4 học viên chương trình Kỹ thuật phần mềm FUNiX bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học FPT

4 học viên chương trình Kỹ thuật phần mềm FUNiX bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học FPT

Tin tức 09/09/2023

Cuối tháng 8 vừa qua, Nguyễn Đình Anh, Phạm Vũ Thái Minh, Nguyễn Khánh Linh và Triệu Trí Tâm - bốn học viên chương trình Kỹ thuật phần mềm FUNiX (Software Engineering) chuyển đổi tín chỉ lấy bằng Đại học FPT đã thành công bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Cuối tháng 8 vừa qua, FUNiX liên tiếp nhận được những tin vui từ các học viên của chương trình Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering). Một số học viên thực hiện bảo vệ đồ án thành công với lời khen ngợi từ hội đồng về tính ứng dụng cao, một số bạn đã chính thức nhận được tấm bằng Đại học. 

Sáng ngày 28/8, Nguyễn Đình AnhPhạm Vũ Thái Minh, hai học viên chương trình Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering) chuyển đổi tín chỉ lấy bằng Đại học FPT – đã thành công bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Đây cũng là 2 sinh viên viên trẻ tuổi nhất (20 tuổi) trong số 5 sinh viên thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp sáng ngày 28/8.

kỹ thuật phần mềm
Hai học viên Nguyễn Đình Anh và Phạm Vũ Thái Minh bảo vệ đồ án thành công chiều 28/8.

Đồ án của Đình Anh và Thái Minh có tên gọi “Hệ thống tìm kiếm hình ảnh thời trang hiệu quả – Efficient Fashion Image Search System”. Dự án được hội đồng thầy cô đánh giá cao khi tích hợp được toàn bộ kỹ thuật AI vào việc xây dựng hệ thống ứng dụng. Trong đó, Đình Anh đảm nhiệm vai trò Manager Service, Thái Minh phụ trách dịch vụ về AI (trí tuệ nhân tạo). 

Vào chiều ngày 29/8, học viên Nguyễn Vũ Khánh Linh, tham gia chương trình Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering), chuyển đổi tín chỉ lấy bằng Đại học FPT đã bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công với đề tài: “Hệ thống quản lý sự kiện FEMS(FU Event Management)”.

Đề tài được thực hiện trong vòng 15 tuần và các sinh viên chỉ có 3 ngày gặp nhau trực tiếp. Khánh Linh là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm 5 sinh viên thực hiện đề tài. Dù là em út của nhóm, nữ sinh đã hoàn thành xuất sắc vai trò Business Analyst và Project Manager. Hiện sản phẩm đã được phòng Công tác sinh viên – ĐH FPT sử dụng.  Đồ án của Linh và các đồng môn nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc mừng của các thầy trong Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp Trường Đại học FPT ngay sau buổi bảo vệ chiều 29/8.

Học viên Nguyễn Vũ Khánh Linh tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Chia sẻ về thành quả con gái sau những tháng ngày học tập miệt mài, chị Vũ Vân (phụ huynh của học viên Khánh Linh) cho biết: “Ở FUNiX con không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn học được rất nhiều kỹ năng mềm quý giá. Những kỹ năng này sẽ giúp con chủ động học tập trên những chặng đường tiếp theo. Ngoài ra cộng đồng FUNiX đã mang lại cho con rất nhiều mối quan hệ giá trị trong lĩnh vực CNTT, giúp con có thêm nhiều động lực để viết tiếp ước mơ”.

Nối tiếp những tin vui, tối ngày 30/8, anh Triệu Trí Tâm – học viên chương trình Kỹ thuật phần mềm, chuyển đổi tín chỉ lấy bằng Đại học FPT cũng đã thành công bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến với đề tài “Nền tảng quản lý quán cafe”. Anh là học viên FUNIX thứ tư bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp tại ĐH FPT trong tuần cuối tháng 8 vừa qua. 

Hiện là lập trình viên tại FPT Software, anh Tâm bắt đầu học FUNiX từ năm 2020 với mục tiêu lấy bằng đại học. Đã có lúc do áp lực công việc và thời gian nên anh muốn nghỉ học. Nhưng sau khi được hannah Dương Trang động viên và mentor Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ thêm về định hướng nghề nghiệp, anh đã lấy lại tinh thần học tập, nỗ lực vượt qua từng môn học và xuất sắc hoàn thành hoàn thành chương trình đại học.

Học viên Triệu Trí Tâm bảo vệ đồ án trực tuyến.

Từ ngày 21/8 – 31/8, hơn 1200 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường ĐH FPT Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Summer 2023.

Tối ngày 13/9 sắp tới, thêm 1 học viên của FUNiX – bạn Hồ Ngọc Bích Lâm sẽ nhận bằng tốt nghiệp Đại học FPT. Bảo vệ thành công đồ án “Xây dựng website kinh doanh quần áo trực tuyến” dưới sự hướng dẫn của mentor Lương Trung Kiên, Lâm đã chinh phục được tấm bằng Đại học sau gần 4 năm gia nhập FUNiX. 

Tổ chức Giáo dục trực tuyến FUNiX tự hào là đơn vị duy nhất ở Việt Nam, nơi học sinh có thể bắt đầu lộ trình sinh viên sớm nhất, ngay từ khi học lớp 10. Hy vọng những thành quả của Đình Anh, Thái Minh, Khánh Linh,… sẽ truyền cảm hứng cho những học sinh yêu thích CNTT đăng ký tham gia chương trình Kỹ thuật phần mềm FUNiX và chinh phục tấm bằng ĐH như mong ước. 

Minh Tiến

>>> Bài viết liên quan:

Lộ trình học Software Engineer – kỹ sư phần mềm tại FUNiX

Những lý do học sinh cũng có thể học software engineering

FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao CNTT, chất lượng hàng đầu

Bật mí cách học hiện đại của sinh viên FUNiX – tự tin chinh phục nhà tuyển dụng

Vì sao nên học đại học CNTT FUNiX? Review chương trình đại học CNTT FUNiX

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!