Ca sĩ Mỹ Linh giao lưu trực tuyến cùng sinh viên FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Ca sĩ Mỹ Linh giao lưu trực tuyến cùng sinh viên FUNiX

Ca sĩ Mỹ Linh tại chuyến thăm văn phòng FUNiX

Là một trong những Diva nổi tiếng của Việt Nam, ca sĩ Mỹ Linh không chỉ có giọng ca tuyệt vời, mà chị còn có một bầu nhiệt huyết luôn cháy bỏng dành cho nghệ thuật. Bên cạnh các ca khúc làm say lòng người, Mỹ Linh còn ấp ủ lan tỏa tình yêu ca hát, âm nhạc đến cho toàn xã hội. Chị tin rằng, âm nhạc sẽ mang đến cho con người nguồn sức mạnh, tình yêu cuộc sống. Và một trong những cách mà Mỹ Linh lựa chọn để thực hiện niềm tin, đam mê của mình chính là sử dụng công nghệ thông tin. Cụ thể, chị khởi xướng dự án dạy học thanh nhạc trực tuyến “21 ngày luyện hát cùng ca sĩ Mỹ Linh”, giúp bất cứ ai yêu thích cũng có thể dễ dàng thực hiện đam mê âm nhạc, ca hát.

Trong buổi xTalk ngày 10/4 tới, ca sĩ Mỹ Linh sẽ giao lưu với các bạn sinh viên FUNiX và sẵn sàng chia sẻ về dự án đặc biệt này.

Được biết, Mỹ Linh sáng lập học viện Âm nhạc Young Hit, Young Beat từ 2014, nay đã được 6 năm. Young Hit, Young Beat hiện có 3 điểm trường ở Hà Nội. Dự án dạy nhạc trực tuyến mà chị triển khai sẽ góp phần đưa trường dạy nhạc của mình “lên mây”, số hóa mọi kinh nghiệm, kiến thức âm nhạc của mình. Khóa học trực tuyến của chị sẽ gói gọn những kiến thức, kinh nghiệm đó, và giúp người học tiếp cận dù ở bất cứ đâu.

Trong tháng 3/2021, ca sỹ Mỹ Linh đã có buổi tới thăm và tìm hiểu về mô hình đào tạo trực tuyến của FUNiX. Diva đánh giá cao cách thức tiếp cận với tri thức mà FUNiX đang triển khai, cũng như kỳ vọng vào những hợp tác thích hợp cùng FUNiX trong tương lai.

Hãy cùng theo dõi chương trình xTalk để có cơ hội giao lưu với ca sỹ Mỹ Linh bạn nhé!

Thông tin về chương trình:

• Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ 7, ngày 10/04/2021
  • Hình thức: qua Zoom
  • * Meeting ID: 996 0028 1664.
  • * Link tham gia: tại đây
  • * Passcode: 1234.

Vân Nguyễn

Ca sĩ Mỹ Linh giao lưu trực tuyến cùng sinh viên FUNiX

Ca sĩ Mỹ Linh tại chuyến thăm văn phòng FUNiX

Thông tin về chương trình:

• Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ 7, ngày 10/04/2021
  • Hình thức: qua Zoom
  • * Meeting ID: 996 0028 1664.
  • * Link tham gia: tại đây
  • * Passcode: 1234.