2 ứng viên ngang tài ngang sức lên sóng Cơ hội cho ta số thứ 5 (mùa 2)

2 ứng viên ngang tài ngang sức lên sóng Cơ hội cho ta số thứ 5 (mùa 2)

Tin tức 07/06/2022

20h tối nay (7/6), Cơ hội cho ta số thứ 5 (mùa 2) sẽ chính thức lên sóng với màn tranh tài của 2 ứng viên trẻ tuổi, có chung mục tiêu trở thành lập trình viên.

Cơ hội cho ta số thứ 4 (mùa 2) đã diễn ra thành công với offer xịn sò từ Sếp Nguyễn Thành Hưng – Co-Founder&CEO công ty Faba Technololy dành cho xTer Trần Đức Thiện, với vị trí Fresher mức lương 9 triệu/tháng. Hiện tại, ứng viên đang trong quá trình thẩm định để chính thức bước chân vào Faba. 

Nối tiếp thành công đó, số phát sóng thứ 5 của chương trình Cơ hội cho ta diễn ra 20h tối nay (7/6), với màn tranh tài của 2 ứng viên với nhiều điểm tương đồng. 

Cơ hội cho ta
Hai ứng viên sẽ tranh tài tại Cơ hội cho ta số thứ 5 (mùa 2)

Giới thiệu người chơi 

1. Người chơi Vũ Duy Đạt- 21 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP. HCM
  • Vị trí công việc mong muốn: Thực tập sinh lập trình (C/C++) tại TP. HCM.
  • Hiện Đạt đang học chuyên ngành Automotive Enginering Technology tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.
  • xTer đã tham gia khóa học Lập trình C++ cơ bản, nâng cao và Xây dựng Giao diện Ứng dụng bằng Qt/QML tại FUNiX. 

2. Người chơi Lê Anh Vũ, 26 tuổi, hiện đang sinh sống tại Đồng Nai.

  • Vị trí công việc mong muốn: Lập trình viên web tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.
  • Anh Vũ đã tốt nghiệp chuyên ngành Electrical and Electronic Engineering tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM
  • Vũ hiện đang tham gia khóa học chứng chỉ Lập trình cơ bản tại FUNiX

Hai người chơi đều đã có nền tảng cơ bản về ngành CNTT, cùng là những sinh viên đến từ trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM với độ tuổi trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài hấp dẫn tại Cơ hội cho ta số thứ 5 (mùa 2). 

Giới thiệu 3 Sếp tham gia tuyển dụng

Tuần này, chương trình có sư tham gia của 3 Sếp – là đại diện các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nhân sự ngành IT. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng tư duy, khả năng lãnh đạo, bài học kinh nghiệm quý giá, các Sếp luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả của Cơ hội cho ta.

Sếp Võ Đông Tuấn Đạt – Founder&CEO công ty Plusteam từng xuất hiện trong xDay và Lễ Tôn vinh FUNiX, Sếp Đạt luôn khẳng định rất sẵn sàng chào đón các học viên của FUNiX đến với các buổi phỏng vấn, đánh giá năng lực và tham gia vào các dự án phù hợp với nhu cầu của công ty.

Sếp Nguyễn Hoàng Hiệp, hiện đang là COO công ty Innocom. Sếp Hiệp là gương mặt rất quen thuộc với các học viên FUNiX. Anh đã từng tham gia giao lưu, chia sẻ với xTer tại 2 số xTalk với những bài học khởi nghiệp bổ ích. Đồng thời, Sếp Hiệp cũng từng là học viên của chương trình Machine Learning tại trường Mây. Công ty Innocom chính thức trở thành đối tác chiến lược của FUNiX trong đào tạo và tuyển dụng công nghệ thông tin từ ngày 19/05/2021

Sếp Đạt Bùi – Delivery Manager của công ty Kyanon Digital. Kyanon Digital là tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Việt Nam cung cấp các giải pháp kỹ thuật số đẳng cấp thế giới: chuyển đổi kỹ thuật số, phân tích dữ liệu lớn, sản xuất kỹ thuật số. Sự xuất hiện của sếp Đạt Bùi hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội việc làm thực sự hấp dẫn cho các xTer của trường Mây FUNiX.

Minh Tiến

Gameshow Cơ hội cho ta là sân chơi dành cho các học viên có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm phỏng vấn tuyển dụng thực tế. Tham gia vào chương trình, người chơi sẽ được giao lưu, thể hiện trình độ của bản thân, nhận các lời mời trở thành nhân sự và đàm phán mức lương với lãnh đạo, đại diện công ty. Từ đó, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình xin việc sau này. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!