Bùng nổ các hoạt động chào đón Tết Nhâm Dần tại trường Mây FUNiX

Tin tức 02/02/2022

"Tết hổ trổ tài - Cầm code thi hoạ", "Xông nhà FUNiX - Lì xì cực thích",... cùng rất nhiều hoạt động thú vị chào Xuân Nhâm Dần đang được trường Mây FUNiX tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo các xTer, mentor, Hannah.

Nhằm lưu lại giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp của ngày Tết Việt Nam, cũng như tạo ra một sân chơi cho “người nhà FUNiX” trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, trường Mây đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị, hu hút sự tham gia của đông đảo các mentor, Hannah, xTer và các cán bộ, nhân viên tại FUNiX.

FUNiX
Cầm, Code, Thi, Hoạ – Cuộc thi đang thu hút đông đảo “người nhà FUNiX” tham gia tranh tài.

Tết hổ trổ tài – Cầm, Code, Thi, Hoạ

>> Chi tiết cuộc thi xem tại đây

Mở màn bằng cuộc thi “Tết Hổ trổ tài”   với mong muốn vẽ nên “bức tranh” về ngày Xuân năm mới bằng những “đường nét, màu sắc” đa dạng về khung cảnh, khoản khắc về ngày tết của người FUNiX tại khắp mọi nơi trên thế giới.

Để tham gia cuộc thi, các tác giả sẽ gửi  tác phẩm dự thi có nội dung về chủ để ngày tết dưới các loại hình nghệ thuật sau:

• Cầm: Người tham gia hãy quay video chính mình tự đàn/hát/tự sáng tác và hát có nội dung về tết có kèm lời bình cho tác phẩm
  • Code: Người tham gia hãy sáng tạo ra các sản phẩm CNTT có nội dung về tết có kèm lời bình cho tác phẩm
  • Thi: Người tham gia hãy sáng tác thơ, viết văn có nội dung về tết (không chấp nhận tác phẩm sao chép, sưu tầm)
  • Họa: Người tham gia hãy vẽ tranh, chụp ảnh, quay/dựng video có nội dung về tết có kèm lời bình cho tác phẩm (không chấp nhận tác phẩm sao chép, sưu tầm)
FUNiX
Bài thơ “Vị của Tết” đến từ xTer Phạm Thuỳ Dương đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản

Tác phẩm sẽ được gửi trực tiếp về đường link: Tết hổ trổ tài, trong khoảng thời gian từ 26/01/2022 (25 âm lịch) đến hết ngày 08/02/2022 (mùng 8 Tết âm lịch). Các tác phẩm hợp lệ sẽ được đăng tải trên fanpage của FUNiX với 4 hạng mục giải thưởng, trong đó, giải nhất, nhì, ba được đánh giá dựa trên 50% kết quả của BTC và 50% của khán giả bình chọn :

• 01 giải nhất trị giá 2,000,000 VNĐ
  • 01 giải nhì trị giá 1,500,000 VNĐ
  • 01 giải ba trị giá 1,000,000 VNĐ
  • Tối đa 10 giải phụ, mỗi giải trị giá 200,000 VNĐ (Do BTC quyết định)

Rất nhiều các tác phẩm đặc sắc đã được đăng tải trên fanpage trong thời gian qua, từ màn chào sân ấn tượng đến từ đội ngũ Hannah xinh đẹp của FUNiX đến những bài thơ, bài vè, video, chúc mừng năm mới bằng python turtle đầy ấn tượng. Không khí của “ngày Tết online” thực sự lan toả đến mỗi thành viên của trường mây.

FUNiX
Màn chào sân đình đám đến từ đội ngũ Hannah của FUNiX hiện đang giữ vị trí quán quân về số lượt like và chia sẻ trên fanpage
HAPPY NEW YEAR bằng Python Turtle được thực hiện bởi mentor Lê Hùng Vĩ

Xông nhà FUNiX – Lì xì cực thích

Nghỉ Tết thảnh thơi, vui chơi không quên nhiệm vụ. Đó chính là tinh thần học tập của các xTer nhà FUNiX. Tranh thủ thời gian nghỉ Tết, nhiều học viên đã chăm chỉ học tập để sớm hoàn thành các chứng chỉ.

FUNiX
Hoạt động “Xông nhà FUNiX – Lì xì cực thích” dành cho các xTer và mentor.

Nhằm khuyến khích tinh thần của các xTer và mentor vẫn hoạt động xuyên suốt kỳ nghỉ Tết, trường Mây đã tổ chức hoạt động “Xông nhà FUNiX – Lì xì cực thích”. 6 phong bao lì xì sẽ được dành cho 6 hạng mục sau:

1. Xông LMS: 200,000 đồng x 1 sinh viên
  2. Xông hệ thống Ask Mentor: 200,000 đồng x 1 sinh viên và 1 mentor
  3. Xông assignment: 200,000 đồng x 1 sinh viên
  4. Chúc tết LMS: 50,000 đồng x 20 sinh viên đầu tiên
  5. Chúc tết hệ thống Ask Mentor: 100,000 đồng x 20 sinh viên và 20 mentor đầu tiên
  6. Chúc tết Assignment: 100,000 đồng x 20 sinh viên đầu tiên

Thời gian tham gia hoạt động để giành giải thưởng bắt đầu từ ngày 01/02/2022 – 06/02/2022 tức mùng 1 đến ngày mùng 6 Tết Nhâm Dần.

>> Chi tiết thể lệ vui lòng tham khảo tại đây

Minh Tiến