FUNiX ra mắt khoá học Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh lĩnh vực công nghệ thông tin

Tin tức 13/12/2023

Để giúp học viên có môi trường và định hướng học tập tiếng Anh hiệu quả, từ ngày 11/12, FUNiX tổ chức khóa học tiếng Anh “Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh lĩnh vực công nghệ thông tin” do mentor Nguyễn Vĩnh Tài giảng dạy. Cùng ngày, khoá học "Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu" do mentor Nguyễn Duy Linh phụ trách cũng được ra mắt.

Khoá học “Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh lĩnh vực công nghệ thông tin”

1. Giới thiệu mentor

Với chuyên môn Sư phạm Ngôn ngữ Anh, mentor Vĩnh Tài đã liên tục hỗ trợ học viên lấy lại nền tảng kiến thức tiếng Anh trong suốt 3 năm vừa qua, giúp học sinh đạt thành tích học tập cao trên trường cũng như có thành tích tốt trong kỳ thi Đại học. Bên cạnh đó, mentor còn hướng dẫn học viên phát âm đúng cách và mở rộng vốn từ hiệu quả bằng cách vận dụng các từ điển uy tín như Cambridge hay Oxford vào chương trình giảng dạy.

Từ ngày 11/12, FUNiX tổ chức khóa học tiếng Anh “Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh lĩnh vực công nghệ thông tin” do mentor Nguyễn Vĩnh Tài giảng dạy.

2. Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tiếp cận những từ vựng liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin ở mức độ căn bản. Mentor sẽ khai thác các khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời đưa ra những từ dễ nhầm lẫn để học viên phân biệt và sử dụng tốt hơn. Trong quá trình học, mentor cũng sẽ hỗ trợ phần luyện tập thực tế cho học viên bằng cách đưa ra những bài tập để học viên thực hành.

3. Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên muốn mở rộng vốn từ vựng cơ bản thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin để sử dụng trong học tập và công việc.

4. Mục tiêu khóa học

Học viên nắm được những từ vựng thông dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày lẫn trong công việc. Trong quá trình học, học viên sẽ được mentor truyền cảm hứng và hướng dẫn các từ vựng sao cho học viên có thể nhớ lâu và áp dụng được vào trong thực tế. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, mentor sẽ cung cấp cho học viên một bảng tổng hợp từ vựng cả khóa để lưu lại và sử dụng sau này.

5. Lịch học và cách thức tham gia

– Thời lượng: 8 buổi

– Thời gian: sáng thứ Bảy và sáng Chủ nhật từ 10h-11h, bắt đầu từ ngày 16/12/2023

Cùng ngày, FUNiX cũng khai giảng thêm khoá học “Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” do mentor Nguyễn Duy Linh giảng dạy.

Khoá học “Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu”

1. Giới thiệu mentor

Tốt nghiệp song song hai chuyên ngành ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh, cùng 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, mentor Duy Linh cực kỳ nghiêm túc với nghề giáo, nhưng không vì thế mà khô khan mà ngược lại, mentor luôn cố gắng áp dụng những phương pháp dạy học mới, phong cách hiện đại, trẻ trung để không học viên nào còn cảm thấy tiếng Anh là một môn học khó.

tiếng anh
Khoá học “Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” do mentor Nguyễn Duy Linh phụ trách chính thức ra mắt từ ngày 11/12.

2. Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản để học viên dễ dàng giao tiếp tiếng Anh trong các chủ đề thông dụng của cuộc sống. Học viên sẽ được luyện tập giao tiếp, thực hành kỹ năng phát âm, nghe và nói tiếng Anh, đồng thời biết được trình độ bản thân đang ở mức nào thông qua những bài đánh giá thú vị của mentor. Ngoài ra, học viên còn được tiếp cận với những phương pháp, cách thức học tập tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thông qua những chia sẻ của mentor thông qua từng buổi học.

3. Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, đang ở trình độ tiếng Anh khoảng A1, nghĩa là học viên đã có thể biết nói và nghe những mẫu câu ngắn liên quan đến bản thân và có một lượng từ vựng cơ bản để phục vụ cho việc nghe và hiểu bài giảng. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên muốn tăng thêm khả năng phản xạ, tư duy phản biện và khả năng tự học tiếng Anh hiệu quả.

4. Mục tiêu khóa học

Học viên không còn thấy tiếng Anh là môn học khó khăn sau khi đã nắm bắt và vận dụng được những từ vựng, mẫu câu và kiến thức về phát âm, ngữ pháp, từ đó cải thiện khả năng giao tiếp trong những chủ điểm liên quan đến cuộc sống hàng ngày và có thể đạt đầu ra trình độ tiếng Anh tương đương A2+. Bên cạnh đó, thông qua quá trình học, học viên còn có thể phát triển sự tự tin trong giao tiếp, phát triển tư duy phản biện và rèn luyện khả năng tự học của mình.

5. Lịch học và cách thức tham gia

– Thời lượng: 12 buổi

– Thời gian: chiều thứ Bảy và chiều Chủ nhật từ 17h-18h, bắt đầu từ ngày 16/12/2023

Để cập nhật các thông tin cần thiết như lịch học, link Zoom, cũng như các tài liệu học tập được mentor gửi cho học viên và tham gia cộng đồng cùng học tiếng Anh, các bạn vui lòng tham gia vào cộng đồng học tập dưới đây.

Group các lớp học tiếng Anh: https://www.facebook.com/groups/1233002554052703

Lịch học tiếng Anh hàng tuần: https://events.funix.edu.vn/x-english

Nếu có bất cứ thắc mắc hay vướng mắc gì trong quá trình tham gia lớp học, các bạn vui lòng liên hệ liên hệ với email zoom-english@funix.edu.vn để được hỗ trợ.

Minh Tiến