FUNiX tung học bổng 30% khóa học xSeries nhân sinh nhật 5 tuổi | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tung học bổng 30% khóa học xSeries nhân sinh nhật 5 tuổi

Tin tức 04/12/2020

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (13/09/2015 - 13/09/2020), FUNiX đã giới thiệu học bổng 30% toàn bộ các khóa học của chương trình công nghệ chuyên sâu xSeries dành cho những bạn đam mê công nghệ.

20 suất học bổng là 30% học phí hai khóa học Machine Learning và Data Science, thuộc chương trình đào tạo công nghệ chuyên sâu xSeries – FUNiX, học phí 18 triệu đồng/khóa. Tổng trị giá hơn 100 triệu được FPT Software trao tặng với mục tiêu khuyến khích các bạn trẻ có đam mê với những lĩnh vực công nghệ chuyên sâu có thêm cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực hot này.

Để đăng ký học bổng xSeries, người ứng tuyển cần đảm bảo các yêu cầu về kiến thức nền tảng về khoa học máy tính, yêu thích và thực sự thực hành lập trình. Bên cạnh đó, kiến thức toán – thống kê và năng lực đọc/hiểu tài liệu tiếng Anh là rất quan trọng.

xSeries là chương trình đào tạo công nghệ chuyên sâu của FUNiX, bao gồm 5 khóa đào tạo các ngành công nghệ cao mà thị trường nđang thiếu hụt nhân lực như: Data Science, Automotive, BlockchainMachine Learning, và  IoT Programming with Lumi. Chương trình được xây dựng kết hợp giữa nền tảng đào tạo bài bản của FUNiX với kinh nghiệm doanh nghiệp thực tế từ các công ty công nghệ đầu ngành, đảm bảo nội dung đào tạo đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Mỗi khóa kéo dài 30 tuần, có thể rút ngắn theo tốc độ người học.

Học viên sẽ học tập theo hình thức học online với các giáo trình MOOC đến từ những đại học hàng đầu thế giới, với sự đồng hành của Hannah (cán bộ hỗ trợ) và sự trợ giúp của các chuyên gia đầu ngành. Kết thúc khóa học, học viên có cơ hội được FUNiX kết nối thực tập, xin việc làm tại hệ thống gần 100 doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam.

Khóa Data Science đào tạo về Khoa học dữ liệu – lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng đều hơn 100% hàng năm tại Việt Nam và có thể được ứng dụng trong tất cả các ngành nghề lĩnh vực, các tổ chức có mong muốn và nhu cầu sử dụng và phân tích dữ liệu, với mức lương 1000 $/ tháng. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có cơ hội gia nhập các dự án Khoa học dữ liệu tại các công ty phần mềm lớn, đảm nhiệm vị trí phân tích dữ liệu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, marketing, các dự án phát triển hệ thống AI cho các doanh nghiệp lớn…

Khóa Machine Learning của FUNiX là chương trình đầu tiên tại Việt Nam đào tạo về học máy: một nhánh của Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) sử dụng các thuật toán cho phép máy tính có thể học từ dữ liệu để thực hiện các công việc thay vì được lập trình một cách rõ ràng, cụ thể. Chương trình được thiết kế theo hướng THỰC HÀNH, dựa vào life cycle của dự án Machine Learning và các kiến thức nền tảng để sinh viên có được hiểu biết cơ bản về Machine Learning và ứng dụng trong các lĩnh vực AI.

Thành lập ngày 20/11/2015, FUNiX là đơn vị tiên phong trong đào tạo Công nghệ thông tin trực tuyến, mang đến cơ hội học lập trình dễ dàng cho người yêu công nghệ dù ở bất cứ đâu. Hiện có hơn 9.000 học viên từ nhiều vùng miền, quốc gia đã và đang theo học lập trình tại đây.

Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng từ nay đến hết ngày 31/12.

Đăng ký tại đây: https://forms.gle/81RCwgEzhcN7GoPn8