Lớp học lập trình online ở đâu uy tín?

Chia sẻ kiến thức 25/07/2022

Bạn đam mê lập trình viên, muốn được học lập trình một cách chuyên nghiệp và bài bản. Thế nhưng, bạn chưa tìm được lớp học lập trình online nào đáp ứng những yêu cầu cũng như mong muốn của ban? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Những điều bạn cần biết trước khi tham gia lớp học lập trình online

Trước khi học một thứ gì mới, bạn thường bắt đầu từ con số 0. Sẽ mất nhiều tháng, thậm chí 1-2 năm học tập chăm chỉ để bạn có thể bắt đầu nhìn thấy thành quả. Trong quá trình đó, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc, bởi học lập trình là một hành trình dài và đầy thử thách. Hãy tìm một cách học phù hợp khi tham gia lớp học lập trình để phù hợp với thời gian, chi phí của mình. Học thông qua dự án thực tế bởi sẽ giúp bạn hiểu nhanh và đi làm việc sớm nhất.

lop-hoc-lap-trinh-online
Lớp học lập trình Online tại FUNIX

Lớp học lập trình online của FUNiX phù hợp với ai?

• Người chưa có kiến thức lập trình, bắt đầu từ con số 0
  • Các bạn đang làm trái ngành mong muốn học chuyển đổi nghề nghiệp nhanh chóng và hiệu quả, sớm đi làm lập trình viên
  • Các bạn đang học lập trình nhưng mất gốc kiến thức hoặc chưa tự tin với khả năng của mình
  • Các bạn có niềm đam mê với lập trình web (frontend, backend) hoặc lập trình di động.

Tại sao nên chọn lớp học lập trình Online tại FUNiX

• Phù hợp cho người mất gốc: Các khóa học của FUNiX phù hợp với các bạn chưa biết gì về lập trình hoặc mất gốc cơ bản
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí học lập trình tại FUNiX khá rẻ so với các trung tâm khác trên thị trường hiện nay
  • Tiết kiệm thời gian: FUNIX chỉ dạy bạn những kiến thức cần thiết, trọng tâm để học viên có thể đi làm, học dựa trên dự án thực tế
  • Hỗ trợ việc làm cho học viên: FUNiX hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn sau khi kết thúc khóa học bởi FUNiX liên kết với hơn 100 Doanh nghiệp đảm bảo việc làm cho học viên sau khi học xong
  • Được thực hành liên tục: 80% thời gian học là thực hành, giúp học viên luôn tập trung cao độ, nắm chắc được các kiến thức thực tế.
  • Hơn 5000+ Mentor hỗ trợ: Mỗi học viên sẽ được Mentor là chuyên gia CNTT hàng đầu, giúp hoàn thiện kỹ năng lập trình nhanh nhất có thể.

FUNiX được thành lập từ 2015, hiện đã có hơn 20000+ học viên theo học, lớp học lập trình online tại FUNIX phù hợp cho mọi lứa tuổi:

• Lớp học lập trình online cho học sinh: Học sinh có nhu cầu lấy Bằng Đại học sớm, rút ngắn con đương Đại học. Sau khi học xong 7 chứng chỉ, học viên chuyển tiếp lấy Bằng Đại học FPT. Ngoài ra, học viên còn có thể đi Du học tại Deakin, Úc và trường Seatle tại Mỹ
  • Lớp học lập trình online cho sinh viên: Các bạn sinh viên có nhu cầu học nhanh, đi làm sớm hoặc lấy Bằng Đại học sớm trước khi kết thúc chương trình học Đại học truyền thông.
  • Lớp học lập trình online cho người đi làm: Người đi làm muốn học lập trình nâng cao kỹ năng hoặc chuyển đồi nghề nghiệp sang lập trình viên

Với đội ngũ Mentor là các lập trình viên chuyên nghiệp, các chuyên gia đầu ngành, FUNiX chắc chắn sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của các lập trình viên.

• lớp học lập trình online học dựa trên dự án thực tế: Học và thực hành xen kẽ, bài tập ứng dụng trực tiếp trên nền tảng công nghệ đảm bảo tương tác với nhà tuyển dụng cực sát.
  • Học thực hành và bắt kịp xu hướng: Thành thạo Javascript, NodeJS – xu hướng lập trình web đang hot nhất hiện nay đáp ứng hàng nghìn công việc trên thị trường lao động.
  • Học để đi làm: Được FUNiX hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp với trình độ và định hướng bởi hệ thống liên kết với hơn 100 Doanh nghiệp CNTT.

Một số lớp học lập trình Online tại FUNiX

1. Học để lấy bằng

Chương trình học lấy bằng phù hợp cho đối tượng: Học sinh THPT muốn học sớm chương trình đại học FPT, sinh viên muốn học chuyển đổi lấy Bằng đại học FPT, người đi làm muốn học trực tuyến lấy Bằng nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Công nghệ thông tin là ngành HOT nhất hiện nay, cơ hội việc làm trong tương lai rất rộng mở cho những ai có tinh thần cầu tiến và ngành này đang thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi hoàn thành chương trình học lấy bằng tại FUNiX, cơ hội nghề nghiệp cho bạn:

• Quản trị mạng và hệ thống máy tính
  • Lập trình viên ứng dụng phần mềm
  • Nhà phân tích hệ thống thông tin
  • Quản lý hệ thống máy tính và thông tin
  • Quản trị viên cơ sở dữ liệu

2. Học để đi làm

học-de-di-lam
Chương trình học lập trình online để đi làm lập trình viên

Với mục đích sớm đi làm lập trình viên, FUNiX cung cấp nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn, linh hoạt thời gian, phù hợp cho mọi đối tượng. Dưới đây là những chương trình được thiết kế dựa trên việc FUNiX liên kết với các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành công nghệ thông tin. Giúp các chương trình sát thực tiễn nhất và tiết kiệm thời gian học tối đa cho học viên.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình lớp học lập trình Online phù hợp với mục tiêu học của mình. Chương trình học Online chủ động 100% tại FUNiX chắc chắn sẽ dẫn lối bạn đến với con được trở thành lập trình viên ngắn nhất

Lương Thuận