Vì sao người trẻ nên học thêm công nghệ thông tin trực tuyến?

Chia sẻ kiến thức 12/06/2022

Học thêm công nghệ thông tin trực tuyến là lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn gia tăng khả năng của mình trong kỉ nguyên số, tự tin hơn khi xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt, có nhiều bước tiến về công nghệ giúp việc học thêm công nghệ thông tin trực tuyến trở nên thực sự dễ dàng, hiệu quả, là lý do mà mỗi người trẻ đều nên trải nghiệm ngay.

học thêm công nghệ thông tin trực tuyến

Học thêm công nghệ thông tin trực tuyến ngày càng dễ dàng hơn

Nhiều người lựa chọn học công nghệ thông tin online vì tính tiện lợi của hình thức học này. So với nhiều lĩnh vực, nhiều ngành học, thì công nghệ thông tin tương đối dễ tiếp cận, nhất là qua kênh trực tuyến. Thuận lợi khi học công nghệ thông tin online về mặt tiện lợi khiến nó được nhiều người lựa chọn.

Với những khóa học online như ở FUNiX, bạn không bị cố định thời gian học, mà thường có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Chỉ với chiếc máy tính và đường truyền mạng ổn định, bạn có thể khám phá những khóa học từ cơ bản đến nâng cao, được hỗ trợ với hàng nghìn chuyên gia trên khắp Việt Nam và ở cả nước ngoài. bên cạnh đó, bạn có thể được hỗ trợ cũng trực tuyến bởi những người có chuyên môn, tâm huyết. Khi thắc mắc hay cần hỗ trợ, bạn chỉ cần “ping” qua tin nhắn, là được kết nối và giải đáp tức thì. Điều này thực sự là tiện lợi, là bước tiến nhảy vọt so với các hình thức học tập CNTT truyền thống.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của việc học CNTT online chính là khả năng tiết kiệm thời gian. Thuận lợi khi học công nghệ thông tin online về việc giảm thời gian so với cách học truyền thống khá rõ ràng: Việc di chuyển, đến lớp đến trường thực sự tốn thời gian, thì học trực tuyến có thể tiết kiệm đến một nửa thời gian học thông thường.

Đặc biệt, với những mô hình học CNTT online hiện đại, người học có thể tranh thủ học trên điện thoại, tận dụng quãng thời gian trống ngắn ngủi để học nhanh: Học khi ngồi trên xe bus khi tan sở; học lúc đang giờ nghỉ ở cơ quan; thậm chí học khi đang nấu cơm, hoặc giữa một chuyến đi du lịch thảnh thơi…

Rõ ràng, học online giúp tối ưu thời gian cho người học mà không đánh mất hiệu quả của khóa học.

Học thêm công nghệ thông tin trực tuyến giúp người trẻ thêm độc lập, đa nhiệm

Điểm thú vị nhất mà nhiều người yêu thích việc học CNTT online đó là cho phép họ có tính tự chủ cao: Bạn được chọn sẽ học gì, bao giờ, theo tiến độ của riêng mình. Học viên không bị gò bó trong một khung giờ nhất định, mà có thể sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của chính mình.
Ở FUNiX, học sinh cấp 3, người đi làm, người đang học đại học… đều có thể theo đuổi cùng một lộ trình học CNTT online là nhờ tính linh hoạt của chương trình học. Và mỗi học viên FUNiX đều được tự chủ rất cao trong việc học của mình.

Những còn đường học thêm công nghệ thông tin rộng mở cho bạn trẻ

Nói gì thì nói, chi phí học tập cũng là yếu tố quan trọng khiến bạn cân lên đặt xuống khi muốn nâng cao kiến thức cho mình. Khóa học online có thuận lợi là cho chi phí vô cùng hợp lý: Mức học phí thấp hơn nhiều so với các khóa học truyền thống vì học liệu mở, giảng viên linh hoạt… Nhờ vậy, nhiều người có thể tiếp cận việc học CNTT trực tuyến.

Ở FUNiX, bạn thậm chí còn có thể học miễn phí những khóa học vô cùng chất lượng như khóa học Lập trình viên cơ bản vì được doanh nghiệp tài trợ học phí. Học xong, sinh viên còn có thể đi làm ngay cho các doanh nghiệp mà họ yêu thích.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc học công nghệ thông tin online, thì hãy mạnh dạn tìm kiếm cho mình một khóa học phù hợp ngay nhé!