Chân dung sinh viên mới | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chân dung sinh viên mới

Góc Nguyễn Thành Nam 17/06/2021

Founder Nguyễn Thành Nam giới thiệu 3 sinh viên mới: anh phụ xe muốn theo đuổi ước mơ từ 20 năm trước, cô kế toán học để hỗ trợ cho con, anh lái xe học để tận dụng thời gian chờ đợi lãnh đạo.

Thanh hớn hở vì được vợ cho đi học!

Thanh, 40 tuổi quê ở Thanh Hóa, phụ xe khách cho anh chị: CNTT là ước mơ của em từ 20 năm trước. Lúc đó em không có điều kiện, đi học trung tâm thì bập bõm. Giờ làm cũng có thu nhập đôi chút, vợ em bật quota cho em đi học. Việc đầu tiên là em đăng ký học FUNiX. Việc thứ hai là mua ngay con laptop.

Lan, chuyên gia kế toán 23 năm kinh nghiệm: em đi học FUNiX vì con em cũng đi học, em học cùng con để hỗ trợ nó. Thêm nữa, em cũng muốn nắm vững ngành này, chứ em có thuê mấy bạn làm website cho em, làm ăn lộn xộn, có vấn đề là cấm gọi được.

Hai mẹ con Lan - đôi bạn cùng tiến.
Hai mẹ con Lan – đôi bạn cùng tiến

Chín, lái xe cho Đại học quốc gia: em lái xe cho giáo sư Hải, phó giám đốc đại học quốc gia. Anh ấy còn trẻ lắm. Chính giáo sư khuyên em đi học FUNiX, vì lái xe có nhiều thời gian chờ đợi, trong lúc đó có thể tranh thủ học được.

Chín, người hỏi nhiều nhất tháng.

Chưa hân hạnh được biết Hải, nhưng cả người khuyên lẫn người học đều thật dễ thương.

TS. Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX được biết đến là một trong 13 thành viên sáng lập Tập đoàn FPT, ông Nguyễn Thành Nam có những đóng góp to lớn cho tập đoàn này trước khi tham gia vào lĩnh vực giáo dục. Năm 2015, ở tuổi năm mươi, ông là người sáng lập FUNiX – đơn vị tiên phong trong đào tạo trực tuyến của Việt Nam. Sau gần 5 năm thành lập (13/102015), hiện FUNiX có trên 11.000 học viên, trên 4.500 mentor môn là các chuyên gia/cố vấn đến đang sinh sống ở Việt Nam và 23 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một mô hình giáo dục chưa từng có ở Việt Nam, mang đến cơ hội học tập lập nghiệp trong lĩnh vực CNTT cho tất cả mọi người quan tâm đến công nghệ.