Những câu hỏi thường gặp về khóa học Lập trình Automotive tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 28/12/2021

Khóa Lập trình Automotive của FUNiX kéo dài trong 30 tuần với nhiều ưu thế như: Đào tạo online linh hoạt về thời gian, có sự đồng hành hỗ trợ của đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm, có sự khích lệ, sát sao của đội ngũ Hannah tận tụy, nhiệt tình...

Khóa học Lập trình Automotive là một trong những khóa học hot nhất do xSeries FUNiX triển khai. Khóa học có sự hợp tác giữa FUNiX và FPT Software (cụ thể là FPT Global Automatic – FGA) với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho người học.

Khóa học nhiều ưu thế

Khóa Lập trình Automotive của FUNiX kéo dài trong 30 tuần với nhiều ưu thế như: Đào tạo online linh hoạt về thời gian, có sự đồng hành hỗ trợ của đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm, có sự khích lệ, sát sao của đội ngũ Hannah tận tụy, nhiệt tình… Người học có nhiều cơ hội thực hành trên các dự án giàu tính thực tế, cơ hội việc làm sau khi học xong tại FPT Software.

Các câu hỏi thường gặp về khóa học Lập trình Automotive tại FUNiX

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về khóa học:

Sao lập trình ứng dụng ô tô lại dùng C++?

Sở dĩ khóa học Lập trình Automotive sử dụng ngôn ngữ C++ là bởi đây là một trong ba ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay và là ngôn ngữ hàng đầu trong lập trình nhúng (Chỉ sau Java và C). Ngôn ngữ này phù hợp với đúng nhu cầu tuyển dụng của các dự án tự động hóa tại Việt Nam. Đặc biệt, ngôn ngữ C++  dễ học trong thời gian ngắn, có thể bắt đầu với người chưa có nhiều kiến thức, giúp người học dễ dàng chuyển tiếp lên ngôn ngữ cao hơn C.

c++ lập trình automotive
Ngôn ngữ C++  dễ học trong thời gian ngắn, có thể bắt đầu với người chưa có nhiều kiến thức, giúp người học dễ dàng chuyển tiếp lên ngôn ngữ cao hơn C.
Thêm vào đó, ngôn ngữ C++ được đánh giá là chạy nhanh, kích thước chương trình nhỏ, thư viện lập trình mạnh phù hợp cho các máy tính trên ôtô (điều khiển động cơ, hệ thống an toàn, hệ thống thông tin giải trí,…

Học viên cần nền tảng gì để học khóa học này?

Để theo đuổi khóa Lập trình Automotive tại FUNiX, học viên cần có kỹ năng lập trình (hiểu, sử dụng được các khái niệm: biến, lặp, rẽ nhánh, hàm; viết được các chương trình lấy input từ bàn phím, xử lý theo logic của bài toán, đưa kết quả ra màn hình) bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Nếu có kỹ năng lập trình một trong các ngôn ngữ như C, Java, PhP, Javascript thì rất thuận lợi. Học viên cũng cần có kỹ năng viết lệnh SQL để truy xuất cơ sở dữ liệu.

Nếu chưa bao giờ lập trình thì cần học môn nào trước khi học khóa này?

Nếu chưa có nền tảng lập trình, học viên cần học hai môn học ở FUNiX là môn PRF192x (Programming Fundamentals), DBI202x (Database Fundamentals).

Khóa học này có tính thực hành hay lý thuyết?

Khóa học Lập trình Automotive trang bị kỹ năng lập trình C++ định hướng cho công nghiệp phần mềm trên ô tô nên nó là thực hành. Việc học chủ yếu thông qua làm các dự án nhỏ và dự án tốt nghiệp cuối khóa. Các dự án được đề xuất bởi FGA để giúp người học làm quen dần với thực tế công việc ngay trong quá trình học.

Khóa học có cam kết việc làm sau khi kết thúc khoá học không? Mức lương có thể đạt sau khi kết thúc khoá học là bao nhiêu?

Sau khóa học, FUNiX cam kết 100% việc làm tại một trong ba thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, hoặc TP.HCM. Mức lương tối thiểu cho ngành Automotive là 9.000.000 VND / tháng, mức lương trung bình là 12.000.000 VND / tháng và Cơ hội làm việc cho các dự án của FGA tại nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc…

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Những kênh podcast hữu ích dành cho dân lập trình

Theo xu thế phát triển đa dạng của lĩnh vực giáo dục - truyền thông, nhiều podcast uy tín trong lĩnh vực khoa học – công nghệ ra đời. Đây được xem là một kênh thông tin hữu dụng mà...

Group hỗ trợ Facebook miễn phí của Hiếu PC đột ngột "bay màu", chính chủ lên tiếng giải thích

6 tháng kể từ ngày group hỗ trợ các vấn đề về Facebook miễn phí của Hiếu PC bị bay màu, chính chủ đã chính thức có những lời giải thích trên trang cá nhân.

xDebate 24: Nên đánh thuế rác cho người bán hàng trên sàn thương mại điện tử?

"Nên đánh thuế rác cho người bán hàng trên sàn thương mại điện tử?" là chủ đề được lựa chọn để tranh biện trong xDebate số 24.

Lập trình viên nên sử dụng low code trong trường hợp nào?

Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các trường hợp sử dụng low code phổ biến, từ phức tạp (chẳng hạn như phát triển ứng dụng toàn phần) đến tương đối đơn giản (chẳng hạn như thiết kế...

Low code là gì? Hướng dẫn toàn diện về low code

Low code chắc chắn đang biến đổi nền công nghiệp phần mềm Vậy low code là gì? Các cách sử dụng, lợi ích, nhược điểm của nó? Chuỗi bài viết này sẽ đưa ra thông tin toàn diện để bạn hiểu...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại