Review tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX năm 2024

Review tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX năm 2024 cho các bạn chưa biết

Chia sẻ kiến thức 29/01/2024

Học online ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu do nhu cầu học tập từ xa tăng nhanh sau đại dịch. Nhiều bạn trẻ biết đến FUNiX nhưng không biết có nên đăng ký học tại tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX không? hay chưa an tâm về độ uy tín của FUNiX. Hãy đón đọc bài viết này nhé.

Học lập trình hiệu quả với FUNiX
Review tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX năm 2024 cho các bạn chưa biết

1. Giới thiệu sự ra đời của tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX

FUNiX là một hệ sinh thái học trực tuyến Công nghệ thông tin (CNTT), được thành lập vào Tháng 10/2015 bởi Tập đoàn FPT. FUNiX cung cấp các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao, được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể học tập và phát triển kỹ năng CNTT một cách hiệu quả.

Ý tưởng thành lập FUNiX xuất phát từ nhận thức của ông Nguyễn Thành Nam – Nhà sáng lập của FUNiX, về nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng công nghệ thông tin của người Việt Nam. Ông Nam nhận thấy rằng, trong thời đại công nghệ số, kỹ năng công nghệ thông tin là một yếu tố quan trọng quyết định thành công của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, việc học tập công nghệ thông tin truyền thống thường gặp nhiều khó khăn, như:

• Học phí cao: Các chương trình đào tạo công nghệ thông tin truyền thống thường có học phí cao, khiến nhiều người không có điều kiện theo học.
  • Lịch học cố định: Lịch học cố định của các chương trình đào tạo truyền thống không phù hợp với những người có công việc hoặc gia đình.
  • Thiếu tương tác: Học tập truyền thống thường thiếu tương tác giữa giảng viên và học viên, khiến học viên khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức.

FUNiX ra đời với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam cơ hội học tập và phát triển kỹ năng công nghệ thông tin một cách linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. FUNiX cung cấp các khóa học trực tuyến 100%, cho phép học viên học tập mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet. Nội dung khóa học của FUNiX được biên soạn bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và được cập nhật liên tục theo xu hướng mới.

2. Cách học của FUNiX

FUNiX là một tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các khóa học về công nghệ thông tin. FUNiX áp dụng phương pháp học tập FUNiX Way, bao gồm các yếu tố chính sau:

• Học trực tuyến 100%: Cá nhân hóa lộ trình học; chủ động học mọi lúc, mọi nơi
  • Sử dụng học liệu MOOC, học liệu Udemy hàng đầu thế giới, được cập nhật liên tục
  • Mentorship đồng hành: Hỏi – Đáp 1:1 với Mentor – Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại FUNiX
  • Hannah FUNiX tận tâm, hỗ trợ học viên xây dựng lộ trình và duy trì cảm hứng học tập
  • Cộng đồng FUNiX rộng lớn: Cộng đồng liên tục mở rộng, thỏa sức kết nối, học tập và tìm kiếm cơ hội công việc

Quy trình học tập của FUNiX bao gồm các bước sau:

• Đăng ký khóa học: Học viên đăng ký khóa học trên website của FUNiX.
  • Nạp học phí: Học viên nạp học phí cho khóa học đã đăng ký.
  • Tham gia khóa học: Học viên bắt đầu học tập theo nội dung khóa học.
  • Thực hiện bài tập: Học viên thực hiện các bài tập theo nội dung khóa học.
  • Làm bài kiểm tra: Học viên làm bài kiểm tra cuối khóa học.
  • Thủ tục nhận bằng: Học viên hoàn thành khóa học và nhận bằng từ FUNiX.

Cách học của FUNiX mang lại nhiều lợi ích cho học viên, bao gồm:

• Linh hoạt: Học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet.
  • Tiết kiệm chi phí: Học phí của FUNiX cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
  • Chất lượng học tập cao: Nội dung khóa học của FUNiX được biên soạn bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và được cập nhật liên tục theo xu hướng mới.
  • Hỗ trợ học tập toàn diện: FUNiX cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ học tập cho học viên, giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

3. Chương trình đào tạo của FUNiX

FUNiX - Đơn vị đào tạo lập trình Blockchain

FUNiX là một đơn vị đào tạo CNTT trực tuyến uy tín, chất lượng, được nhiều học viên lựa chọn. FUNiX là lựa chọn phù hợp cho những học viên muốn học tập các khóa học CNTT chất lượng cao, được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Lĩnh vực đào tạo

Chương trình đào tạo của FUNiX phù hợp với nhiều đối tượng học viên, bao gồm:

• Học sinh THPT: Học sinh THPT có thể tham gia các khóa học chứng chỉ của FUNiX để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi THPT Quốc gia hoặc xét tuyển đại học.
  • Sinh viên: Sinh viên có thể tham gia các khóa học chứng chỉ hoặc đại học của FUNiX để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho công việc hoặc học tập sau đại học.
  • Người đi làm: Người đi làm có thể tham gia các khóa học chứng chỉ hoặc đại học của FUNiX để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học CNTT tại FUNiX, bạn hãy liên hệ với đơn vị ngay để được đội ngũ chuyên viên tư vấn ngay tại đây:

>>>Xem thêm chuỗi bài viết liên quan:

Lập trình nhúng cần học những gì? 6 kiến thức & kỹ năng cần trang bị

Lập trình nhúng là làm gì? Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Thị trường lập trình nhúng tuyển dụng sôi động 2023. Gợi ý bạn những kỹ năng cần thiết

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong giáo dục đổi mới

Cơ hội làm việc toàn cầu với ngành trí tuệ nhân tạo AI

Top 8 ý tưởng dự án trí tuệ nhân tạo hàng đầu năm 2023

Nguyễn Nguyên