Người trẻ tiến bộ ra sao sau khi học lập trình trực tuyến ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 03/05/2023

Người trẻ tiến bộ ra sao sau khi học lập trình trực tuyến ở FUNiX? Bạn sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn thông qua bài viết sau đây.

Người trẻ tiến bộ ra sao sau khi học lập trình trực tuyến ở FUNiX

Với mô hình học tập hiện đại, chương trình đào tạo đa dạng, FUNiX ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Sau khi tham gia học lập trình trực tuyến ở FUNiX, các bạn trẻ cho biết họ có nhiều tiến bộ, tiếp thu được cả kiến thức cũng như cải thiện và học hỏi những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Người trẻ có ý thức học tập tự giác, chủ động

Chương trình học IT ở FUNiX được sắp xếp với lộ trình học từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt với các bạn trẻ. Tuy nhiên, điều có thể nhận thấy ngay là người trẻ tiến bộ sau các khóa học ở FUNiX là có ý thực học tập tự giác và chủ động hơn. Do đặc thù học online, đề cao tính tự học nên FUNiX khích lệ học viên và tạo môi trường để các bạn rèn luyện khả năng tự học tốt. Mỗi học viên đều có tiến độ học tập của mình, phù hợp với năng lực, mục tiêu học tập cũng như quỹ thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, các bạn còn có hannah và mentor đồng hành nên việc học tập luôn được khích lệ, động viên và hỗ trợ kịp thời. Do đó, việc học chủ động, tự giác của các bạn không bị nhàm chán hoặc buồn tẻ.

Lâu dần, đây sẽ trở thành thói quen học tập tốt mà các bạn trẻ rèn luyện được cho mình.

sau khi học lập trình trực tuyến ở FUNiX
Người trẻ tiến bộ vượt bậc sau khi học lập trình trực tuyến ở FUNiX

Tiến bộ về khả năng đặt mục tiêu, quản lý thời gian và kế hoạch học tập

Một trong những tiến bộ nổi bật của người trẻ sau khi học lập trình trực tuyến ở FUNiX là về khả năng đặt mục tiêu, quản lý thời gian cũng như kế hoạch học tập. Vì phải chủ động tối đa, các bạn cần có mục tiêu càng cụ thể càng tốt, kèm theo đó là quản lý kế hoạch của mình một cách hiệu quả, giúp đạt được mục tiêu đã đề ra. Việc học online đòi hỏi sự chăm chỉ, chuyên cần thì học sinh mới có thể duy trì tiến độ học. Dù là học sinh, các bạn cũng cần tuân thủ những deadline trong khóa học ở FUNiX. Và để theo kịp những deadline ấy, các bạn cần thực sự chăm chỉ cũng như cân đối được lịch học.

Với người trẻ có nhiều mối quan tâm thì việc quản lý mục tiêu lại càng cần thiết và việc rèn luyện qua quá trình học tập sẽ tạo cho các bạn không chỉ ý thức mà cả kĩ năng quản lý thời gian, quản lý kế hoạch tốt nhất.

Về sau, đây sẽ là kỹ năng hữu ích cho sự nghiệp của các bạn.

Tiến bộ về khả năng giải quyết vấn đề sau khi học trực tuyến tại FUNiX

Nhiều bạn trẻ vẫn chưa quen với cách học chủ động nhưng sau khi học FUNiX, các bạn tiến bộ rõ rệt về vấn đề này. Nhất là khi nắm vững một số kỹ năng về công nghệ, thì khả năng tìm kiếm thông tin, tài liệu qua mạng của các bạn học sinh càng được cải thiện. Từ đó, các bạn có thể chủ động tìm tòi thông tin, kiến thức qua Internet để mở rộng vốn kiến thức, giải quyết các vấn đề gặp phải, chinh phục khóa học vốn yêu cầu học viên phải chủ động cao như ở FUNiX.

Vân Nguyễn