Vì sao sinh viên CNTT năm cuối nên học thêm khóa học lập trình tại FUNiX?

Chia sẻ kiến thức 29/12/2021

Với kĩ năng tự học tốt, các bạn sinh viên CNTT năm cuối dễ dàng phát triển bản thân, nâng cao kiến thức, kĩ năng để tự tin chinh phục mọi nghề nghiệp mình mong ước.

Học tập luôn là chìa khóa mang đến những cơ hội cho mỗi người. Với sinh viên năm mới, ở ngưỡng cửa chuẩn bị ra trường, thì việc học càng quan trọng. Nhiều bạn sinh viên công nghệ thông tin đã lựa chọn học thêm khóa học lập trình tại FUNiX để hỗ trợ cho hành trình của mình sau khi tốt nghiệp đại học. Và đây là những lý do vì sao các bạn sinh viên CNTT năm cuối lại có lựa chọn này.

Nâng cao kiến thức đi sâu ngành IT cho sinh viên CNTT năm cuối 

Sinh viên công nghệ thông tin hầu hết đều đã được trang bị kiến thức nền tảng về ngành. Tuy nhiên, rất có thể những khóa học được thiết kế cá thể hóa, tiệm cận nhu cầu doanh nghiệp sẽ giúp các bạn được nâng cao kiến thức đáng kể để đi sâu vào ngành IT.
Với mục đích này, bạn Trần Nguyên Anh – một sinh viên CNTT đã tham gia khóa học lập trình do Doanh nghiệp công nghệ thông tin tài trợ học phí ở FUNiX. Bạn chia sẻ mình muốn có thêm nhiều kiến thức giá trị trong ngành, có cơ hội được thực hành nhiều hơn để chuẩn bị cho lộ trình tìm việc sau khi tốt nghiệp.
Hay như bạn Nguyễn Viết Trí – sinh viên CNTT tại Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng chọn học khóa Blockchain – một công nghệ rất mới hiện nay. Việc theo học blockchain sẽ trang bị cho Trí những kiến thức giá trị, giúp bạn đón đầu nhiều cơ hội hấp dẫn trong ngành.
Sinh viên CNTT năm cuối hầu hết đều đã được trang bị kiến thức nền tảng về ngành. Tuy nhiên, rất có thể những khóa học được thiết kế cá thể hóa, tiệm cận nhu cầu doanh nghiệp sẽ giúp các bạn được nâng cao kiến thức đáng kể để đi sâu vào ngành IT.

Học để kết nối với nhà tuyển dụng

FUNiX với mạng lưới khoảng 100 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là cầu nối giúp tuyển dụng tuyệt vời cho các học viên, sinh viên CNTT năm cuối. Những doanh nghiệp đối tác này không chỉ rộng cửa chào đón các bạn học viên tới thực tập, học tập và cả làm việc. Bên cạnh đó, các bạn đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp về chuyên môn, kỹ năng sẽ được tuyển dụng vào làm việc trực tiếp.

Đáng chú ý, ở FUNiX, học viên được tiếp cận và học tập cùng với hàng nghìn mentor là những chuyên gia trong ngành. Các mentor sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như chia sẻ định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn học viên có được lời khuyên quý giá cho chính mình. Bản thân các mentor đến từ doanh nghiệp cũng sẽ “để mắt” và chào đón ngay những học viên – ứng viên tiềm năng cho những vị trí tuyển dụng của mình.

Tận dụng những lợi thế này, các bạn sinh viên CNTT chắc chắn sẽ “dắt túi” cho mình nhiều điểm cộng, tăng giá trị cạnh tranh cũng như cơ hội việc làm.

Nâng cao kỹ năng tự học cho sinh viên CNTT năm cuối 

Ngoài kiến thức, mạng lưới doanh nghiệp, mentor, cơ hội việc làm, thì các bạn sinh viên còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng tự học – một kĩ năng vô cùng cần thiết cho dù bạn làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, công ty nào.  Nhất là trong kỷ nguyên 4.0, khi kiến thức, công việc luôn không ngừng thay đổi, đòi hỏi người lao động liên tục cải tiến, học tập.

Nhờ mô hình đào tạo trực tuyến linh hoạt, FUNiX mang đến cho các bạn cơ hội rèn luyện kĩ năng tự học khi hoàn toàn chủ động được việc học tập của mình. Nhiều học viên tâm sự, sau một thời gian theo học tại FUNiX, các bạn cải thiện rõ rệt kĩ năng học tập, chủ động hơn, tự giác hơn cũng như biết cách lập kế hoạch, mục tiêu trong học tập.

Với kĩ năng tự học tốt, các bạn sinh viên CNTT năm cuối dễ dàng phát triển bản thân, nâng cao kiến thức, kĩ năng để tự tin chinh phục mọi nghề nghiệp mình mong ước.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Bí kíp giúp mẹ đồng hành cùng con gái học lập trình online

Có mặt trong buổi Ngày hội phụ huynh của FUNiX, chị Vũ Thị Vân - phụ huynh nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã tiết lộ những bí kíp giúp người mẹ đồng hành cùng con gái học...

Kinh nghiệm đồng hành cùng con học trực tuyến của phụ huynh FUNiX

Trong sự kiện “Ngày phụ huynh” đầu tiên của FUNiX diễn ra tối 15/1, ba vị phụ huynh FUNiX FUNiX đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con trong việc...

Những phụ huynh có con “mê tít” chương trình công nghệ thông tin online

Con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học...

5 phần mềm cho dev team hữu ích nên dùng trong năm 2022

Bài viết này giới thiệu một số phần mềm cho dev team hữu ích, dành cho các lập trình viên và dự án công nghệ để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Gatsby.js và Next.js: Hai React framework tốt nhất và các use cases

Một số React framework được biết đến phổ biến là Hugo, Gatsby.js, Next.js, Jekyll, trong đó, Gatsby.js và Next.js là hai framework đi đầu trong việc xây dựng các ứng dụng front-end.

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại