FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao CNTT, chất lượng hàng đầu

FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao CNTT, chất lượng hàng đầu

Chia sẻ kiến thức 24/06/2023

Giữa muôn vàn những cơ sở đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) hiện nay, FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn khởi đầu cho hành trình chinh phục lập trình của mình. Vây chương trình đào tạo tại FUNiX chất lượng như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

funix-branding-2
FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao CNTT, chất lượng hàng đầu

1. Chương trình đào tạo của FUNiX là gì?

FUNiX là hệ sinh thái đào tạo trực tuyến CNTT thành lập vào năm 2015. Ngay từ khi thành lập, FUNiX đã tập trung đào tạo chuyên sâu về mảng lập trình. Bên cạnh đó, FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao ứng dụng mô hình FUNiX Way hiện đại, phù hợp với xu thế giáo dục 4.0 trong bối cảnh hiện nay.

1.1 Học online 100% với Mentor 1:1

FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao theo hình thức trực tuyến 100% từ học, kiểm tra tới tốt nghiệp. Qua đó giúp người học có thể chủ động học tập, nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Đam mê lập trình nhưng không sắp xếp được lịch học, lịch làm; nhiều người đã lựa chọn học tại FUNiX để có thể học mọi lúc, mọi nơi linh hoạt. 

Bên cạnh đó, FUNiX còn có đội ngũ hơn 5000+ Mentor là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, luôn sẵn sàng hỗ trợ hỏi đáp 1:1 cho học viên khi cần. Nhờ vậy, học viên có thể theo kịp kiến thức cũ, mở mang kiến thức mới một cách chủ động và thoải mái.

1.2 Lộ trình học rõ ràng

FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao nên lộ trình học được thiết kế hết sức kỹ lưỡng và rõ ràng. Đặc biệt, lộ trình học tại FUNiX được cá nhân hóa dựa theo năng lực có người học, nói không với tính rập khuôn sáo rỗng. 

  • Hannah sẽ là người hỗ trợ học viên trong những buổi đầu học tập từ việc cấp tài khoản, chia sẻ học liệu, hướng dẫn tải công cụ học tập,… tránh để học viên bị bỡ ngỡ, mất động lực.
  • Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, học viên sẽ được tham gia buổi khai giảng online vào thứ 2 hàng tuần. Tại đây, học viên được lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ giảng viên FUNiX, những định hướng và lời khuyên của người đi trước. Bên cạnh đó, còn có các doanh nghiệp tham dự để trao cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong tương lai.
  • Giữa mỗi bài học, học viên sẽ bắt buộc phải trải qua các bài kiểm tra năng lực, kiến thức để đảm bảo và khẳng định năng lực của bản thân. 
  • Bài thi cuối môn chính là cơ sở để đánh giá quá trình học tập của học viên tại FUNiX. Trong buổi thi cuối môn, học viên sẽ tương tác trực tiếp với Mentor và được Mentor góp ý, chia sẻ.
  • Chứng chỉ hoàn thành khóa học do FUNiX cấp chính là điểm kết thúc cho khóa học, đồng thời cũng là khởi đầu để học viên tiếp tục hành trình chinh phục công nghệ trong tương lai. 

1.3 Học liệu trực quan, uy tín hàng đầu thế giới

Vì FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao nên nguồn học liệu uy tín là một trong những yếu tố được chú trọng hàng đầu.

Học viên sẽ học tập thông qua các bài giảng, các video được chọn lọc từ nguồn học liệu MOOC uy tín hàng đầu thế giới. Ở từng bài, tài liệu sẽ có phần kiến thức cần học và tài liệu tham khảo để học viên đọc thêm. Các mục hầu như đều có video hướng dẫn cụ thể từng bước. Tài liệu có phụ đề tiếng Việt dễ hiểu, phù hợp cho cả đối tượng chưa thành thạo hoặc đã giỏi tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, trong quá trình nghiên cứu, khi gặp phải tài liệu khó, học viên có thể kết nối 1:1 với Mentor để nhận giải đáp. Đồng thời, có thể nhờ hannah gửi thêm tài liệu liên quan để nghiên cứu chuyên sâu hơn.

1.4 Cơ hội việc làm rộng mở

FUNiX sở hữu mạng lưới hơn 100+ Doanh nghiệp hợp tác như: FPT, VMO, Tinh Vân,… hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội phát triển với mức thu nhập hấp dẫn cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Học viên có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hoặc có cơ hội làm việc tại nước ngoài, thăng tiến vị trí công việc mơ ước.

Các doanh nghiệp đều rất tin tưởng đối với học viên FUNiX vì FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho người học.

Xem thêm: Có nên học FUNiX không? Ưu nhược điểm khi học lập trình tại FUNiX

2. Đối tượng phù hợp học FUNiX

Chương trình học của FUNiX hướng tới tính toàn diện, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay xuất phát điểm nên phù hợp với hầu hết đối tượng muốn học CNTT

2.1 Học sinh THPT

Nhiều phụ huynh đã tìm hiểu và tin tưởng cho con theo học chương trình lập trình tại FUNiX. Học sinh THPT có thể lựa chọn học khóa Scratch, khóa Core Software Engineering để có nền tảng vững chắc, rút ngắn thời gian học đại học, lấy bằng sớm hơn những bạn bè cùng trang lứa.

2.2 Sinh viên ngành CNTT hoặc sinh viên song bằng

Sinh viên với khối lượng học tập nặng, các hoạt động ngoại khóa đa dạng thì thật sự cần một chương trình học linh hoạt, tiện lợi. Hình thức học tại FUNiX hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó của các bạn sinh viên.

Hình thức học online chủ động thời gian và không gian học tập giúp cho các bạn có thể song song học trên trường, đi làm mà vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức. Bên cạnh đó, các bạn còn được sớm tiếp cận, trải nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu thông qua những dự án thực tế và mối quan hệ trong cộng đồng FUNiX.

2.3 Người đi làm muốn chuyển nghề hoặc muốn nâng cao năng lực

Không chỉ phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên; các khóa học tại FUNiX cũng được thiết kế kỹ lưỡng cho đối tượng người đi làm. Hiện nay hàng ngàn học viên theo học FUNiX là những người đi làm lựa chọn hình thức học trực tuyến để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tăng thu nhập và khả năng thăng chức trong tương lai.

>>> Đọc thêm: FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học CNTT tại FUNiX

3. FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao lĩnh vực CNTT

FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao lĩnh vực CNTT
FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao lĩnh vực CNTT

Chương trình đào tạo CNTT của FUNiX được thiết kế đáp ứng những yêu cầu thực tế nhất của doanh nghiệp. Đồng thời là những lĩnh vực CNTT hot nhất với tiềm năng to lớn trong thế kỷ 21 bao gồm:

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm các chương trình học tại FUNiX và phát triển bản thân vững chắc trong lĩnh vực vực công nghệ, đăng ký ngay các khóa học CNTT tại đây:

funix-branding-2
FUNiX- Tổ chức giáo dục đào tạo lập trình

>>> Đăng ký tìm hiểu chi tiết các khóa học CNTT của FUNiX tại đây:

Tham khảo chuỗi bài viết liên quan:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

5 Ứng dụng của machine learning quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số

9 Xu hướng học máy hàng đầu tính đến 2025

Nguyễn Cúc & Trần Hương

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!