Cơ hội cho ta số thứ 7: Học viên Chứng chỉ Doanh nghiệp và Data Science, ai sẽ giành chiến thắng?

Tin tức 11/01/2022

Mở màn năm 2022, Cơ hội cho ta số thứ 7 sẽ có sự tham gia của 2 người chơi đến từ 2 chương trình học khác nhau tại FUNiX.

 • Bạn Hà Thị Bích Liên, Sống tại TP.HCM, 29 tuổi. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng trường ĐH Hà Nội. Đang học môn thứ 6/7 của chứng chỉ doanh nghiệp. Đến với FUNiX với mong muốn chuyển nghề, trở thành một lập trình viên, Cơ hội cho ta chắc chắn sẽ là cánh cửa rộng mở để Liên thử sức mình.
 • Bạn Âu Minh Tuấn, Sống tại TP.HCM, 29 tuổi. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính quốc tế trường ĐH Ngoại thương. Đang tham gia khóa Data Science với hi vọng sẽ trở thành một kỹ sư công nghệ trong tương lai. 
  Cơ hội cho ta số thứ 7 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (11/1/2021)

2 người chơi – 2 chương trình học khác nhau, liệu ai sẽ là người có mà thể hiện xuất sắc để “lọt vào mắt xanh” của các Sếp dưới đây?

 • Sếp Phạm Ngọc Duy Liêm hiện đang là Co-Founder & CGO GoStream. Với hai chi nhánh tại Vinh và TP.HCM, GoStream là đơn vị giành giải Quán quân tại TechFest 2020 và là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát trực tiếp. 
 • Sếp Trần Huy Hoàng – CEO Hachinet.  Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự IT và đào tạo BrSE cho thị trường tại Việt Nam và Nhật Bản, sếp Hoàng cho biết: “Hachinet hy vọng sẽ cùng các sinh viên FUNiX có thể tạo ra được một môi trường thực tế và những kiến thức thực tế là hành trang cho các bạn trước khi bắt đầu vào ngành CNTT.”
 • Sếp Nguyễn Hoài Nam – CEO 3S đến với Cơ hội cho ta với hi vọng “Tìm kiếm các ứng viên tiềm năng có cùng định hướng phát triển nghề nghiệp kỹ thuật công nghệ cao với đức tính kiên tâm và không ngừng học hỏi vì 3S là môi trường không chỉ làm việc và học tập công nghệ không ngừng. 3S cũng hy vọng được kết nối chia sẻ với các học viên về đam mê sản xuất phần mềm chuyên tâm phục vụ các lĩnh vực đời sống, Edtech, HealthTech và dịch vụ hạ tầng cho thành phố thông minh (SmartCity)”
 • Sếp Trương Lan Hương – Giám đốc nhân sự (CHRO) của KidsOnline thuộc công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT kỳ vọng các ứng viên tự tin thể hiện hết mình những đam mê, năng lực của bản thân trong lĩnh vực IT.

Trải qua 6 số phát sóng, cơ hội cho ta đã liên tục kết nối thành công các ứng viên (là học viên FUNiX) với lãnh đạo các công ty công nghệ, những gương mặt như xTer Lê Y Khoa, xTer Bùi Phước Thịnh đã chính thức đi làm dù đang trong quá trình hoàn thành môn thứ 3, môn thứ 4 tại FUNiX. Tham gia Gameshow Cơ hội cho ta, không chỉ là cánh cửa mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm mà còn giúp các ứng viên trau dồi kiến thức và kinh nghiệm tuyển dụng thực tế. 

>>Đăng ký trở thành người chơi của gameshow: Cơ hội cho ta

Minh Tiến

Gameshow Cơ hội cho ta là sân chơi dành cho các học viên có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm phỏng vấn tuyển dụng thực tế. Tham gia vào chương trình, người chơi sẽ được giao lưu, thể hiện trình độ của bản thân, nhận các lời mời trở thành nhân sự và đàm phán mức lương với lãnh đạo, đại diện công ty. Từ đó, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình xin việc sau này. 

 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Chúc mừng sinh nhật xDebate tròn 1 tuổi

Gala mừng xDebate tròn 1 tuổi là dịp để nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của sự kiện tranh biện độc đáo tại trường Mây. Đồng thời cũng là cơ hội được lắng nghe, học hỏi từ...

Vụ Việt Á sẽ là chủ đề tranh biện tại Gala mừng xDebate 1 tuổi

xDebate – Gameshow tranh biện dành cho các học viên FUNiX đã chính thức bước sang tuổi mới sau 1 năm phát sóng. x-Debate là hoạt động rèn luyện kỹ năng tranh biện dành cho tất cả học viên FUNiX,...

Làm gì khi muốn học lập trình từ con số 0?

Chưa có nền tảng lập trình, có mong muốn học lập trình từ con số 0 nhưng bạn chưa biết bắt đầu như thế nào? Đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Lần đầu tiên trên sóng Cơ hội cho ta: 3 ứng viên tiềm năng tranh tài, ai là người được chọn?

Cơ hội cho ta số thứ 8 (20h tối nay, thứ Ba, ngày 18/1/2022) sẽ chứng kiến màn tranh tài gay cấn của 3 người chơi đến từ 3 chứng chỉ khác nhau tại FUNiX. Ai sẽ là người giành...

FUNiX: môi trường học tập thú vị, “tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi”

“FUNiX tạo ra môi trường học tập rất thú vị, tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi” – anh Đình Nhiên - CEO Softworld khẳng định trong phần giao lưu với tân học viên FUNiX trong lễ khai...

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại