3 lý do bạn trẻ nên học blockchain trực tuyến ở FUNiX

3 lý do bạn trẻ nên học blockchain trực tuyến ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 29/04/2022

Vững cơ hội việc làm, được trang bị kiến thức bài bản, được tiếp cận kiến thức mới mẻ nhất, thực hành và nâng cao kĩ năng từ khi còn đang học, chắc chắn các bạn trẻ sẽ thu nhận được những thành quả cao sau khóa học blockchain trực tuyến ở FUNiX.

Là một trong những công nghệ hot nhất hiện nay, nhiều người đã đến với blockchain để khám phá, trau dồi kiến thức cũng như tìm kiếm cơ hội sự nghiệp cho mình trong ngành CNTT. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn lý do nên học Blockchain trực tuyến ở FUNiX nếu đang muốn chinh phục công nghệ này.

Học blockchain trực tuyến ở FUNiX thực sự mang lại nhiều lợi ích. Bạn hãy cùng khám phá nhé!

Học blockchain trực tuyến ở FUNiX: Chương trình hoàn chỉnh, tiên phong ở Việt Nam

Công nghệ blockchain bắt đầu sôi sục từ năm 2017- 2018 và vào thời điểm từ 2018, FUNiX đã có nhiều hoạt động hợp tác, xúc tiến triển khai các khóa học Blockchain trực tuyến vì đánh giá xu hướng tất yếu, tầm quan trọng của blockchain.

Có thể nói, đây là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo khóa học Blockchain nói riêng, đào tạo khóa học blockchain trực tuyến nói chung.

học blockchain trực tuyến tại FUNiX
Khóa học Blockchain trực tuyến ở FUNiX không đơn thuần là một khóa học nhỏ lẻ mà được thiết kế là một chương trình trọn vẹn, có quy mô và thời lượng tương đương một chuyên ngành hẹp của các trường Đại học CNTT.

Theo các chuyên gia thì học Blockchain không dễ, nếu như không muốn nói là khó. Tuy nhiên, với cách tiếp cận bài bản, FUNiX đã xây dựng được một khóa đào tạo hoàn chỉnh.

Khóa học Blockchain trực tuyến ở FUNiX không đơn thuần là một khóa học nhỏ lẻ mà được thiết kế là một chương trình trọn vẹn, có quy mô và thời lượng tương đương một chuyên ngành hẹp của các trường Đại học CNTT. Sau khóa học, các bạn sẽ:

  • Nắm vững công nghệ nền tảng blockchain: mô hình, thiết kế, khả năng ứng dụng thực tế của công nghệ
  • Thành thạo công việc với hệ thống lõi Bitcoin, hệ thống nền tảng Ethereum, hợp đồng thông minh (smart contract)
  • Phát triển, xây dựng ứng dụng phi tập trung trên nền tảng blockchain
  • Tìm hiểu một số nền tảng blockchain Thực hành ứng dụng được công nghệ blockchain vào lĩnh vực tài chính.

Học Blockchain trực tuyến ở FUNiX: Học đi đôi với hành, chủ động, cá nhân hóa

Giám đốc Trung tâm đào tạo chuyên sâu xSeries FUNiX – Nguyễn Hải Nam cho biết, các khóa học của xSeries trong đó có khóa học Blockchain được xây dựng dựa trên nhu cầu thị trường. Khóa học Bloockchain trực tuyến giúp định hướng đắc lực cho người học.

Đồng thời, mô hình học trực tuyến theo FUNiX Way dựa trên học liệu MOOCs uy tín, được tuyển chọn kỹ lưỡng, cung cấp mentor – người chỉ lối; tạo cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp – đầu ra… cho học viên. Ngay từ khi học các bạn đã có cơ hội thực hành trên dự án thật, chủ động học theo tiến độ của mình… Nhờ vậy mà  các bạn có thể đi rất nhanh trong lĩnh vực CNTT.

Học blockchain trực tuyến ở FUNiX: Vững cơ hội việc làm

Học Blockchain trực tuyến ở FUNiX, các bạn học viên sẽ vững cơ hội việc làm sau khi học xong.

Trong hơn 100 doanh nghiệp nằm trong mạng lưới đối tác tuyển dụng của FUNiX, thì các startup kỳ lân trong lĩnh vực Blockchain như TomoChain, KardiaChain, KyberNetwork… Ngoài ra, FUNiX vừa gia nhập Liên minh Blockchain Việt Nam với hơn 300 thành viên. Họ sẽ đều là những đối tác chiến lược về đào tạo, tuyển dụng của FUNiX, sẵn sàng đón nhận học viên blockchain của FUNiX vào học – thực tập và làm việc ngay từ khi còn đang theo học.

Vững cơ hội việc làm, được trang bị kiến thức bài bản, được tiếp cận kiến thức mới mẻ nhất, thực hành và nâng cao kĩ năng từ khi còn đang học, chắc chắn các bạn trẻ sẽ thu nhận được những thành quả cao sau khóa học blockchain trực tuyến ở FUNiX.

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại