Vì sao khóa học Tester FUNiX được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

Vì sao khóa học Tester FUNiX được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

Chia sẻ kiến thức 04/07/2023

Khoá học Tester của FUNiX có nguồn học liệu uy tín, được xây dựng từ chứng chỉ ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) - một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chứng chỉ thẩm định nghề kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong những năm gần đây, đặc biệt trong và sau dịch COVID-19, các sản phẩm phần mềm, công nghệ giờ đây đã trở thành thiết yếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân, tổ chức. Điều đó thúc đẩy sự ra đời của bộ phận đảm nhiệm vị trí kiểm soát chất lượng sản phẩm, những người đóng vai trò là người tiêu dùng để phát hiện và phản hồi các lỗi trước khi tung ra thị trường, đồng thời đề xuất ý kiến để sản phẩm được hoàn thiện hơn – vị trí “Kiểm thử phần mềm – Tester”. 

Mỗi năm, có hàng chục khoá đào tạo Tester được giới thiệu, tuy nhiên, khoá đào tạo kiểm thử phần mềm của FUNiX luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau đây. 

tester
Vì sao khóa học Tester FUNiX được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

1. Nguồn học liệu uy tín, lộ trình bài bản 

Nắm bắt nhu cầu phần lớn những người đến với lĩnh vực Tester là non-IT hoặc người có mong muốn chuyển nghề, lộ trình do FUNiX xây dựng đảm bảo người chưa có kiến thức về CNTT cũng có thể theo học, thậm chí học tốt, sẵn sàng gia nhập thị trường lao động sau khi hoàn thành chứng chỉ. 

Với 4 môn học bao gồm: môn 1 – Nhập môn Kiểm thử phần mềm, môn 2 – Kiểm thử cơ bản, môn 3 – Kiểm thử nâng cao, môn 4 – Kiểm thử tự động, người học sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức cơ bản để làm việc trong ngành CNTT. Nếu như trước đây, kiểm thử thủ công (manual test) khá phổ biến thì hiện nay kiểm thử tự động (automation test) đang là xu hướng và FUNiX đã không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo để học viên có thể “đi tắt đón đầu”, đáp ứng nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. 

Đặc biệt, khoá học của FUNiX có nguồn học liệu uy tín, được xây dựng từ chứng chỉ ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp chứng chỉ thẩm định nghề kiểm thử phần mềm có giá trị toàn cầu. Kiến thức từ ISTQB được xây dựng từ ISO – Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế là cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

Do đó, chứng chỉ Tester của FUNiX không chỉ đảm bảo sự uy tín mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế về kiểm thử phần mềm. 

Chương trình học bao gồm 4 môn học: môn 1 – Nhập môn Kiểm thử phần mềm, môn 2 – Kiểm thử cơ bản, môn 3 – Kiểm thử nâng cao, môn 4 – Kiểm thử tự động.

2. Các kỹ năng tuyệt vời nhận được sau khoá học 

Tham gia khoá học Tester của FUNiX, học viên không chỉ được học, được đào tạo kiến thức mà còn nhận về nhiều giá trị hơn thế. 

Trước hết đó là được định hướng lộ trình nghề nghiệp trong tương lai. Từ vị trí nhân viên kiểm thử, thông qua khoá học cùng sự hỗ trợ từ mentor (cố vấn chuyên môn), các học viên được định hướng để tự xây dựng cho mình con đường phát triển sự nghiệp trong ngành IT, có thể là một QA, QC hoặc một nhà quản lý, một chuyên gia kiểm thử, quản lý dự án,…

Và tất nhiên, học viên sẽ nắm vững tất cả các kỹ năng cần có của một tester trong dự án như: các công cụ để thực hiện kiểm thử, lập kế hoạch kiểm thử, viết tài liệu kịch bản kiểm thử, chuẩn bị dữ liệu kiểm thử, thành thục các kỹ thuật test phổ biến, nắm được Java Basic để thực hiện các bài kiểm thử tự động cơ bản,….

Ngoài ra, tham gia khoá học Tester tại FUNiX học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm như tự nghiên cứu kiến thức, kỹ năng đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề thông qua quá trình trao đổi với mentor, kỹ năng giao tiếp, chia sẻ thông tin qua các chương trình xTalk, xDebate,…

Tham gia khoá học Tester của FUNiX, học viên không chỉ được học, được đào tạo kiến thức mà còn nhận về nhiều giá trị hơn thế.

3. Cơ hội việc làm rộng mở

Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX có mạng lưới đối tác hợp tác đào tạo – tuyển dụng lên tới hơn 100 doanh nghiệp, tiêu biểu như: FPT Software, SmartOSC, NAL Solutions,… Ngay sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được FUNiX hỗ trợ kết nối tới các nhà tuyển dụng và giúp học viên tìm được việc làm đúng với nguyện vọng của bản thân. 

Thực tế qua quá trình đào tạo, rất nhiều học viên, đặc biệt là nữ giới đã thành công chuyển nghề sau khi tham gia khoá học tại FUNiX, tiêu biểu như: học viên Đặng Mơ – làm việc tại IVS (FPT Software), học viên Nuyễn Thị Linh – nhân viên kiểm thử tại công ty cổ phần Scuti, học viên Nguyễn Thị Xuân Duyên – FPT Software Đà Nẵng,… 

Hãy tham gia khóa học Kiểm thử phần mềm của FUNiX ngay hôm nay để nhận được những giá trị tuyệt vời!

Minh Tiến

>> Lời khuyên của một kỹ sư hóa, học Tester

>> Dễ dàng trở thành Tester nhờ kinh nghiệm từ xTer FUNiX

>> Nữ sinh ngôn ngữ Nhật có việc làm sau 6 tháng học Tester

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!