Có gì đặc biệt tại khoá học Điện toán đám mây (Học viện Amazon Web Services - FUNiX)

Có gì đặc biệt tại khoá học Điện toán đám mây (Học viện Amazon Web Services – FUNiX)

Chia sẻ kiến thức 05/09/2022

Vào giữa tháng 9, Khóa học Bootcamp trực tuyến miễn phí về điện toán đám mây do FUNiX và Học viện Amazon Web Services (AWS) tổ chức dự kiến sẽ bắt đầu. Chương trình mang nhiều điểm khác biệt mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ!

Vào giữa tháng 9, Khóa học Bootcamp trực tuyến miễn phí về điện toán đám mây do FUNiX và Học viện Amazon Web Services (AWS) tổ chức dự kiến sẽ bắt đầu. 

Chương trình là sự hợp tác giữa FUNiX và Học viện AWS, nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho kỳ thi lấy chứng chỉ AWS Cloud Practitioner. Chứng chỉ được cấp bởi Amazon, chứng nhận hiểu biết cơ bản về hệ thống điện toán đám mây AWS – nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Khóa học Bootcamp hướng đến các đối tượng sinh viên, giảng viên và các chuyên viên IT dưới hai năm kinh nghiệm, mong muốn có chứng chỉ uy tín do các nhà đào tạo quốc tế cung cấp.

Vậy có điểm gì khác biệt trong khoá học này mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ? 

điện toán đám mây
Chương trình là sự hợp tác giữa FUNiX và Học viện AWS, nhằm trang bị kiến thức cần thiết cho kỳ thi lấy chứng chỉ AWS Cloud Practitioner.

1. Đội ngũ Mentor – Hannah

Là chương trình hợp tác giữa FUNiX và Học viện Amazon Web Services, phương pháp đào tạo FUNiX được áp dụng chặt chẽ với đội ngũ mentor và Hannah. Trong đó, tất cả các bài học Bootcamp sẽ do mentor FUNiX phụ trách trực tiếp theo dạng live và được ghi hình để các học viên có thể xem lại. Các thắc mắc chuyên môn sẽ được giải đáp qua hệ thống Discord do FUNiX trực tiếp đảm nhận. Mentor là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhiều người trong số họ cũng đang đảm nhiệm vai trò giảng dạy ở các trường ĐH về CNTT uy tín hàng đầu Việt Nam và Thế giới. 

Bên cạnh truyền đạt kiến thức, mentor còn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên bất kì lúc nào, sẵn sàng hỗ trợ 1:1 trong quá trình học tập và chuẩn bị thi chứng chỉ. 

Bên cạnh mentor, tại FUNiX còn có một “lực lượng hùng hậu” các Hannah – là những “dỗ viên” có vai trò tư vấn thông tin, các bước tiến hành và hỗ trợ học tập, giúp bạn không phải “tự bơi” để tìm hiểu về chương trình học. Tham gia khoá học Bootcamp và chuẩn bị thi chứng chỉ, Hannah sẽ là người đồng hành, nhắc nhở tiến độ và chia sẻ cùng bạn những áp lực trong quá trình học tập.

2. Miễn phí đào tạo và hỗ trợ chi phí khi thi lấy chứng chỉ

Tham gia khoá học Bootcamp về Điện toán đám mây do FUNiX và Học viện AWS phối hợp tổ chức, bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi đặc biệt:

– Đào tạo hoàn toàn miễn phí kỹ năng Điện toán đám mây
– Hỗ trợ chi phí thi lấy chứng chỉ:
+ Người học và đơn vị giáo dục được tặng phiếu giảm giá 50% để lấy chứng chỉ AWS Cloud
+ Chứng nhận Cloud Practitioner: Giảm tới 50% chỉ còn 50USD
+ Chứng nhận Associate Solution Architect: Giảm tới 50% chỉ còn 75USD

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi AWS Certification

3. Cơ hội việc làm rộng mở 

Sau khi tốt nghiệp khoá học Bootcamp về Điện toán đám mây, người học được chuyển thông tin đến Virtual Career Fair (Hội chợ việc làm ảo) để gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng trong lĩnh vực Cloud. Với các chuyên gia có kinh nghiệm khi tham gia khóa học cũng có thể khám phá các cơ hội khác liên quan đến Điện toán đám mây tại hội chợ việc làm này với mức lương vô cùng hấp dẫn. 

 FUNiX là Tổ chức Giáo dục trực tuyến trực thuộc Tập đoàn FPT, có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo online và liên kết trực tuyến quốc tế. FUNiX luôn có mạng lưới kết nối rộng lớn cùng hệ thống đối tác với hơn 100 doanh nghiệp công nghệ thông tin, nhà tuyển dụng FUNiX’s Partnership, giúp bạn không chỉ học và thi chứng chỉ AWS mà còn có cộng đồng liên kết lâu dài. 

Minh Tiến 

Tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học tại đây. (Hạn cuối đăng ký: 7/9)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!