FUNiX: môi trường học tập thú vị, “tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi”

Tin tức 17/01/2022

“FUNiX tạo ra môi trường học tập rất thú vị, tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi” – anh Đình Nhiên - CEO Softworld khẳng định trong phần giao lưu với tân học viên FUNiX trong lễ khai giảng trực tuyến ngày 17/1 vừa qua.

Tối 17/1, Lễ khai giảng chào đón 184 tân học viên trong tuần giữa tháng 1 đã diễn ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên, cán bộ và đại diện doanh nghiệp về môi trường học tập tại FUNiX.

FUNiX tạo ra môi trường học tập thú vị

Lần đầu tiên tham gia lễ khai giảng trực tuyến của FUNiX, anh Huỳnh Đình Nhiên – CEO Công ty Softworld ấn tượng với mô hình đào tạo của trường Mây, cũng như nhiệt huyết của các bạn học viên.

Softworld là công ty có trụ sở ở Tp.HCM, Huế, Nhật Bản, đã hợp tác đào tạo – tuyển dụng cùng FUNiX với nhiều hoạt động thực tiễn. Anh Đình Nhiễn cũng đã chính thức tham gia làm mentor trong thời gian qua. Dù bận bịu và tần suất online không dày đặc nhưng anh chia sẻ mình học hỏi được rất nhiều điều từ trải nghiệm mentoring.

“FUNiX tạo ra môi trường học tập rất thú vị, tạo cơ hội cho học viên mọi lứa tuổi” – anh Đình Nhiên khẳng định trong phần giao lưu với tân học viên FUNiX. Theo đó, CEO Soft World  cho rằng, FUNiX tạo cơ hội học CNTT cho các học viên không phụ thuộc tuổi tác. Ngay cả với những người chuyển ngành, chuyển nghề, người đã đi làm và có kinh nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau, thì khi đến với CNTT vẫn có những lợi thế nhất định.

“Các bạn có thế mạnh ngành nghề nhất định khi tham gia học tập trong môi trường năng động như FUNiX có thể học hỏi mọi lúc, mọi nơi, phát huy thế mạnh của mình đồng thời tiếp cận nhiều cơ hội mới” – anh Huỳnh Đình Nhiên nói thêm.

Trong vai trò đại diện doanh nghiệp, anh Nhiên khẳng định ngành IT nói chung và công ty Soft World nói riêng có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Các vị trí tuyển dụng đa dạng, bao gồm cả thuần kỹ thuật như lập trình viên, hay các ngành có liên quan đến CNTT như kiểm thử phần mềm, thiết kế… Ở Soft World có nhiều nhân viên chuyển ngành từ Ngoại ngữ, Truyền thông hoặc các ngành trong lĩnh vực Công nghiệp. Khi vào công ty, các bạn luôn được hỗ trợ để theo đuổi đam mê của mình.

Anh Nhiên đánh giá hiện tại FUNiX đã có những khóa học  rất tốt trang bị kiến thức cơ bản cho học viên để tiếp cận các cơ hội việc làm này… Ngoài kiến thức nền tảng, FUNiX còn là cầu nói đưa học viên đến với doanh nghiệp.

“Xin chúc các xTer có bước khởi đầu thuận lợi. Chúc các bạn kiên trì, thành công để theo đuổi ngành IT. Bởi đây là lĩnh vực không phân biệt lứa tuổi, vùng miền. Cá nhân mình đã chứng kiến rất nhiều người thành công với nghề. Trong quá trình học tập nếu xTer có mong muốn thực tập, chia sẻ… thì phía doanh nghiệp nói chung, Soft World nói chung sẵn sàng chia sẻ và chờ đón sinh viên FUNiX đến thực tập, làm việc tại công ty trong thời gian tới” – anh Huỳnh Đình Nhiên nhắn nhủ.

Chỉ cần bạn quyết tâm đã có FUNiX chờ

Cảm kích trước những gì mà đại diện doanh nghiệp cũng như đại diện FUNiX chia sẻ tại Lễ khai giảng, nhiều học viên cho biết các bạn có thêm quyết tâm để theo đuổi lĩnh vực mình đã chọn. Bạn Phương – một học viên hiện đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng chia sẻ, bạn đã đam mê IT từ lâu. Qua tìm kiếm trên mạng, bạn đã tìm thấy FUNiX và nhận thấy mô hình học tập phù hợp nên mạnh dạn đăng ký khóa học Data Science để vừa học vừa làm.

môi trường học tập
Còn khá nhỏ tuổi, bạn Lê Đăng Duy – học sinh lớp 7 Trường THCS Tam Hiệp (Hà Nội) cho biết bạn yêu thích CNTT và tham gia học FUNiX với mong muốn học cách lập trình những phần mềm để ứng dụng vào trong cuộc sống.

“Sau khi nghe chia sẻ từ các anh chị ở FUNiX thì quyết tâm theo đuổi IT của mình càng mạnh mẽ hơn nữa” – Phương chia sẻ.

Dù mục tiêu học tập khác nhau, mỗi học viên đều nhận được sự khích lệ, động viên từ FUNiX.

“Chỉ cần các bạn học viên quyết tâm, FUNiX sẽ sẵn sàng đón nhận, giúp đỡ, hỗ trợ để bạn chinh phục mục tiêu học tập của mình” – Hannah Thảo Bùi, đại diện FUNiX khẳng định.