Lý do học FUNiX phù hợp cả với người đang đi học và người đang đi làm – Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Lý do học FUNiX phù hợp cả với người đang đi học và người đang đi làm

Chia sẻ kiến thức 01/04/2022

Với chương trình được chọn lọc từ các nguồn top đầu trên thế giới, được thiết kế bài bản từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến nâng cao, bất cứ học viên ở độ tuổi, trình độ nào cũng học FUNiX được.

Có nhiều lý do khiến FUNiX phù hợp cả với người đang đi làm và người đang đi học và người đang đi làm. Cùng khám phá điều đó qua bài viết sau đây.

học FUNiX

Thời gian học FUNiX linh hoạt, phù hợp cả với người đi học và người đang đi làm

“FUNiX cung cấp một mô hình thuận tiện cho cả sinh viên cũng như người đi làm” – học viên Nguyễn Văn Huấn nhận xét. Theo bạn, người đi làm có thể sẽ quen hơn với cách học FUNiX, còn với sinh viên, những người trẻ thì đây sẽ là cách học có phần mới, nhưng cực kỳ hữu ích.

Với tinh thần học hăng say như thế, Huấn thậm chí còn phăng phăng “bay” vào đồ án tốt nghiệp cả khi chưa thi hết môn bất cứ học phần nào. Cứ học xong các học phần là bạn lại vào đồ án để làm. Chính vì vậy, khi bạn nộp đồ án thì ai cũng ngỡ ngàng vì quá tốc độ. Khi được giải thích, để được phân công mentor hướng dẫn làm đồ án, học viên cần phải thi xong các học phần, Huấn liền đăng ký thi luôn 4 học phần trong vòng hai tuần.

“Có lẽ đây cũng là kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình, giờ nghĩ lại, thấy lúc ấy sao mình can đảm thế!” – chàng lập trình viên trẻ tuổi vui vẻ tâm sự.

Theo Huấn, điều mà bạn thấy hay nhất ở FUNiX chính là học viên hầu như sẽ phải tự lập trong việc học: Tự học giáo trình, tự tìm tài liệu khác, tự liên hệ với mentor để được giải đáp. Ngoài ra, thời gian học tập cũng rất linh hoạt nên bạn có thể tự thu xếp khi đang bận bài vở, giờ học trên lớp hoặc công việc ban ngày ở công sở.

Khóa học thiết kế bài bản, bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao

Với chương trình được chọn lọc từ các nguồn top đầu trên thế giới, được thiết kế bài bản từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến nâng cao, bất cứ học viên ở độ tuổi, trình độ nào cũng học FUNiX được như: Học sinh, sinh viên, người đi làm muốn chuyển nghề hoặc người đã có nền tảng, kiến thức chuyên môn muốn học nâng cao tri thức, trình độ.

Nếu như học sinh, sinh viên như “trang giấy trắng”, chỉ cần tham khảo và học theo hướng dẫn đã đề ra, cùng với “Đầu ra môn học” là gần như bạn đã nắm chắc cơ hội hoàn thành khóa học rồi.

Có sự đồng hành của Hannah, mentor

Một điểm ở FUNiX phù hợp cho cả người đi học, người đi làm theo học đó là có sự đồng hành của Hannah và mentor trong lúc học. Bạn sẽ có riêng những “cố vấn”, nhưng người để tâm sự, sẻ chia các vấn đề trong việc học và từ đó cải thiện chính mình.

Với Hannah, bạn có thể nhắn tin, chia sẻ các vấn đề từ hành chính, giấy tờ, thủ tục học và thi cho đến hỏi han, tâm sự khi chán nản… Với sự tâm lý, gần gũi học viên, chắc chắn Hannah sẽ giúp đỡ bạn vô cùng máu lửa.

Với mentor, bạn được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Thậm chí bạn có thể coaching lắng nghe mentor giúp hướng nghiệp phù hợp khi bước chân vào ngành IT. Nhiều mentor thậm chí còn giới thiệu việc làm cho học viên, vì chính các mentor cũng làm việc trong vai trò CEO, quản lý của doanh nghiệp. Nhờ vậy, họ vừa nắm được nhu cầu tuyển dụng, đãi ngội, lại vừa biết được phần nào lăng lực học viên để gợi ý các bạn vào vị trí phù hợp.