40 doanh nghiệp tài trợ học phí, "bao đầu ra" khóa học lập trình tại FUNiX

40 doanh nghiệp tài trợ học phí, "bao đầu ra" khóa học lập trình tại FUNiX

Tin tức 16/11/2021

Việc các doanh nghiệp tài trợ cho khóa học lập trình của FUNiX mang đến cơ hội học lập trình bài bản không mất phí và cơ hội việc làm, tiếp cận các mức lương hấp dẫn. Trong bối cảnh dịch bệnh, có một công việc ổn định, ít bị ảnh hưởng đã là rất tốt.

Để tham gia chương trình doanh nghiệp tài trợ học phí khóa học lập trình, học viên cần cam kết theo sát lộ trình học tập, đảm bảo thời lượng học tập ít nhất 3- 4 tiếng mỗi ngày trong suốt 6 tháng. Trong đó, người học sẽ trải qua ba giai đoạn học tập, bao gồm chuẩn bị nền tảng, học chuyên môn hướng chuyên sâu và thực hiện đồ án cuối khóa. Ở giai đoạn 2, người học có 3 lựa chọn chuyên môn sâu lập trình: Java, Web full-stack hoặc Mobile.

1. Giúp học viên tiết kiệm thời gian, miễn học phí, đảm bảo việc làm

Khóa học trị giá 30 triệu đồng, được doanh nghiệp tài trợ 100% học phí. Người học muốn đăng ký cần đóng khoản tiền cọc là 15 triệu đồng nhằm đảm bảo theo đúng cam kết và sẽ được hoàn trả toàn bộ sau khi ứng viên làm việc chính thức tại doanh nghiệp.

Bà Lê Minh Đức, Giám đốc FUNiX cho biết, khóa học được thiết kế để học viên tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và có công việc phù hợp ngay khi hoàn thành. Các bạn cũng được định hướng sự nghiệp rõ ràng và tiếp tục được đào tạo tại doanh nghiệp sau khi đi làm để theo đuổi hướng đi.

Khóa học không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, nhưng đặc biệt phù hợp với các bạn có định hướng, có quyết tâm và nỗ lực theo học lập trình đến cùng. “Trong suốt thời gian triển khai, FUNiX đã chứng kiến nhiều hành trình học – chuyển nghề đầy nội lực. Các học viên tham gia nghiêm túc đều có tốc độ học đáng kinh ngạc, thậm chí dồn mọi tâm huyết để học tập mong bám đuổi kế hoạch trong 6 tháng” – bà Đức chia sẻ.

Nguyễn Sơn Tùng (29 tuổi, Thái Nguyên), tham gia khóa học từ cuối tháng 3 và hiện là lập trình viên tại VietSoftware – một trong 40 doanh nghiệp tài trợ chương trình. Tùng cho hay, khi mới đọc thông tin, cậu từng lo sợ dính “bẫy lừa đảo”. Sau đó, Tùng bị thuyết phục vì thấy chương trình học chi tiết, bài bản và các đơn vị tham gia uy tín nên quyết định theo học.

Tùng vốn học IT, nhưng sau nhiều năm không làm đúng nghề, cậu cảm thấy thiếu tự tin khi muốn gia nhập lại lực lượng lao động của ngành. “Thời điểm đó tôi đang thất nghiệp, kinh doanh thất bại, mọi thứ đình trệ vì Covid. Khóa học IT ở FUNiX như một cánh cửa rộng mở giúp tôi làm lại từ đầu” – Sơn Tùng chia sẻ.

Sau gần 5 tháng miệt mài học tập, Nguyễn Sơn Tùng đã thực hiện được mục tiêu chuyển nghề ngoạn mục. Cậu trải qua 2 tháng thử việc trước khi được tuyển dụng chính thức vào VietSoftware, nhận mức lương hấp dẫn. Tùng cho biết bản thân hài lòng với khởi đầu này, và sẽ tiếp tục nỗ lực theo định hướng trở thành Kỹ sư cầu nối trong tương lai.

Theo Nguyễn Sơn Tùng, chương trình doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ mới ra trường có ý định theo ngành IT và các bạn có dự định chuyển đổi ngành nghề làm việc.

“Việc các doanh nghiệp tài trợ cho khóa học lập trình của FUNiX mang đến cơ hội học lập trình bài bản không mất phí và cơ hội việc làm, tiếp cận các mức lương hấp dẫn. Trong bối cảnh dịch bệnh, có một công việc ổn định, ít bị ảnh hưởng đã là rất tốt. Ngành IT còn có rất nhiều tiềm năng, nên đây là cơ hội lớn cho các bạn” – Tùng nhận định.

2. 40 doanh nghiệp tham gia tài trợ học phí cho học viên FUNiX

Chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí của FUNiX bắt đầu triển khai từ tháng 2. Sau 9 tháng, chương trình gây được tiếng vang và sức hấp dẫn cả với học viên và doanh nghiệp. 

Chương trình đã thu hút trên 15.000 đăng ký, mang đến cơ hội học nghề lập trình bài bản, tiệm cận nhu cầu doanh nghiệp cho gần 1.000 học viên. 

Từ 6 nhà tài trợ ban đầu, hiện đã có 40 doanh nghiệp tham gia chương trình. Một số doanh nghiệp “khát” nhân sự IT sẵn sàng đầu tư chi phí để học viên học các kiến thức chuyên sâu, sớm vào làm việc tại doanh nghiệp.

Chị Nghiễm Thị Lan Phương – COO công ty AI Solutions, một trong 40 doanh nghiệp tham gia đánh giá cao chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí tại FUNiX vì đem lại cơ hội cho cả người học và nhà tuyển dụng.

Theo chị, công nghệ thông tin là một ngành vô cùng cởi mở và đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Mặc dù có nhiều hoạt động đào tạo, doanh nghiệp vẫn không thể tự đáp ứng được nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng cao. 

“FUNiX đang làm rất tốt việc truyền thông, thay đổi tư duy, góc nhìn của một bộ phận các bạn trẻ về công việc ngành IT. Về phía doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành, huấn luyện, tạo điều kiện để các bạn được học hỏi và làm việc. Tuy nhiên, các bạn trẻ cần xác định rõ mục tiêu, quyết tâm và nỗ lực thực sự khi tham gia chương trình thì mới có thể thành công.” – chị Lan Phương nói.

tài trợ học phí
Ngày 18/6 FUNiX và NCCPLUS đã ký kết biên bản hợp tác nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên FUNiX

Còn anh Nguyễn Trần Nhàn – CEO NCC ASIA chia sẻ: “Tham gia tài trợ học phí cho học viên FUNiX, chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có môi trường phát triển tốt. Phong phú hóa nguồn nhân lực cho công ty. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển về đường dài”.

Ngoài học phí, các doanh nghiệp còn có nhiều đóng góp về xây dựng chương trình đào tạo ở FUNiX, trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chào đón các bạn tới học, thực tập… 

Tính đến tháng 11/2021, danh sách 40 doanh nghiệp hiện tham gia hợp tác cùng FUNiX để tài trợ học phí học lập trình bao gồm: 3S, Sota Tek, VietIS, NAL Việt Nam, ENOUVO Group, Reco, VMO Group, Bap, Citek, Lifetek, AMELA Technology, Fabbi, SmartOSC, Codluck, Vietclever, INNOCOM, Segu, Hài Hòa, Sweetsoft, VietSoftware International, Tâm Hợp Nhất-Unitech, NCC ASIA, Hachinet, Chainos Solution, CNV Holdings, Công ty TNHH Quảng Cáo Minh Thuận, Vissoft, TNtech, Pandend, GoStream, Redsand, Wand, Magenest, Vulcan, AISolutions, MetaBlockX, Alta, Ahamove, D2T, Faba…

>>>  Tìm hiểu ngay các khóa học lập trình của FUNiX tại:

>>> Xem thêm nhiều hơn bài viết tại đây:

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!