Chương trình gia sư cho học sinh

Gia sư chương trình tiếng Anh

Chương trình gia sư tiếng Anh đại FUNiX với khoá luyện thi Ielts 3.0 lên 4.5, dành cho những bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản nhưng chưa vững, mới biết về IELTS. Khóa học giúp các bạn củng cố kiến thức, làm quen với IELTS đồng thời nâng cao các kỹ năng toàn diện hơn.

• Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu luyện thi Ielts
  • Hình thức học: trực tuyến với thầy cô
  • Số lượng: Tối đa 7 học viên/lớp
  • Học phí: 55.000/giờ

Ngoài ra, học viên có thể đăng kí gia sư 1 - 1:

• Tiếng Anh chương trình phổ thông: 66.000/giờ
  • Tiếng Anh luyện thi Ielts, Toeic: 132/giờ

Gia sư chương trình nâng cao

Gia sư chương trình nâng cao tại FUNiX là chương trình đào tạo nâng cao cho các học sinh có nhu cầu: ôn thi cấp 3, ôn thi trường chuyên, ôn thi đại học, ôn thi học sinh giỏi Tin học hoặc các chứng chỉ SAT, GMAT,... với thời gian chủ động, linh hoạt, không ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh tại trường phổ thông.

• Đối tượng: Học sinh từ lớp 1 - 12.
  • Hình thức học: trực tuyến 1-1 với thầy cô
  • Học phí: tuỳ thuộc vào từng chương trình học, phụ huynh vui lòng đăng ký để có thêm thông tin chi tiết.

Gia sư chương trình phổ thông

Gia sư chương trình phổ thông tại FUNiX là chương trình học kèm các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông: Toán, Lý, Hoá, Văn, Sinh, Tiếng Anh,... Tham gia chương trình học, học được học kèm 1-1 với thầy cô là các giáo viên có nhiều kinh nghiệm, khuyến khích hỏi đáp, không chỉ giúp học sinh có thêm kiến thức mà còn phát triển nhiều kỹ năng mềm quan trọng khác.

• Đối tượng: Học sinh từ lớp 1 - 12.
  • Hình thức học: trực tuyến 1-1 với thầy cô
  • Học phí: 66.000/giờ