FUNiX ra mắt khoá học viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX ra mắt khoá học viết email và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh

Tin tức 15/08/2023

Tự tin sử dụng tiếng Anh trình độ A1-A2, Cách vận dụng ý tưởng để nói lưu loát tiếng Anh và Thành thạo kỹ năng writing qua viết email là 3 khoá học tiếng Anh được FUNiX cho ra mắt từ ngày 12/8.

Tổng cộng, FUNiX đã khai giảng hơn 20 khoá học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho học viên FUNiX vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Trong đó, 3 khoá học mới nhất được ra mắt là: Tự tin sử dụng tiếng Anh trình độ A1-A2, Cách vận dụng ý tưởng để nói lưu loát tiếng Anh và Thành thạo kỹ năng writing qua viết email.

1. Tự tin sử dụng tiếng Anh trình độ A1-A2

Giới thiệu mentor

Với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, đồng thời thường xuyên trải nghiệm những phương pháp sư phạm mới, mentor Thanh Sơn luôn đặt mình vào vị trí của các học viên để biến mỗi buổi học thành một trải nghiệm thú vị, từ đó bất kỳ ai tham gia học cũng có thể gặt hái thành quả và tăng tự tin chinh phục tiếng Anh.

tiếng anh
Mentor Thanh Sơn sẽ giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trình độ A1-A2

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp để bổ trợ giao tiếp cho các chủ đề cơ bản hằng ngày trong trình độ A1 – A2. Trong quá trình học, học viên sẽ được mentor truyền cảm hứng và tạo không khí vui vẻ để tất cả học viên có thể cùng giao tiếp một cách tự nhiên nhất, không có bất kỳ áp lực nào.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, cũng như những học viên muốn tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày bằng tiếng Anh. Khóa học đặc phù hợp với những bạn muốn tìm một môi trường học tập tự nhiên và dễ chịu nhất, từ đó thật sự có tinh thần thoải mái mỗi khi vào học.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được những từ vựng và ngữ pháp cần thiết trong các chủ đề quen thuộc, từ đó tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, học viên dần yêu thích tiếng Anh hơn và không còn thấy khó khăn mỗi khi học tiếng Anh.

– Thời lượng: 12 buổi
– Thời gian: tối thứ Bảy và tối Chủ nhật từ 21h-22h, bắt đầu từ ngày 20/8/2023

2. Cách vận dụng ý tưởng để nói lưu loát tiếng Anh

Giới thiệu mentor

Với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, mentor Kim Ngân đã liên tiếp chinh phục các học bổng của trường, đồng thời nhanh chóng áp dụng những kỹ năng tiếng Anh của bản thân để tham gia các kỳ thi tiếng Anh và truyền đạt kiến thức cho rất nhiều đối tượng học viên trong suốt 4 năm giảng dạy vừa qua.

Khoá học “Cách vận dụng ý tưởng để nói lưu loát tiếng Anh” hướng dẫn bởi mentor Kim Ngân.

Nội dung khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên cách triển khai ý tưởng cho từng dạng câu hỏi hay gặp khi giao tiếp tiếng Anh. Trong quá trình học, học viên sẽ được mentor chia sẻ các các mẹo hữu ích để mở rộng tối đa câu trả lời một cách trôi chảy và có logic, đồng thời giải quyết những vấn đề phổ biến như hết ý tưởng khi nói.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có một chút nền tảng tiếng Anh, nhưng cần cải thiện thêm khả năng nói tiếng Anh để trở nên lưu loát và mạch lạc hơn khi giao tiếp. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên đang chuẩn bị luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh có bài thi Speaking như IELTS hay TOEIC.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt và vận dụng được những cách triển khai ý tưởng cho các chủ đề quen thuộc khi giao tiếp, đồng thời được hướng dẫn sử dụng các từ vựng và ngữ pháp phù hợp. Bên cạnh đó, nội dung của khóa học là nền tảng để học viên tiếp tục chinh phục các bài thi Speaking của những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh như IELTS hay TOEIC.

– Thời lượng: 12 buổi
– Thời gian: chiều thứ Bảy và chiều Chủ nhật từ 15h-16h, bắt đầu từ ngày 19/8/2023

3. Thành thạo kỹ năng writing qua viết email

Giới thiệu mentor

Mentor Hồng Ngọc đã là giáo viên tiếng Anh trong nhiều năm, với chứng chỉ giảng dạy TESOL (được công nhận có kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp) và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trung tâm lớn. Đối với mentor, tiếng Anh là một ngôn ngữ thú vị, do đó mentor rất vui được đồng hành cùng các học viên để cùng khám phá học tập về ngôn ngữ này.

Mentor Hồng Ngọc à giáo viên tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên có những kỹ năng cần thiết để viết email bằng tiếng Anh, bắt đầu từ những bức thư thân mật để gửi bạn bè và gia đình đến những bức thư trang trọng, ví dụ như thư hỏi đáp thông tin, thư xin việc, thư báo cáo. Trong quá trình học, học viên sẽ được mentor hướng dẫn chi tiết các cấu trúc viết email bằng tiếng Anh để phù hợp với từng tình huống cụ thể trong đời sống và công việc.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với những bạn đã có một chút nền tảng tiếng Anh và đã biết những thông tin cơ bản về cách dùng email, nhưng còn gặp khó khăn khi cần viết email với những câu văn tiếng Anh hoàn chỉnh, đồng thời cần cải thiện kỹ năng viết email trong đời sống và công việc hằng ngày. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên đang muốn ôn luyện chứng chỉ VSTEP trong nội dung viết email.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm bắt được cấu trúc mẫu và khung dàn bài để tự viết được email bằng tiếng Anh trong công việc và các chủ đề đời sống hằng ngày, từ đó cải thiện kỹ năng Writing nói chung. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được làm quen và hướng dẫn dạng bài viết email trong bài thi VSTEP để nâng cao điểm số và có khả năng tự luyện tập ở nhà.

– Thời lượng: 9 buổi
– Thời gian: sáng thứ Bảy và sáng Chủ nhật từ 9h-10h, bắt đầu từ ngày 19/8/2023.

Minh Tiến

>> Tham khảo lịch học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho học viên FUNiX tại đây

>> FUNiX ra mắt thêm 3 khoá học tiếng Anh miễn phí, đào tạo kỹ năng Speaking IELTS

>> Trung tâm xSeries FUNiX ra mắt môn ‘Luyện thi FE đề sáng’