Sinh viên IT thích thú các khóa học tiếng Anh miễn phí tại FUNiX

Sinh viên IT thích thú các khóa học tiếng Anh miễn phí tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 10/10/2023

Có thể nói, việc tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí tại FUNiX giúp sinh viên có thêm cơ hội trau dồi kĩ năng quan trọng, bổ trợ cho nghề nghiệp của các bạn sau này.

Theo học IT nhưng được hưởng quyền lợi là các khóa học tiếng Anh miễn phí tại FUNiX, nhiều sinh viên thích thủ và đã tận dụng tốt cơ hội này để bổ sung kỹ năng thiết yếu trong ngành.

Có thể nói, việc tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí tại FUNiX giúp sinh viên có thêm cơ hội trau dồi kĩ năng quan trọng, bổ trợ cho nghề nghiệp của các bạn sau này.

Học IT cần tiếng Anh tốt

học tiếng Anh miễn phí
Theo học IT nhưng được hưởng quyền lợi là các khóa học tiếng Anh miễn phí tại FUNiX, nhiều sinh viên thích thú và đã tận dụng tốt cơ hội này để bổ sung kỹ năng thiết yếu trong ngành.

Thời 4.0, tiếng Anh hay ngoại ngữ nói chung được coi trọng và là tiêu chí thiết yếu với người lao động ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Ở nước ta, không riêng ngành IT mà hầu như các ngành nghề đều đòi hỏi nhân sự có kỹ năng ngoại ngữ. Tuy nhiên, IT là ngành đặc biệt càng cần có năng lực ngoại ngữ tốt để thành công.

Thật vậy. Một trong những yếu tố quan trọng để một người có thể thành công theo ngành IT chính là khả năng tiếng Anh tốt. Với vốn từ vựng, đọc hiểu tiếng Anh, trước tiên bạn sẽ có thuận lợi khi học IT bởi hiện nay, hầu hết kiến thức IT đều bắt nguồn với ngôn ngữ tiếng Anh. Các khóa học, tài liệu tham khảo đều hầu hết sử dụng tiếng Anh. Nếu không có tiếng Anh, đây sẽ là rào cản lớn với bạn bởi bạn khó có thể ghi nhớ các thuật ngữ, thậm chí khó có thể hiểu bản chất kiến thức học được.

Khi có tiếng Anh, bạn cũng dễ dàng học tập và làm việc trong ngành IT ở các vị trí từ nhân viên đến quản lý và xa hơn là khởi nghiệp. Có thể nói, tiếng Anh sẽ là hành trang quan trọng để bạn trẻ thành công khi theo đuổi ngành IT.

Sinh viên IT thích thú các khóa tiếng Anh trực tuyến tại FUNiX

Tại FUNiX, các học viên học IT trực tuyến sẽ có cơ hội tuyệt vời để vừa học IT vừa học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, FUNiX đã và đang triển khai các lớp học tiếng Anh với nhiều trình độ, chủ đề khác nhau, từ ngữ pháp căn bản đến nâng cao; từ kĩ năng nghe nói – đọc – viết đến các kỹ năng để đáp ứng kì thi chuẩn quốc tế như IELTS… Trong năm 2023, FUNiX đã tổ chứ hàng chục khóa học tiếng Anh cùng hoạt động để học viên có thể chủ động sắp xếp, tham gia. Mỗi khóa học đều được tổ chức bài bản với giảng viên là những mentor giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn có nhiều cơ hội học tập, trao đổi, giao lưu với bạn bè đồng môn, tham gia các câu lạc bộ ngoại ngữ của FUNiX để nâng cao trình độ.

Quyền lợi học ngoại ngữ “khủng” này chỉ có ở FUNiX và hiện đang thu hút được sự quan tâm của hầu hết học viên. Nhiều học viên FUNiX tâm sự, với sự nỗ lực thu xếp thời gian học song song IT và tiếng Anh, họ đã cải thiện nhanh chóng khả năng ngoại ngữ của mình. Điều đó cũng giúp học viên FUNiX tự tin hơn trên hành trình theo đuổi đam mê, sự nghiệp công nghệ thông tin.

Bạn Trịnh Mai Tuyên, học viên khóa Data Analysis của FUNiX nhận xét được tham gia những khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên như bạn có thêm cơ hội được trau dồi thêm vốn kiến thức ngoại ngữ – một thứ rất quan trọng trong lĩnh vực IT nói riêng và đời sống nói chung. Tuyên rất trân trọng cơ hội này và thường lựa chọn các khóa học phù hợp để theo học.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!