FUNiX ra mắt thêm 3 khoá học tiếng Anh miễn phí, đào tạo kỹ năng Speaking IELTS | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX ra mắt thêm 3 khoá học tiếng Anh miễn phí, đào tạo kỹ năng Speaking IELTS

Tin tức 04/08/2023

Phát triển khả năng nghe hiểu tiếng Anh, Những điều cần biết khi viết email bằng tiếng Anh và Cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh IELTS Speaking Part 1 là 3 khoá học mới được FUNiX cho ra mắt.

Các môn học tiếng Anh do FUNiX xây dựng đều được hướng dẫn bởi các mentor dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu.

Khóa học “Phát triển khả năng nghe hiểu tiếng Anh”

Giới thiệu mentor

Với chuyên môn Sư phạm Ngôn ngữ Anh, mentor Vĩnh Tài đã liên tục hỗ trợ học viên lấy lại nền tảng kiến thức tiếng Anh trong suốt 3 năm vừa qua, giúp học sinh đạt thành tích học tập cao trên trường cũng như có thành tích tốt trong kỳ thi Đại học. Bên cạnh đó, mentor còn hướng dẫn học viên phát âm đúng cách và mở rộng vốn từ hiệu quả bằng cách vận dụng các từ điển uy tín như Cambridge hay Oxford vào chương trình giảng dạy.

tiếng Anh
Mentor Vĩnh Tài sẽ trực tiếp giảng dạy Khóa học “Phát triển khả năng nghe hiểu tiếng Anh”.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên có những kỹ năng cần thiết để nghe tiếng Anh hiệu quả và nắm bắt phương pháp tự luyện tập nghe bằng tiếng Anh. Trong quá trình học, học viên sẽ được mentor truyền cảm hứng và hướng dẫn các từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp cần thiết để nghe hiểu tiếng Anh.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh, cũng như những học viên muốn tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày bằng tiếng Anh mà còn hạn chế trong khả năng nghe hiểu. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn có mong muốn luyện nghe chậm và được mentor chữa kỹ để hiểu sâu nội dung bài và các âm tiếng Anh được nghe.

Mục tiêu khóa học

Học viên nắm được những kỹ năng cần thiết để nghe được các ý chính của một đoạn văn, làm quen với cách người bản xứ nói tiếng Anh và ghi nhận chính xác các vấn đề và thông tin trong bài. Học viên cũng sẽ có những kỹ năng cơ bản để làm được các bài thi chứng chỉ có kỹ năng nghe, làm quen với một số dạng bài tập khi kiểm tra nghe bằng tiếng Anh.

Thời lượng: 12 buổi
Thời gian: tối thứ Ba và tối Chủ nhật từ 20h-21h, bắt đầu từ ngày 6/8/2023

Khóa học “Những điều cần biết khi viết email bằng tiếng Anh”

Giới thiệu mentor

Là một giáo viên tiếng Anh nhiều kinh nghiệm của trường quốc tế phổ thông liên cấp The St Nicholas School Đà Nẵng, mentor Bích Hồng đã được tiếp xúc và giảng dạy rất nhiều lứa tuổi khác nhau, từ đó hiểu sâu sắc những khó khăn của người Việt Nam khi cần phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì thế mentor mong muốn có thể chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm sẵn có để các học viên FUNiX có thêm tự tin để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Khóa học “Những điều cần biết khi viết email bằng tiếng Anh” được phụ trách bởi mentor Bích Hồng.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên có những kỹ năng cần thiết để viết, sắp xếp và kiểm tra email. Trong quá trình học, học viên sẽ được học các cấu trúc viết email bằng tiếng Anh trong những tình huống công việc hay gặp thông qua các bài tập tương tác và mô phỏng.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có một chút nền tảng tiếng Anh nhưng chưa vững, còn gặp khó khăn khi cần viết email  với những câu văn tiếng Anh hoàn chỉnh. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn ở khoảng trình độ A2-B1, đang cần tìm hiểu và cải thiện kỹ năng viết email bằng tiếng Anh để chuẩn bị đi làm.

Mục tiêu khóa học

Học viên hiểu rõ các thuật ngữ tiếng Anh cơ bản khi viết email, đồng thời nắm bắt được cấu trúc mẫu khi cần viết email trong công việc hằng ngày như giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, ứng tuyển việc làm hay xin học bổng.

Thời lượng: 10 buổi
Thời gian: chiều thứ Bảy và chiều Chủ nhật từ 16h-17h, bắt đầu từ ngày 5/8/2023

Khóa học “Cải thiện kỹ năng IELTS Speaking Part 1”

Giới thiệu mentor

Với sức trẻ và kinh nghiệm giảng dạy rất nhiều đối tượng học sinh khác nhau, đồng thời sở hữu thế mạnh luyện thi IELTS, đặc biệt ở khả năng giảng dạy kỹ năng Speaking, mentor Quỳnh Thư luôn khát khao truyền cảm hứng và mang tới các ý tưởng giao tiếp bằng tiếng Anh cho tất cả học viên của mình.

“Cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh IELTS Speaking Part 1” do mentor Quỳnh Thư đảm nhiệm.

Nội dung khóa học

Khóa học giúp học viên tìm hiểu các thông tin cơ bản và cần thiết cho bài thi IELTS Speaking Part 1 nói riêng cũng như các yêu cầu và tiêu chí chấm điểm của IELTS Speaking nói chung. Học viên sẽ được học vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để biết cách trả lời và thực hành nói tiếng Anh với mentor trong những dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking Part 1.

Đối tượng học tập

Khóa học phù hợp với các học viên đã có một chút nền tảng tiếng Anh nhưng chưa vững, đang tìm hiểu hoặc đã có định hướng thi chứng chỉ IELTS, nhưng cần hiểu rõ và cải thiện thêm kỹ năng Nói trong bài thi IELTS Speaking, đặc biệt là phần Speaking Part 1. Khóa học cũng đặc biệt phù hợp với những học viên đang cần chứng chỉ IELTS hay cần tăng điểm số IELTS để phục vụ đi làm hoặc xét tuyển Đại học.

Mục tiêu khóa học

Học viên hiểu rõ cấu trúc và cách trả lời các câu hỏi của bài thi IELTS Speaking Part 1, đồng thời được bổ sung vốn từ vựng cho các chủ đề phổ biến và quen thuộc, từ đó vừa có các ý tưởng để trả lời câu hỏi IELTS Speaking, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy hơn trong cuộc sống hằng ngày. Đây cũng là nền tảng giúp học viên tiếp tục tìm hiểu các phần còn lại trong bài thi IELTS Speaking.

Thời lượng: 10 buổi
Thời gian: tối thứ Ba và tối thứ Năm từ 21h-22h, bắt đầu từ ngày 1/8/2023