Chùm ảnh: Ngày Phụ huynh nhiều cảm xúc của FUNiX

Tin tức 17/01/2022

Lần đầu tiên tổ chức Ngày phụ huynh, FUNiX nhận được nhiều chia sẻ chân thành, cởi mở cùng những cảm xúc rất thật từ các bậc phụ huynh của học viên.

Trong buổi Lễ Phụ huynh online diễn ra tối 15/1 do FUNiX tổ chức, anh Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX đã có phần chia sẻ ý nghĩa về “Bí quyết giúp cha mẹ đồng hành cùng con học tập trực tuyến thời 4.0”. Anh Thành Nam chia sẻ một vài bí quyết giúp cha mẹ có thể hỗ trợ, đồng hành cùng con trong việc học trực tuyến bằng nhiều cách khác nhau: Thử học một môn/ ngôn ngữ lập trình; Đặt những mục tiêu từ nhỏ đến lớn; Động viên, khích lệ con kịp thời; Tin tưởng để con được đưa ra những lựa chọn cho mình… Anh cười rất tươi khi nhắn cha mẹ nhớ nhắc con thể dục thể thao đều đặn để có sức khỏe học tập và làm việc
Giám đốc FUNiX Japan và phần giới thiệu, update về các hoạt động đào tạo của FUNiX. FUNiX đã và đang được công nhận bởi trên 100 doanh nghiệp, trường đại học trong và ngoài nước. Đây cũng là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm khi gửi gắm con theo học tại Trường Mây: Giúp con có cơ hội tiếp cận những môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, có cơ hội tiếp xúc sớm với môi trường làm việc thực tế ở doanh nghiệp, thậm chí đi làm và xây dựng sự nghiệp sớm gắn với ngành IT.
Hơn 200 phụ huynh đã tham dự chương trình, có phần trao đổi sôi nổi về việc học tại FUNiX của con mình. Anh Đoàn Quốc Trung, người có hai con đang học FUNiX, cho biết anh cảm thấy tự hào khi đã giới thiệu thành công FUniX cho 4 người theo học. Tơng lai anh sẽ tiếp tục cho con thứ ba vào học ở Trường Mây. Người cha cảm kích với mô hình học tập trực tuyến của FUNiX đã đem đến cơ hội học tập thuận lợi cho các con. Anh quan tâm tới việc thực tập, giúp con có đủ điều kiện thực hành, trải nghiệm nhiều hơn về các lĩnh vực trong ngành IT.
Anh Đổng Tường Văn, phụ huynh của bạn Đổng Thiên Ngân – học viên đã hoàn thành được 5/7 môn thuộc chứng chỉ Doanh nghiệp của FUNiX, đang học lớp 12. Anh Văn quan tâm tới việc làm hồ sơ vào đại học của con mình để có thể tiếp tục lộ trình lấy bằng đại học ngành CNTT tại FUNiX. Anh cho biết con rất mê chương trình học tại đây.
Phần chia sẻ “Bí quyết đồng hành cùng con” học trực tuyến tại FUNiX từ các “siêu phụ huynh”: Anh Lâm Đạo Chương (Phú Quốc)– phụ huynh bạn Lâm Tuấn Kiệt và Lâm Nguyễn Anh Tuấn; chị Lê Thị Mai Hiền(Huế) – phụ huynh bạn Nguyễn Ngọc Thiện và chị Vũ Thị Vân (Quảng Ninh) – phụ huynh bạn Nguyễn Vũ Khánh Linh. Các bạn học viên Tuấn Kiệt, Anh Tuấn, Ngọc Thiện và Khánh Linh đều là những học viên ở lứa tuổi Trung học phổ thông, có thành tích nổi bật khi học FUNiX.
Có con trai Nguyễn Ngọc Thiện theo học tại FUNiX, chị Võ Thị Mai Hiền chia sẻ chị lựa chọn FUNiX vì có nhiều ưu điểm so với các trung tâm, đơn vị đào tạo công nghệ thông tin mà chị từng tìm hiểu. May mắn khi đăng ký học FUNiX, Thiện còn nhận được học bổng 50% cho Chứng chỉ 1 – tạo một bước khởi đầu thuận lợi cho việc học IT trực tuyến của con, nhất là trong giai đoạn việc học của Thiện trên trường bị gián đoạn vì dịch bệnh.
Chương trình Ngày phụ huynh kéo dài hơn 3 giờ, vượt dự kiến 2 giờ đồng hồ trao đổi sôi nổi, thể hiện sự quan tâm cũng như kỳ vọng của phụ huynh dành cho FUNiX. Đại diện FUNiX, chị Lê Minh Đức trân trọng cảm ơn các đóng góp và tình cảm của phụ huynh. Là mô hình đào tạo đã được đông đảo doanh nghiệp và các trường đại học trong và ngoài nước công nhận, FUNiX mong muốn sẽ tiếp tục nhận được các ý kiến góp ý của phụ huynh, đồng hành cùng tổ chức mang lại điều kiện học tập thuận tiện nhất cho các bạn học viên.