Review khóa học Lập trình viên cơ bản

Review khóa học Lập trình viên cơ bản do doanh nghiệp tài trợ học phí

Chia sẻ kiến thức 07/11/2021

Khóa học Lập trình viên cơ bản do Doanh nghiệp tài trợ học phí tại FUNiX đã thu hút được đông đảo sự quan tâm, đăng ký của người học. Bạn Hoàng Duy Duy - một trong những học viên tham gia chương trình đã có review khá chân thực về khóa học.

Chào các bạn, mình là xTer của FUNiX. Mình đang theo học khóa học Lập trình viên cơ bản do Doanh nghiệp tài trợ học phí tại FUNiX và mình muốn chia sẻ trải nghiệm để các bạn có cái nhìn cụ thể hơn.
(Mình học từ số 0, trước mình làm trong Quân đội và chưa có kiến thức nền tảng).

1. Tiền cọc của  khóa học Lập trình viên cơ bản do doanh nghiệp tài trợ học phí

Số tiền 15 triệu là khoản đặt cọc khi nhập học. Số tiền này các bạn sẽ phải nộp với mục đích CAM KẾT HOÀN THÀNH KHÓA HỌC và sẽ được TRẢ LẠI TOÀN BỘ sau khi học xong và kí hợp đồng lao động với doanh nghiệp.
Điều này GHI RÕ RÀNG TRONG HỢP ĐỒNG TRƯỚC KHI NHẬP HỌC và có đầy đủ chữ kí của các bên liên quan.

(Học đến bây giờ mình thấy so với những thứ được học và được tham gia thì 15 triệu đó không cần trả cũng được, đấy là suy nghĩ cá nhân nha!)

FUNiX là tổ chức giáo dục member của FPT nha, nên chữ TÍN đương nhiên quan trọng rồi.

2. Chương trình học của khóa học Lập trình viên cơ bản do doanh nghiệp tài trợ học phí

Toàn bộ chương trình học đều lấy từ những gì DOANH NGHIỆP CẦN và được viết vởi các kĩ sư CNTT có kinh nghiệm trên 5 năm đang làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục khác.
Các cái video học liệu đều lấy từ các nguồn MOOCs hàng đầu của thế giới như Cousera, Udemy,… và được CHỌN LỌC để phù hợp với khóa học.
Học xong từng phần sẽ có các bài kiểm tra, chấm điểm và review để biết bạn có thực sự hiểu bài làm của mình. Kết thúc một môn sẽ phải thi cuối môn để trực tiếp đánh giá kiến thức bạn học được.

khóa học Lập trình viên cơ bản do doanh nghiệp tài trợ học phí
Hoàng Duy Duy không có nền tảng IT trước khi tham gia khóa học Lập trình viên cơ bản do doanh nghiệp tài trợ học phí ở FUNiX

3. Đội ngũ mentor

Học FUNiX bạn sẽ được học với đội ngũ mentor hùng hậu. Họ là những người giảng giải trực tiếp, và bạn sẽ được hỗ trợ 1 – 1 từ các mentor. Họ đều là những chuyên gia trong ngành và bạn sẽ được GIẢNG ĐẾN KHI HIỂU bài, giải quyết được vấn đề trong bài học.

4. Đội ngũ hỗ trợ (hannah)

Học FUNiX, bạn sẽ được các Hannah hỗ trợ các vấn đề về khóa học, hồ sơ, CV khi ứng tuyển tại doanh nghiệp. Có thể nói là, tất tần tật từ A-X còn lại Y và Z thì các bạn tự làm thôi.

5. Cộng đồng IT rộng lớn

Khi học khóa học Lập trình viên cơ bản nói riêng, khi trở thành học viên FUNiX nói chung, các bạn được tham gia vào cộng đồng sinh viên “hùng hậu” có cả người đi trước, người đi sau, người đã đi làm, chuyên viên, kĩ sư CNTT của các công ty để trao đổi kiến thức, thậm chí là tám chuyện. Bật mí là FUNiX hiện có hơn 13 nghìn học viên ở 34 quốc gia trên thế giới.

6. Các hoạt động ngoại khóa

Học online nhưng các bạn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị: Được tham gia gặp gỡ, trò chuyện với những người “lão làng” trong ngành để chia sẻ kinh nghiệm (xTalk); Tham gia hoạt động Debate – tranh biện (các bạn học đại học sẽ biết rõ hoạt động này) về các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến ngành và xã hội hiện nay.
Còn nhiều thứ hay ho khác nhưng mà nói dài quá!

Đó là một số trải nghiệm cụ thể của bản thân mình, để các bạn nào có ý định học FUNiX, hay tham gia khóa Lập trình viên cơ bản do doanh nghiệp tài trợ học phí có thể cân nhắc tham gia. Chúc các bạn sẽ thành công với lựa chọn của mình!

>>>  Tìm hiểu ngay các khóa học lập trình của FUNiX tại:

>>> Xem thêm nhiều hơn bài viết tại đây:

Hoàng Duy Duy

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!