Xter miền Trung thăm quan trụ sở FPT Software Đà Nẵng | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Xter miền Trung thăm quan trụ sở FPT Software Đà Nẵng

Chia sẻ kiến thức 31/07/2022

Ngày 26/07/2022, 23 xTer miền Trung đã được thăm quan trụ sở FPT Software tại Đà Nẵng trong khuôn khổ xTour - chương trình tham quan và tìm hiểu về doanh nghiệp dành cho học viên FUNiX.

Hợp tác chiến lược ngay từ những ngày đầu thành lập, FPT Software là đối tác tin cậy hàng đầu của FUNiX trong công tác đào tạo và tuyển dụng. Với quy mô hơn 15.000 CBNV làm việc xuyên suốt 45 quốc gia/ vùng lãnh thổ, FPT Software luôn đồng hành trong việc xây dựng và cải tiến chương trình đào tạo nhân lực CNTT trực tuyến của FUNiX bám sát thực tế, sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho học viên FUNiX thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

Vào ngày 26/07/2022, FUNiX đã tiến hành tổ chức hoạt động xTour – chương trình tham quan và tìm hiểu về doanh nghiệp nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên. 23 bạn xTer miền Trung được anh Đặng Hùng Tuấn – Giám đốc truyền thông và sự kiện FPT DPS chào đón nhiệt tình tại FPT Software trụ sở Đà Nẵng. Tại đây, các bạn học viên đã có cơ hội được chiêm ngưỡng không gian làm việc hiện đại, hiểu hơn về môi trường làm việc lý tưởng cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ FPT Software.

23 bạn xTer miền Trung được anh Đặng Hùng Tuấn – Giám đốc truyền thông và sự kiện FPT DPS chào đón.

Các bạn học viên FUNiX cảm thấy rất choáng ngợp trước không gian làm việc “xanh mát” mà không kém phần tân tiến của công ty. Bên cạnh những văn phòng hơi hướng hiện đại với lối bày trí tiện lợi và thẩm mỹ, không thể thiếu khuôn viên với đa dạng cây xanh mang lại cảm giác thư giãn, duy trì tinh thần làm việc cho mọi thành viên của FPT Software. Tại mỗi phòng – ban, các nhân viên đều được cung cấp đầy đủ những trang thiết bị cần thiết như máy tính nhằm đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất, tạo cảm hứng và duy trì năng suất làm việc cho mỗi người.

Học viên FUNiX trải nghiệm không gian làm việc “xanh mát” của FPT Software.

Thuộc top những công ty Việt Nam có “môi trường làm việc tuyệt vời nhất” trong suốt nhiều năm qua, FPT Software với định hướng phát triển bền vững luôn tuân thủ phương châm “nhân viên là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. Các sếp tại công ty khẳng định nơi đây có môi trường làm việc an toàn, sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân và đặc biệt mang tới cơ hội không giới hạn cho tất cả mọi người.

Sau khi kết thúc trải nghiệm tham quan không gian làm việc của doanh nghiệp, các bạn học viên cùng đi tới một phòng họp “xịn sò” để lắng nghe và tìm hiểu chi tiết hơn về FPT Software. Anh Đặng Hùng Tuấn đã hết sức vui vẻ, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của xTer từ lịch sự hình thành, phát triển của FPT đến những nhánh công nghệ, dịch vụ mà công ty đang và sẽ theo đuổi trong tương lai.

Các xTer tìm hiểu sâu hơn về FPT Software trong một phòng họp “xịn sò” của công ty.

Đặc biệt, các bạn đã vô cùng ấn tượng với những dự án, khách hàng lớn thuộc Fortune 500 mà công ty hợp tác. Đáp ứng nhu cầu của hơn 150 công ty hàng đầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới, FPT Software được đánh giá là công ty có sức hút đối với khách hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực như Hitachi, NEOPOST, Unilever,… Cuối cùng, những thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại Fsoft được bật mí khiến mọi người đều hứng thú.

Một số nội dung thú vị khác cũng được thảo luận sôi nổi tại buổi xTour như lộ trình thăng tiến của nhân viên công ty, cách lựa chọn người phù hợp cho mỗi dự án, các ngôn ngữ lập trình cần bổ sung chuyên sâu hơn khi làm việc…Thông qua buổi trao đổi giàu thông tin này, học viên của chúng ta không chỉ có được những trải nghiệm thực tế mà còn là cơ hội để học hỏi thêm về kinh nghiệm làm việc từ các “ vị sư huynh trong ngành”, từ đó tiếp thêm động lực cho mục tiêu học tập, phát triển bản thân dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt từ phía FUNiX.

Theo xTer Nguyên Vũ, chuyến xTour lần này đã để lại cho bạn nhiều ấn tượng sâu sắc về môi trường cũng như phong cách làm việc của FPT Software. Sau khi trở về, Nguyên Vũ đã có thêm nhiều động lực nhanh chóng hoàn thành mục tiêu học tập của mình và ứng tuyển vào Fsoft để có cơ hội trải nghiệm nơi làm việc lý tưởng, hấp dẫn tại đây.