Học HTML và CSS ở đâu mang lại hiệu quả tốt? | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Học HTML và CSS ở đâu mang lại hiệu quả tốt?

Chia sẻ kiến thức 04/12/2021

Bạn đang tìm kiếm nơi học code HTML và CSS trực tuyến? Trong bài viết này, FUNiX sẽ cung cấp đến bạn danh sách các nguồn học lập trình online để mở rộng kỹ năng của bạn tốt hơn.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, hầu hết mọi người phụ thuộc nhiều hơn vào Internet để tìm kiếm những thông tin bổ ích, liên quan đến giải trí hay học tập,…. Sinh viên có xu hướng chọn các khóa học trực tuyến để học vì nó dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào và tiện lợi khi không mất nhiều thời gian di chuyển. Bạn đang tìm kiếm nơi học code HTML và CSS trực tuyến? Trong bài viết này, FUNiX sẽ cung cấp  danh sách các nguồn học lập trình online để bạn mở rộng kỹ năng tốt hơn.

Udemy

Udemy (Nguồn: Internet)

Udemy là một trong những nền tảng Giá rẻ và tốt nhất để học HTML và CSS trực tuyến. Trong khóa học này, bạn sẽ học các bước xây dựng trang web của riêng mình. Điều đặc biệt của web này là bạn có quyền tạo khóa học và xây dựng thật tốt để cung cấp các bài giảng trả phí hoặc miễn phí cho những người khác. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể vừa học lại vừa kiếm tiền trên nền tảng Udemy. Với việc  sử dụng các công cụ phát triển của Udemy, bạn có thể tải video, PPT, PDF, âm thanh, tệp zip lên để tạo khóa học cho mình. Người hướng dẫn sẽ tham gia và tương tác với người dùng thông qua các cuộc thảo luận trực tuyến. Trong khóa học Udemy này, học viên sẽ có thể học HTML &amp một cách hoàn chỉnh nhất; biến bạn từ người mới bắt đầu chưa có nhiều kiến thức thành một người vô cùng chuyên nghiệp.

Udemy dạy gì?

• Học viên có thể tự tin tạo trang web bằng HTML & CSS.
  • Có thể học một số ngôn ngữ nâng cao như HTML5 & CSS3, PHP, ASP.net.
  • Bạn có thể hiểu rõ về cách viết code HTML & CSS.

Các video làm cho các ý tưởng phức tạp trở nên dễ hiểu hơn. Bằng cách sử dụng khóa học này, bạn có thể hiểu HTML và CSS là gì, từ đó biết cách sử dụng trong thiết kế web.

Simplilearn

Simplilearn cũng là một nơi rất tốt cho bạn để học HTML & CSS với các nhà đào tạo chứng chỉ hàng đầu thế giới. Ở đây, bạn có thể học cách tạo trang web tương tác bằng cách sử dụng các nguyên tắc cơ bản về HTML/HTML5 và CSS/CSS3, bao gồm cả phát triển trò chơi bằng HTML5. Dù là người mới theo học hay là lập trình viên lâu năm thì bạn đều có thể tham gia khóa học tại đây với các bài giảng vô cùng chất lượng. Lập trình HTML phù hợp nhất cho các nhà thiết kế web, nhà phát triển ứng dụng phần mềm di động, nhà lập trình ứng dụng web, kỹ sư phần mềm và các ứng viên có nền tảng kỹ thuật tốt.

Lynda

Lynda cung cấp khóa học HTML & CSS trực tuyến tốt nhất và tương tự như các chương trình giảng dạy tại trường học truyền thống. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nó hoàn toàn phù hợp với bạn. Không chỉ được học những kiến ​​thức cơ bản mà còn có thể viết code, bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào các bài giảng mang tính nâng cao hơn. Dưới tư cách là thành viên của khóa học, bạn sẽ được dạy về lập trình liên quan đến thiết kế đồ họa và nhiều nội dung khác

Codecademy

Codecademy (Nguồn: Internet)

Codecademy giúp bạn học các kiến ​​thức cơ bản về HTML & CSS chỉ trong 3 giờ. Thông qua các bài học tương tác tốt với các giảng viên, bạn sẽ được trang bị các kĩ năng về kỹ thuật tốt. Nếu bạn trở thành thành viên vip của khóa học, bạn được trải nghiệm thực hành các projects thực tế kèm theo những câu hỏi mang tính chuyên sâu.. Khóa học chi tiết đến từng bước, để những người không phải là lập trình viên cũng có thể học cách code dễ dàng và nhanh chóng. Ở đây, màn hình được chia thành hai bên, với một bên hiển thị code của bạn đối với tệp HTML & CSS và sẽ được chấm điểm tự động. Tuy nhiên khóa học không cung cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành việc học cho các học viên, đây có lẽ là một điểm trừ nhỏ đối với Codecademy.

W3Schools

W3Schools là một trong những nơi đào tạo HTML & CSS miễn phí tốt nhất và bạn không cần phải trả tiền để học khóa học. Nó chỉ dành cho những người mới bắt đầu. Có một số bài giảng có sẵn và các bài học mới luôn được bổ sung để theo kịp những thay đổi trong bộ môn phát triển web. Bạn có thể xem tất cả các bài học ở phía bên tay trái và nếu bạn muốn sửa đổi bất kỳ chủ đề nào sau đó, chỉ cần ấn vào nội dung liên quan, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mình muốn đọc thêm. Tuy nhiên, để được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành, bạn cần phải trả thêm $ 35.

FUNiX

FUNiX (Nguồn: Internet)

Tạo Web bằng HTML và CSS tại FUNiX cũng là học phần mà nhiều học viên tham gia. Người học sẽ hiểu được những kiến thức web cơ bản đến nâng cao, đồng thời với việc học online, còn có đội ngũ mentor (chuyên gia công nghệ làm việc thực tế tại doanh nghiệp) hỗ trợ hướng dẫn. Sau khi hoàn thành khóa học thuộc chứng chỉ 1, bạn hoàn toàn có thể tự tin tự tạo web cho riêng mình hoặc đưa project cá nhân đi chinh chiến ở các cuộc thi xây dựng giao diện web bằng HTML và CSS.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về khóa học tại FUNiX, bạn đọc vui lòng truy cập trang chủ hoặc để lại comment phía dưới để sớm được giải đáp.

Đây là 6 trang web tốt nhất mà bạn có thể Học HTML và CSS. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điều này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Xin đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn. Hãy theo dõi trang Web chính thức của FUNiX để cập nhật những bài viết bổ ích tiếp theo.

Bài gốc: https://www.blogvwant.com/learn-html-and-css/

Nguyễn Khánh Huyền (theo Blogvwant)