Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT như thế nào

Chia sẻ kiến thức 21/06/2022

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT như thế nào, bạn không thể bỏ qua lộ trình học tập. Lộ trình rõ ràng còn giúp bạn học sinh THPT biết được đường hướng và cân nhắc khả năng theo đuổi việc học lập trình của mình.

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT là điều mà nhiều học sinh, phụ huynh quan tâm. Đây là lứa tuổi cần thiết trang bị kiến thức công nghệ như lập trình, đồng thời có thể biến đây thành kĩ năng quan trọng, hỗ trợ cho các bạn trẻ trong sự nghiệp, học tập.

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT như thế nào: Chương trình học phù hợp sở thích, năng lực và định hướng tương lai

Những bạn trẻ thuộc thế hệ Z lựa chọn và mong muốn học lập trình vì các lí do như: Sở thích, năng lực phù hợp hay xa hơn là có định hướng theo đuổi ngành CNTT. Lập trình hiện nay có mức độ phủ sóng rộng khắp. Nó không chỉ khiến các bạn trẻ, những người đi làm say mê mà còn khiến các bạn nhỏ thích thú. Học sinh THPT hoàn toàn có thể chọn học lập trình song song với việc học văn hóa để có thể đi dài hơi với lĩnh vực lập trình như: Trở thành lập trình viên, theo đuổi nghiên cứu, lấy bằng cấp đại học, sau đại học trong lĩnh vực công nghệ thông tin…

Điều quan trọng là các bạn phải chọn được nơi có chương trình học phù hợp sở thích, năng lực và định hướng tương lai của chính mình.

 

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT
Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT như thế nào, bạn không thể bỏ qua lộ trình học tập. Lộ trình rõ ràng còn giúp bạn học sinh THPT biết được đường hướng và cân nhắc khả năng theo đuổi việc học lập trình của mình.

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT có lộ trình bài bản

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT như thế nào, bạn không thể bỏ qua lộ trình học tập. Lộ trình rõ ràng còn giúp bạn học sinh THPT biết được đường hướng và cân nhắc khả năng theo đuổi việc học lập trình của mình. Lộ trình bao gồm thời gian học, môn học, kết quả đầu ra cùng các học liệu tham khảo, chỉ dẫn cần thiết để bạn học tập thuận lợi.

Một nơi đào tạo lập trình có đa dạng lựa chọn, lộ trình phù hợp với các nhu cầu khác nhau của học viên, giảng dạy cá nhân hóa… sẽ là lý tưởng cho các bạn học sinh THPT: Bạn học vì sở thích, đam mê, hay học để phục vụ mục đích nào khác (du học, lấy bằng đại học, đi làm…) đều cần định vị thật rõ ràng. Lập trình được phân thành rất nhiều mảng nhỏ. Mỗi mảng lập trình đều có những đặc thù riêng. Và tất nhiên lựa chọn mảng lập trình nào trẻ cũng phải đối diện với những khó khăn, xác định sớm giúp bạn chinh phục hướng đi của mình dễ dàng hơn…

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT như thế nào: Nơi học có môi trường đa dạng, hiện đại, gần gũi với thực tế

Tìm nơi học lập trình cho học sinh THPT như thế nào? Câu trả lời là, một nơi học lập trình có người hỗ trợ, đồng hành sẽ giúp học sinh THPT theo đuổi khóa học một cách triệt để. Vì đặc thù còn là học sinh, có thể các bạn còn bận việc học hoặc gặp hạn chế về mặt kiến thức, nên việc có người hỗ trợ, đồng hành sẽ giúp bạn đỡ phần bỡ ngỡ, hoang mang trên hành trình học tập.

Bạn Hoàng Minh, xTer là HS THPT Amsterdam chia sẻ bí quyết học tập của mình: “Khi gặp khó thì mình hỏi mentor, lên group hỏi bạn bè, nhờ Hannah hỗ trợ. Mình cố gắng học liên tục, tập trung, học đến đâu gọn đến đấy”.

Ở FUNiX, các bạn học viên có môi trường đa dạng với hội nhóm học tập theo lớp/ môn/ chứng chỉ; diễn đàn học viên của trường với hơn 13 nghìn học viên; Discord nơi giao lưu và chia sẻ kiến thức… Đặc biệt với hệ sinh thái nhiều hoạt động giải trí kết hợp thi tài bổ ích, khích lệ các bạn học sinh THPT trên hành trình IT: Sân chơi Ai là triệu phú xCoin; Cơ hội cho ta; xTalk,…

Với môi trường hiện đại, đa dạng, phù hợp, lứa tuổi THPT sẽ dễ dàng bắt nhịp được việc học và phát huy được khả năng của mình một cách tối đa.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!