Newwave Solutions ký kết hợp tác đào tạo cùng FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Newwave Solutions ký kết hợp tác đào tạo cùng FUNiX

Hợp tác doanh nghiệp - Tuyển dụng 24/06/2022

Doanh nghiệp công nghệ Newwave Solutions hợp tác chiến lược cùng đơn vị giáo dục trực tuyến FUNiX nhằm tìm kiếm nguồn nhân sự ổn định, chất lượng.

Đại diện Newwave Solutions và FUNiX ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng.
Đại diện Newwave Solutions và FUNiX ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng.

Newwave Solutions hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm và chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đặt mục tiêu trở thành 1 trong 10 công ty phát triển phần mềm tốt nhất Việt Nam, doanh nghiệp đang tuyển dụng số lượng lớn các vị trí như lập trình viên Nodejs, Frontend, Mobile App, PHP, Java và Python.

Để thu hút nhân tài, doanh nghiệp có chế độ lương rõ ràng, linh động tùy vai trò và vị trí của thành viên. Chế độ thưởng đa dạng, hấp dẫn, bao gồm thưởng lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng giới thiệu ứng viên, thưởng dự án, thưởng theo năng lực cá nhân…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng xây dựng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn như: tổ chức các khóa đào tạo để nhân sự trau dồi thêm chuyên môn, kỹ năng mềm; chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm; bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI, các câu lạc bộ Yoga, Bơi lội, esports…

CEO Newwave Solutions Tô Quang Duy cho biết công ty tìm kiếm các ứng viên có kiến thức nền vững vàng, có tư duy lập trình và am hiểu về nhóm ngành công nghệ đang theo đuổi. “Một yếu tố quan trọng khác là thái độ cầu tiến để theo đuổi công việc nghiêm túc và lâu dài”, ông cho biết thêm.

Nhằm mở rộng nguồn nhân sự chất lượng, doanh nghiệp ký hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng với FUNiX vào tháng 6 vừa qua. Theo đó, Newwave Solutions sẵn sàng đón sinh viên FUNiX đến thực tập và làm việc. Doanh nghiệp cũng tham gia xây dựng chương trình đào tạo, cử chuyên gia tham gia giảng dạy, hướng dẫn sinh viên FUNiX để rút ngắn khoảng cách giữa dạy và học.

CEO Newwave Solutions Tô Quang Duy bày tỏ kỳ vọng hợp tác giữa hai bên sẽ đóng góp xây dựng hệ sinh thái để nuôi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực công nghệ. “Chúng tôi hy vọng có thể tạo cơ hội cho sinh viên được học với các chuyên gia công nghệ và hiểu hơn về các công ty phần mềm tại Việt Nam theo đúng như đường hướng đào tạo mà FUNiX đang áp dụng”, ông chia sẻ.

Đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng Newwave Solutions, Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam cho biết, đơn vị hợp tác với doanh nghiệp nhằm tạo ra môi trường đào tạo thống nhất giữa các bên. Trong đó, FUNiX cung cấp “đầu ra” là những nhân sự vững chuyên môn và có khả năng tự học, tự tìm tòi. Đây là yếu tố tiên quyết để các bạn đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp đồng thời tiến xa trong sự nghiệp tương lai.

Thành lập năm 2011, Newwave Solutions có quy mô hơn 300 nhân viên và hai trụ sở tại Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản). Đến nay, doanh nghiệp thực hiện hơn 800 dự án với các các đối tác trong và ngoài nước, như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Bất Động Sản Đất Xanh, Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt.

Vừa qua, Newwave Solutions vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 ở hạng mục Xuất khẩu phần mềm do VINASA tổ chức và Top 60 doanh nghiệp phát triển bền vững giai đoạn 2018 – 2021 bởi Clutch. Bên cạnh đó, dịch vụ chất lượng của Newwave Solutions cũng được minh chứng thông qua các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế – ISO9001 & ISO27001.

Trong thời gian tới, ngoài việc tập trung vào các sản phẩm chuyên biệt cho từng khách hàng riêng lẻ, Newwave Solutions sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số và công nghệ mới như AI, Blockchain, … để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Vân Nguyễn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!