‘Automotive – Xu hướng phát triển xe tự hành trong tương lai’ | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

‘Automotive – Xu hướng phát triển xe tự hành trong tương lai’

Tin tức 26/03/2019

Anh Cáp Thanh Vương – Giám đốc thị trường châu Á Thái Bình Dương, đơn vị Automotive và Manufacturing – FPT Software và các khách mời đại diện FPT Software sẽ chia sẻ về chủ đề “Automotive – Xu hướng phát triển xe tự hành trong tương lai” tại Hội thảo do FUNiX tổ chức, diễn ra vào 14h thứ 7 ngày 30/3/2019, Trường ĐH Quy Nhơn.

Tốt nghiệp Thạc sĩ Business Information System tại trường đại học Việt Đức, 9/2013 anh Cáp Thanh Vương gia nhập FPT Software với vị trí Senior Manager. Đam mê về phát triển phần mềm nhúng, công nghệ trong lĩnh vực ô tô và mong muốn nâng cao năng lực kỹ thuật của kỹ sư Việt Nam, anh Vương đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ.

Trong buổi hội thảo, anh Cáp Thanh Vương sẽ mang đến cho người tham dự cái nhìn tổng quan về Automotive, như Autonomous Driving/ADAS, Cybersecurity, Autosar, Internet of Vehicle / Telematics / OTA… và các xu hướng công nghệ thời đại 4.0. Theo anh Cáp Thanh Vương, nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực Automotive tại Việt Nam đang rất cao, đặc biệt seniors, phục vụ nhu cầu FPT, Vinfast, Viettel, R&D của LGE, Bosch, Renesas, AMCC, Samsung, DEK, … và rất nhiều công ty Start-up từ Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Nhật, ….

Anh Cáp Thanh Vương – Giám đốc thị trường châu Á Thái Bình Dương, đơn vị Automotive và Manufacturing – FPT Software

Bên cạnh đó, cơ hội việc làm trong tương lai ngành Automotive cũng được Đại diện Doanh nghiệp FPT Software chia sẻ với người tham dự hội thảo. Đây cũng là Doanh nghiệp chào đón hơn 80% các sinh viên tham gia học tại Xschool Quy Nhơn ngay khi vừa tốt nghiệp.

Hiện tại, FUNiX đang triển khai chương trình xSeries – là Dự án đặc biệt bao gồm những chứng chỉ nghề nghiệp chuyên sâu mà thị trường đang rất thiếu của ngành công nghệ thông tin. Một trong những chứng chỉ đó là Automotive Application Development (Lập trình ứng dụng trên ô tô). Điểm đặc biệt của xSeries là học thông qua làm dự án thực tế với sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia, học online với tài nguyên học tập có tính toàn cầu.

Khóa học Automotive tại FUNiX phù hợp với những người đã biết lập trình và có mong muốn làm việc trong các dự án phần mềm trên ô tô

Automotive Programming Certificate là khóa học theo đặt hàng của doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, làm việc tại các dự án Automotive ở công ty lớn, như: FGA (FPT Global Automotive-FPT Software), Vinfast, các trung tâm R&D về phần mềm ô tô của các hãng Huyndai, LG, Samsung ở Việt Nam, làm phần mềm nhúng ở các công ty Viettel, VNPT, FPT.

Khóa học Automotive Application Development là chứng chỉ độc lập dành cho những bạn có mong muốn đặt chân vào lĩnh vực ô tô bằng công nghệ phần mềm, sẽ giúp sinh viên đạt được những kiến thức và kỹ năng như: phân tích, thiết kế, cài đặt, ứng dụng bằng phương pháp hướng đối tượng; thiết kế, cài đặt giao diện đồ họa cho ứng dụng C++, hiểu về quy trình phát triển phần mềm cho ô tô, hiểu các chuẩn giao tiếp sử dụng phổ biến trên các ô tô đời mới.

Hoàn thành khóa học, sinh viên có thể phát triển ứng dụng cho ô tô, blockchain trong giao dịch tài chính, lập trình ứng dụng cho ô tô như xe tự hành, hệ thống an toàn, hệ thống thông tin giải trí, quản lý kiểm soát ô tô, quản lý di động, tích hợp các thiết bị gia đình…

Xem thêm thông tin về khóa học Automotive tại đây

Thanh Nga

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!