FUNiX khai giảng 3 khoá học tiếng Anh: Luyện IELTS Reading, giao tiếp và và viết tiếng Anh căn bản | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tin tức 26/07/2023

Ngày 24/7, FUNiX chính thức khai giảng thêm 3 khoá học tiếng Anh, được giảng dạy bởi các mentor có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và luyện thi các chứng chỉ.

Ba khoá học được golive bao gồm: Chiến lược làm đề thi IELTS Reading; Nâng cao phản xạ giao tiếp tiếng Anh qua sách truyện và Luyện viết tiếng Anh cơ bản đúng ngữ pháp

1. Khóa học Chiến lược làm đề thi IELTS Reading

Giới thiệu mentor

Với những thành tích đáng nể như giải Nhất cuộc thi English Speaking Contest 2022, thành viên của Đội tuyển Olympic Tiếng Anh, có thế mạnh trong việc luyện thi chứng chỉ IELTS với 4 năm kinh nghiệm giảng dạt, mentor Thu Thảo mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các học viên FUNiX.

tiếng anh
Khóa học Chiến lược làm đề thi IELTS Reading do mentor Thu Thảo phụ trách.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tìm hiểu các thông tin cơ bản và cần thiết cho bài thi IELTS Reading, bao gồm các phần của bài thi và các dạng câu hỏi phổ biến, từ đó học viên được thực hành chi tiết từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi IELTS Reading. Học viên cũng sẽ được cung cấp và giới thiệu các nguồn tài liệu cần thiết và cách tự ôn luyện tốt nhất cho bài thi IELTS Reading.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, đã có thể đọc hiểu cơ bản, đang tìm hiểu hoặc đã có định hướng thi chứng chỉ IELTS, nhưng cần hiểu rõ và cải thiện thêm các kỹ năng làm bài thi IELTS Reading nói riêng. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên đang cần chứng chỉ IELTS hay cần tăng điểm số IELTS để phục vụ đi làm hoặc xét tuyển Đại học.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm vững được toàn bộ cách trả lời cho các dạng câu hỏi khác nhau của bài thi IELTS Reading, có khả năng tự luyện đề và nâng cao kỹ năng Reading của mình, đồng thời được bổ sung vốn từ vựng cho các chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Thời lượng: 10 buổi
Thời gian: tối thứ Bảy và tối Chủ nhật từ 20h-21h, bắt đầu từ ngày 29/7/2023

2. Khóa học Nâng cao phản xạ giao tiếp tiếng Anh qua sách truyện

Giới thiệu mentor

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, mang trong mình đam mê giảng dạy và khát khao khám phá những cách học ngôn ngữ thật sự phù hợp với người Việt, mentor Ngọc Thạch đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho rất nhiều học viên trong 5 năm giảng dạy của mình. Mentor hy vọng có thể tiếp lửa và giúp học viên FUNiX có thể học tiếng Anh như một niềm vui và không còn thấy tiếng Anh là môn học khó.

Mentor Ngọc Thạch giảng dạy môn Nâng cao phản xạ giao tiếp tiếng Anh qua sách truyện.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên luyện tập giao tiếp tiếng Anh thông qua những câu chuyện vô cùng thú vị và hấp dẫn được đọc bởi giọng chuẩn người bản xứ kèm theo hình ảnh minh họa. Học viên sẽ được học từ mới thông qua ngữ cảnh cụ thể, đồng thời các từ vựng sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài để giúp học viên khắc sâu từ mới vào trí nhớ dài hạn của mình của và hình thành được phản xạ nói tự nhiên.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, đang tìm kiếm những cách học mới, vừa dễ áp dụng vừa mang lại nguồn cảm hứng, giúp học viên có thể học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên muốn tăng thêm khả năng phản xạ và khả năng tự học tiếng Anh hiệu quả.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được những từ vựng, mẫu câu trong các câu chuyện và ngữ cảnh được mentor giới thiệu trên lớp để có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, học viên hình thành được môi trường học tiếng Anh riêng của bản thân khi đã có thói quen chủ động tìm kiếm tài liệu phù hợp và biết cách tự rèn luyện kỹ năng Nghe và Đọc, từ đó phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh nói chung.

Thời lượng: 16 buổi
Thời gian: tối thứ Hai và tối thứ Năm từ 21h-22h, bắt đầu từ ngày 27/7/2023

3. Khóa học Luyện viết tiếng Anh cơ bản đúng ngữ pháp

Giới thiệu mentor

Với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, mentor Kim Ngân đã liên tiếp chinh phục các học bổng của trường, đồng thời nhanh chóng áp dụng những kỹ năng tiếng Anh của bản thân để tham gia các kỳ thi tiếng Anh và truyền đạt kiến thức cho rất nhiều đối tượng học viên trong suốt 4 năm giảng dạy vừa qua.

Khóa học Luyện viết tiếng Anh cơ bản đúng ngữ pháp được hướng dẫn bởi mentor Kim Ngân.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tìm hiểu và luyện tập cách viết cơ bản cho các dạng bài mô tả, đặc biệt là dạng bài mô tả tranh của kỳ thi chứng chỉ TOEIC. Trong quá trình học, học viên sẽ được ôn tập lại những chuyên đề ngữ pháp cần thiết cho việc thành lập câu, đồng thời được cung cấp các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phù hợp để thực hành viết chính xác theo từng dạng bài mô tả tranh khác nhau.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có một chút nền tảng tiếng Anh nhưng chưa vững, còn gặp khó khăn khi phải viết những câu văn tiếng Anh hoàn chỉnh, đặc biệt là văn viết để mô tả. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn muốn cải thiện kỹ năng viết nói chung, cũng như các học viên có mong muốn luyện tập kỹ năng Viết của bài thi chứng chỉ TOEIC nói riêng để phục vụ xét đủ điều kiện ra trường hay đi làm.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và biết cách vận dụng các kiến thức ngữ pháp và từ vựng được học để thành lập một câu hoàn chỉnh, không còn khó khăn khi cần áp dụng lý thuyết vào thực tế viết bài. Bên cạnh đó, học viên sẽ cải thiện được khả năng phân tích hình ảnh để có thể viết các câu văn mô tả phù hợp, từ đó giúp nâng điểm Viết phần mô tả tranh trong bài thi chứng chỉ TOEIC.

Thời lượng: 8 buổi
Thời gian: tối thứ Năm và tối thứ Bảy từ 20h-21h, bắt đầu từ ngày 27/7/2023

>> Chi tiết lịch học các khoá học tiếng Anh miễn phí của FUNiX xem tại đây

>> Tham gia cộng đồng Discord tiếng Anh FUNiX