Cùng xTalk khám phá bí quyết làm việc hiệu quả tại nhà mùa dịch

Tin tức 21/08/2021

Tối nay, 21/8 sẽ diễn ra chương trình xTalk với sự tham gia trong vai trò diễn giả của anh Hoàng Văn Cương – Giám đốc FUNiX Japan. Chủ đề của buổi xTalk là “Bí quyết làm việc ít, năng suất cao khi làm việc ở nhà mùa dịch”.

Có thể nói, chủ đề về “làm việc tại nhà” là một chủ đề khá “thời sự”, trong bối cảnh Việt Nam đang đối mặt với làn sóng Covid thứ 4 đầy khó khăn, dịch chuyển học tập và làm việc sang online ngày càng phổ biến và kéo dài.

Làm việc tại nhà cũng là một trong những xu hướng của thế giới, và cũng mang cả những thú vị lẫn “thách thức” cho những ai đã, đang và sẽ trải nghiệm hình thức làm việc này. Việc chuẩn bị những kĩ năng để làm việc tại nhà là vô cùng quan trọng, góp phần giúp bạn thích ứng với hoàn cảnh mới trong một kỷ nguyên đầy biến động và công nghệ lên ngôi như hiện nay.

Diễn giả của chương trình là anh Hoàng Văn Cương – người gia nhập FUNiX tháng 1/2021 trong vai trò Giám đốc FUNiX Japan. Trước đó, anh đã có gần 9 năm làm việc tại Khối giáo dục FPT, nguyên Giám đốc Trung tâm trao đổi sinh viên quốc tế – Đại học FPT. Anh là giám đốc cấp trung tâm trẻ nhất của Khối giáo dục FPT, người tạo được dấu ấn sâu đậm trong vai trò đưa sinh viên quốc tế sang Việt Nam học tập, giao lưu văn hóa, biến Việt Nam thành điểm kết nổi sinh viên toàn thế giới. Anh từng lọt Top 13 Under 35 FPT năm 2017; Top 100 FPT năm 2017.

Kể từ khi gia nhập FUNiX với vai trò Giám đốc FUNiX Japan, anh Hoàng Văn Cương không chỉ đảm nhiệm một trong những nhiệm vụ quan trọng của FUNiX khi “bước ra thế giới”, mà còn là một gương mặt quen thuộc với sinh viên nhờ tích cực tham gia vào nhiều hoạt động như: Giáo sư “Xoáy” trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay phiên bản dành cho xTer; người dẫn chương trình mang phong cách chuyên nghiệp, hài hước trong Ai là triệu phú xCoin phiên bản FUNiX….

Anh Hoàng Văn Cương được sinh viên yêu thích vì sự cởi mở, hóm hỉnh và thông minh trong các chương trình, mang đến tiếng cười thoải mái và nhiều thông điệp thú vị cho xTer Trường Mây.

Tham gia xTalk, anh Hoàng Văn Cương dự kiến sẽ chia sẻ các nội dung chính như: Làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả? Tương lai có còn có “office” (văn phòng) nữa không?; Làm việc ít hay làm ít việc thì tốt? Bí quyết nâng cao năng suất lao động; Tự do làm việc: có phải chỉ làm sếp mới được tự do? Làm sao có sự tự do, viên mãn trong công việc?

Bên cạnh chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, anh Cương sẵn sàng giao lưu, giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của khán giả để mang đến những lời khuyên hữu ích quanh chủ đề “Làm việc tại nhà”.

Nhanh tay đăng ký và gửi câu hỏi tới cho chương trình xTalk “Bí quyết làm việc ít, năng suất cao khi làm việc ở nhà mùa dịch”, cũng như xếp lịch tối nay để có cơ hội đối thoại trực tiếp, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm “work from home” cùng diễn giả tuần này các bạn nhé!