợ bất cứ khi nào trong quá trình học tập. Bền bỉ từng chút một, bạn sẽ sớm hoàn thành khóa học và bước sang một trang hoàn toàn mới – chuyển đổi nghề nghiệp của mình.

Hi vọng rằng bài viết mang lại kiến thức hữu ích, giúp bạn có thêm góc nhìn về khóa học Tester ở FUNiX cũng như có sự chuẩn bị đầy đủ hơn cho hành trang học tập của mình tại Trường Mây.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Đầu tư vào NFT: Rủi ro tiềm ẩn cần xem xét?

Mặc dù tiềm năng kinh doanh của các NFT là không thể phủ nhận, nhưng các doanh nghiệp phải cẩn thận với các khoản đầu tư cho nó. Các thương hiệu đầu tư NFT phải tiến hành nghiên cứu sâu...

3 cách học giúp sinh viên vượt ải học online, nắm chắc cơ hội việc làm

Với mục tiêu nắm chắc cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhiều sinh viên lựa chọn học online để chuẩn bị cho chính mình.

6 cách khai thác NFT hiệu quả cho mục đích thương mại và kinh doanh

Mặc dù là một công nghệ mới nổi, NFT (non-fungible token) đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Trong phần...

Lợi ích của việc khai thác NFT cho doanh nghiệp

Khai thác NFT trong kinh doanh đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Chuỗi bài viết này giải thích...

4 lý do phổ biến chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX

Có những lý do phổ biến khiến một xTer chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX. Hãy cùng xem, những lý do phổ biến nhất là gì, và với mỗi lý do thì thách thức và thuận lợi khi...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại