FUNiX tổ chức Đại hội Mentors 2018 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tổ chức Đại hội Mentors 2018

Tin tức 19/11/2018

Trong không khí hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, FUNiX cũng chuẩn bị Đại hội Mentors lần thứ 3. Đây là dịp Trường tri ân những người làm giáo dục và cũng là là dịp để tất cả Mentor, DL (Development Lead) giao lưu, chia sẻ thân mật.

Tại Hà Nội, sự kiện diễn ra lúc 19h00, Thứ 3 ngày 20/11/2018, Khách sạn Candle. Tại TP. HCM, Đại hội Mentors 2018 diễn ra lúc 19h00, Thứ 7, ngày 01/12/2018 tại Khách sạn Viễn Đông, Quận 1.

Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ đại lễ kỷ niệm 3 năm thành lập FUNiX với mục đích tri ân Mentor – những người thầy đặc biệt tại FUNiX. Sự kiện hứa hẹn sẽ là buổi gặp gỡ khó quên với những giây phút tri ân, những chia sẻ tâm huyết của các Mentor. Buổi lễ cũng có sự góp mặt của đại diện sinh viên FUNiX, là dịp để các bạn bày tỏ lòng tôn trọng và biết ơn của mình tới các Mentor – những chuyên gia đã hỗ trợ họ trong thời gian học tập tại FUNiX.

[KGVID]http://www.funix.edu.vn/wp-content/uploads/2018/11/Đại-hội-Mentors-2018-1.mp4[/KGVID]

Đã thành thông lệ, Đại hội Mentors 2018 sẽ được tổ chức tại hai đầu cầu Bắc – Nam. Đại hội Mentor là cơ hội để FUNiX tôn vinh những “người làm giáo dục” đã dốc hết tâm huyết để chèo lái “con thuyền tri thức”. Hay đơn giản như lời hiệu triệu của anh Nguyễn Thành Nam – Nhà sáng lập – Hiệu trưởng FUNiX: “Suốt một năm Online cũng đã đến lúc chúng ta Offline. Kính mời các anh chị em Mentors cùng nhau quây quần, cùng nhau trao đổi, cùng nhau chia sẻ và cùng nhau uống!”.

Thanh Nga