Cảm nhận của xTer khi được FUNiX hỗ trợ tuyển dụng tại doanh nghiệp

Chia sẻ kiến thức 28/12/2021

Có thể nói, sự đồng hành, hỗ trợ tuyển dụng của FUNiX trong học tập và đường đến các doanh nghiệp đã trở thành nguồn hỗ trợ to lớn, điểm tựa để các xTer cập bến việc làm, sự nghiệp mơ ước của mình.

Không chỉ chú trọng đào tạo, FUNiX còn có sự hỗ trợ nhiệt tình với các học viên trong quá trình ứng tuyển ở Doanh nghiệp. Nhờ sự đồng hành, hỗ trợ tuyển dụng này, nhiều bạn trẻ đã chạm tay vào công việc mơ ước của mình.

Cùng lắng nghe những cảm nhận của xTer khi được FUNiX hỗ trợ tuyển dụng tại doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

Nhờ FUNiX, xTer vượt “ải” phỏng vấn thuận lợi

Tháng 1/2021, đang theo học tới chứng chỉ 3 ở FUNiX, anh Lê Quang Đức (TP.HCM) đã thông qua xJob – chương trình hỗ trợ sinh viên kết nối việc làm của FUNiX – để ứng tuyển vào công ty Takeuchi Nhật Bản – một trong những doanh nghiệp đối tác của trường. Sau ba vòng phỏng vấn, anh được nhận vào vị trí kỹ sư IT với một mức lương khá tốt. 

“Mình cực kỳ ấn tượng với quá trình hỗ trợ việc làm cho học viên của FUNiX. Mình được hỗ trợ từ khâu soạn CV, chuẩn bị phỏng vấn… Đặc biệt là sự hướng dẫn, định hướng của mentor Nguyễn Hải Nam. Do mình không có thế mạnh về chuyên môn nhưng lại có một chút kinh nghiệm quản lý, mentor đã gợi ý và dành nhiều thời gian hướng dẫn để mình thể hiện được thế mạnh này trong các buổi thuyết trình với nhà tuyển dụng, giúp mình vượt “ải” phỏng vấn thuận lợi” – anh Đức vui vẻ cho hay.

Anh cho biết, mức lương hiện tại khi vào ngành IT chưa bằng với thu nhập khi anh còn làm sale, nhưng anh thực sự hài lòng vì được làm đúng nghề, đúng đam mê, và tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của ngành IT.

Nhận lương vượt kỳ vọng nhờ FUNiX kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ tuyển dụng

Không chỉ được kết nối việc làm đúng ngành nghề khi học FUNiX, nhiều xTer còn nhận được đãi ngộ hấp dẫn từ các doanh nghiệp như: Mức lương, vị trí làm việc, cơ hội thăng tiến…

hỗ trợ tuyển dụng
Theo học tại FUNiX vì đam mê công nghệ, Lê Văn Ý (TpHCM) đã được kết nối việc làm chỉ sau 4 tháng học online.: Ý cho biết mình hiện làm Junior Developer mảng Web ở NCC ASIA dù chỉ mới 19 tuổi. Công ty không câu nệ chuyện tuổi tác, tôn trọng và có chế độ công bằng với người tài.

Theo học tại FUNiX vì đam mê công nghệ, Lê Văn Ý (TpHCM) đã được kết nối việc làm chỉ sau 4 tháng học online.: Ý cho biết mình hiện làm Junior Developer mảng Web ở NCC ASIA dù chỉ mới 19 tuổi. Công ty không câu nệ chuyện tuổi tác, tôn trọng và có chế độ công bằng với người tài.

“Công việc này là mình nhờ FUNiX hỗ trợ kết nối. Quá trình ứng tuyển mình được FUNiX hỗ trợ rất nhiệt tình: Từ viết CV, phỏng vấn thử, chuẩn bị để hoàn thiện những thiếu sót trước khi phỏng vấn thật… Nói thật là lúc đó, văn phòng của NCC ASIA mới mở ở Tp.HCM nên mình phải chờ đợi khá lâu, nhưng mình rất vui vì công việc hiện tại rất thú vị, đồng nghiệp rất thương quý, chỉ bảo nhiều cho mình.

Về mức lương, Ý cho biết Mức lương vượt kỳ vọng của bạn khi ứng tuyển, cậu rấthài lòng với mức lương tại đây.

Được tới 6 doanh nghiệp offer tuyển dụng, trúng tuyển từ lần phỏng vấn đầu tiên

Nguyễn Sơn Tùng(29 tuổi) theo học Chương trình CNTT do doanh nghiệp tài trợ tại FUNiX. Sau 5 tháng, dù chưa học xong khóa học, nhưng anh đã được hỗ trợ để tìm kiếm công việc tiềm năng. Sơn Tùng chia sẻ, anh được tới 6 doanh nghiệp để mắt và cùng offer tuyển dụng cùng lúc.

Sau khi xem xét các lời đề nghị làm việc, cũng như đánh giá mức độ phù hợp tại các doanh nghiệp để lựa chọn ra một số công ty mà anh sẽ trực tiếp ứng tuyển. Quá trình nộp hồ sơ, anh được các cán bộ ở FUNiX hỗ trợ nhiệt tình: Chuẩn bị CV, luyện tập kỹ năng phỏng vấn, phỏng vấn thử…

Cùng với năng lực sẵn có, buổi phỏng vấn với doanh nghiệp của Tùng diễn  ra tốt đẹp và cậu đã trúng tuyển công ty mình yêu thích ngay sau buổi phỏng vấn đầu tiên. Cụ thể, Tùng được nhận vào làm tại Vietsoftware International ở vị trí lập trình viên Java.

Có thể nói, sự đồng hành, hỗ trợ tuyển dụng của FUNiX trong học tập và đường đến các doanh nghiệp đã trở thành nguồn hỗ trợ to lớn, điểm tựa để các xTer cập bến việc làm, sự nghiệp mơ ước của mình.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Những kênh podcast hữu ích dành cho dân lập trình

Theo xu thế phát triển đa dạng của lĩnh vực giáo dục - truyền thông, nhiều podcast uy tín trong lĩnh vực khoa học – công nghệ ra đời. Đây được xem là một kênh thông tin hữu dụng mà...

Group hỗ trợ Facebook miễn phí của Hiếu PC đột ngột "bay màu", chính chủ lên tiếng giải thích

6 tháng kể từ ngày group hỗ trợ các vấn đề về Facebook miễn phí của Hiếu PC bị bay màu, chính chủ đã chính thức có những lời giải thích trên trang cá nhân.

xDebate 24: Nên đánh thuế rác cho người bán hàng trên sàn thương mại điện tử?

"Nên đánh thuế rác cho người bán hàng trên sàn thương mại điện tử?" là chủ đề được lựa chọn để tranh biện trong xDebate số 24.

Lập trình viên nên sử dụng low code trong trường hợp nào?

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các trường hợp sử dụng low code phổ biến, từ phức tạp (chẳng hạn như phát triển ứng dụng toàn phần) đến tương đối đơn giản (chẳng hạn như thiết kế...

Low code là gì? Hướng dẫn toàn diện về low code

Low code chắc chắn đang biến đổi nền công nghiệp phần mềm Vậy low code là gì? Các cách sử dụng, lợi ích, nhược điểm của nó? Chuỗi bài viết này sẽ đưa ra thông tin toàn diện để bạn hiểu...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại