Lý do nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT

Lý do nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT

Chia sẻ kiến thức 30/04/2022

Hàng nghìn bạn nữ theo học ở FUNiX khi muốn chuyển hướng sang ngành công nghệ thông tin. Vì sao nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT?

Bài viết sau đây chỉ ra 4 lý do nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT Bạn hãy tham khảo ngay để có lựa chọn đúng đắn cho quyết định quan trọng của mình nhé!

Nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT vì cách học linh hoạt, chủ động

Nhiều học viên nữ cho biết, sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị đào tạo công nghệ thông tin một cách kỹ lưỡng, họ lựa chọn học FUNiX vì cách học hoàn toàn chủ động và linh hoạt. Nhờ mô hình trực tuyến các học viên nữ có thể lựa chọn học FUNiX bắt cứ lúc nào: Vừa làm vừa học, vừa chăm con nhỏ/ mang bầu… vừa học;…

Cách học chủ động cũng giúp học viên có thể thoải mái học ở bất kỳ đâu mà không bị ràng buộc về địa lý. Chỉ cần có mạng, máy tính là bạn có thể vào học một cách dễ dàng.

Cách học chủ động ở FUNiX còn giúp cho các bạn nữ có thể học theo tiến độ mong muốn hoặc theo khả năng thực tế của mình. 

Nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT vì có mentor, Hannah đồng hành

 nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT
Một điểm cộng khiến nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề là vì tại đây  có đội ngũ mentor và Hannah hỗ trợ vô cùng sao sát.

Một điểm cộng khiến nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề là vì tại đây  có đội ngũ mentor và Hannah hỗ trợ vô cùng sao sát, trách nhiệm. Mentor hỗ trợ về kiến thức, còn Hannah hỗ trợ về tiến độ học và mọi vấn đề phát sinh khi học online. Các bạn nữ sẽ dễ dàng chinh phục kiến thức, xin tư vấn nghề nghiệp cũng như tìm hướng đi hợp lý cho mình khi sử dụng các dịch vụ của FUNiX bất cứ lúc nào. Hannah FUNiX có thể là bạn, là chị, là người thấu hiểu các vấn đề của bạn nữ và đưa lời khuyên phù hợp nhất cho bạn khi bạn đang nản chí hoặc “gặp khó”

Nữ giới nên chọn FUNiX để học chuyển nghề IT vì có nhiều hướng đi nghề nghiệp

Một trong những lý do FUNIX được nhiều người lựa chọn chính là FUNiX có một lộ trình học tập rõ ràng, các hướng chuyên sâu và cơ hội việc làm hấp dẫn nhờ mạng lưới đối tác hơn 100 doanh nghiệp trong ngành. Và các bạn nữ cũng có thể chọn FUNiX vì vô vàn cơ hội sẽ đến với bạn, thậm chí còn được doanh nghiệp ưu ái trong tuyển dụng.

Các khóa học ở FUNiX được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu các bạn nữ, trong đó, kiến thức được gạn lọc và đưa vào một lộ trình hết sức cụ thể. Qua đó, nữ học viên được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có đủ năng lực để vào làm việc ngay tại doanh nghiệp.

Các đối tác FUNiX sẵn sàng tuyển dụng học viên FUNiX vào học việc, làm việc nếu phù hợp và các bạn học viên nữ nói riêng sẽ được FUNiX giúp đào tạo kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn để việc ứng tuyển có cơ hội thành công cao hơn, chuẩn xác hơn.

Một ứng viên nữ sau khi học FUNiX có thể có rất nhiều cơ hội để chọn lựa giúp họ theo ngành công nghệ thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Những hướng đi nghề nghiệp mà FUNiX gợi mở đều là các hướng đi an toàn mà bạn có thể chọn lựa.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại