Chào mừng các giáo sư và học viên FUNiX Japan tới thăm Việt Nam

Tin tức 08/09/2022

Chuyến thăm Việt Nam nằm trong khuôn khổ chương trình “Summer program in Viet Nam” do FUNiX tổ chức, đưa các học viên FUNiX Japan và giảng viên, giáo sư người Nhật tới mảnh đất hình chữ S, trải nghiệm văn hoá và tìm hiểu môi trường học tập, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sáng ngày 29/8, lễ chào mừng các giáo sư Nhật Bản và học viên FUNiX Japan đến Việt Nam đã được tổ chức tại trụ sở FPT Tower. Buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc FUNiX Global Hoàng Văn Cương; GS.TS Terano Takao – Giáo sư tại Đại học Thương mại Chiba; Giáo sư danh dự tại Học viện Công nghệ Tokyo; cùng 4 học viên người nhật. 

FUNiX
Lễ chào mừng các giáo sư Nhật Bản và học viên FUNiX Japan đến Việt Nam đã được tổ chức tại trụ sở FPT Tower

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc FUNiX Global Hoàng Văn Cương đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi được tiếp đón các xTer và giáo sư đến thăm Việt Nam, đồng thời khẳng định Việt Nam – Nhật Bản không chỉ là đối tác kinh doanh, thương mại, mà còn có mối quan hệ gần gũi về văn hoá, con người. FUNiX – FPT Software hy vọng sẽ có nhiều học viên, chuyên gia Nhật Bản đến Việt Nam, cũng như nhiều học viên FUNiX có cơ hội làm việc tại các công ty công nghệ Nhật Bản.

GS.TS Terano Takao (Đại học Thương Mại Chiba) cho biết ông rất ấn tượng với sự tiếp đón nồng hậu của các cán bộ, nhân viên FUNiX và hy vọng chuyến thăm Việt Nam sẽ diễn ra tốt đẹp.

Sau buổi lễ, các giáo sư và học viên đã có chuyến tham quan, tìm hiểu về môi trường làm việc tại FPT Tower. 

FUNiX
Giám đốc FUNiX Global Hoàng Văn Cương tặng áo lưu niệm cho các giáo sư đến từ Đại học Thương mại Chiba
FUNiX
Đoàn chụp ảnh tại sảnh FPT Tower
FUNiX
Các giáo sư và học viên tham quan văn phòng làm việc tại FPT dưới sự dẫn dắt của Giám đốc FUNiX Global Hoàng Văn Cương

Ōi kōta – học viên chương trình Machine Learning chia sẻ rằng bạn cảm thấy khá bất ngờ về kiến trúc, văn hoá công sở tại FPT. Chia sẻ về FUNiX, xTer này cho biết Tổ chức Giáo dục Trực tuyến hàng đầu Việt Nam có chương trình đào tạo khá bài bản, thời gian học tập linh hoạt cùng đội ngũ Hannah tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp các thắc mắc cho học viên. 

FUNiX
Ōi kōta – học viên chương trình Machine Learning tại FUNiX

Học viên Higashi Ryō (CC Machine Learning) cho biết lý do lựa chọn học tập tại FUNiX bởi lộ trình học không bị gò bó, giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập tại trường Đại học song song với hoàn thành chứng chỉ tại FUNiX. Đồng thời, các mentor dày dặn kinh nghiệm, thông thạo ngôn ngữ Nhật cũng giúp đỡ bạn rất nhiều trong học tập.

funix
Học viên Higashi Ryō (CC Machine Learning) cho biết lý do lựa chọn học tập tại FUNiX bởi lộ trình học không bị gò bó, giúp bạn chủ động thời gian học tập.
Thưởng thức ẩm thực Việt Nam tại căng tin FPT Tower

Bên cạnh tham quan các công trình tại FPT Tower, BTC cũng đưa đoàn giáo sư và học viên Nhật Bản trải nghiệm ẩm thực tại căng tin, tổ chức minigame tìm hiểu văn hoá Việt Nam với phần quà hấp dẫn. Trong những ngày tiếp theo, đoàn sẽ tới các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, di sản Tràng An – Ninh Bình và tham gia một số buổi thảo luận, chia sẻ về ngành CNTT được chủ trì bởi các mentor FUNiX

Minh Tiến 

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!